Download Game Shadow Warrior 2 Full cho PC update mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Shadow Warrior 2 Full cho PC update mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Một tựa game hành động đẫm máu và hấp dẫn? Cùng LMSS đến với Shadow Warrior 2 full cho PC. Có link download lẫn hướng dẫn cài đặt cụ thể nữa nha.

shadow-warrior-2

Shadow Warrior 2 – Game chặt chém đẫm máu

Xin chào các bác! Hôm nay, LMSS mới ra tiếp được một game cho các bác. Bửa giờ test cái quả Hitman 2 mà nó toàn fail vẫn chưa giải quyết được hehe. Nên thôi đành mang đến Shadow Warrior 2 full trước cho các bác vậy. Quả thật là gian nan :v.

Được ra mắt cách đây 2 năm, Shadow Warrior 2 đã mang lại rất nhiều thành công cho nhà phát hành Devolver Digital. Với review rất là tích cực trên Steam. Vậy thì tựa game này có gì lại hấp dẫn người chơi và mang lại những đánh giá tốt như thế?

Ngoài đồ họa đẹp và âm thanh ngon lành thì chắc có lẽ người chơi bị hấp dẫn bởi lối chơi đầy tính bạo lực của game. Ad khẳng định Shadow Warrior 2 khá là rất bạo lực nhé. Anh em cân nhắc trước khi tải hehe. Xuyên xuốt game là những pha chặt chém đẩm máu. Vào game cầm cận chiến, cái máy cưa thì càng ngon, và bật mode đồ sát thôi.

Game có rất nhiều vũ khí để các bác tha hồ lựa chọn nha. Shadow Warrior 2 chắc đang hướng đến trải nghiệm của người chơi là chủ yếu. Các bác thích cận chiến? Các bác thích bắn súng? Các bác muốn bắn cung? Các bác muốn dùng phép thuật? Đều có hết nha, tha hồ mà chọn lựa.

Cái rất thú vị luôn là hệ thống CO-OP cho bốn người chơi nhé. Vậy là có thêm một game mới chiến với bạn bè trong dip cuối tuần hay nghĩ lễ rồi nhé. Có một game CO-OP mà mình khá thích khác là Left 4 Dead 2, bắn zombie bao sướng tay luôn.

Cấu hình để chiến Shadow Warrior 2 full cho PC

Cấu hình yêu cầu của Shadow Warrior 2 full phá là chát nhé. Bác nào có cái PC trị giá hơn 13 triệu thì hẳng nghĩ đến nha. Tham khảo cấu hình bên dưới để xem game có phù hợp với máy các bác không nha. Nếu không ổn thì có thể kiếm game khác tại chuyên mục Game Offline Hay cho PC nhé.

Lưu ý: Game đồ họa cao thì chỉ có thể chơi được trên 64bit thôi nha. Hiểu ý chứ hehe

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
Processor: Intel Core i3-6300 (2 * 3800) or AMD A10-5800K APU (4 * 3800) or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GT 560Ti (1024 MB) or Radeon HD 6850 (1024 MB) or better

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt nhất:

OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
Processor: Intel Core i5-5675C (4 * 3100) or AMD A10-7850K APU (4 * 3700) or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX NVIDIA GeForce GTX 970 / ATI Radeon R9 290 with 4 GB of Video Memory (4096 MB) or Radeon HD 7970 (3072 MB)

Game đã được test trên bộ PC của LMSS nhé hehe. Nói chung là khá là mượt mà, không giựt lag luôn. Bác nào có cấu hình và trải nghiệm riêng thì chia sẽ cho mọi người biết với nha. Trên đây là một đoạn gameplay các bác có thể tham khảo. Khá máu me nhé!

Tải Shadow Warrior 2 Full cho PC Fshare

Đã đến phần quan trong rồi đây. Tải Shadow Warrior 2 full cho PC với một link Fshare duy nhất. Nếu bác nào cố ý bỏ qua phần cấu hình tham khảo thì nên xem lại cái nha. Chứ tải về không chơi được ráng chịu nghe hehe. Bác nào máy xin quá thì thôi bỏ qua :).

Click vào ô đỏ bên dưới để bắt đầu quá trình tải nha. Link rút gọn nên các bác cứ xác minh không phải robot và đợi 7s là có link Fshare liền.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game không quá nặng, tuy nhiên anh em nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ và đường truyền mạng ổn định để tải nhé. Gặp bất trắc gì thì mất công lắm.

Hướng dẫn cài đặt game Shadow Warrior 2 full

Vậy là các bác có file tải về rồi chứ nhỉ. Tiếp theo đây chỉ cần làm theo một vài bước là có game Shadow Warrior 2 Full để chiến rồi:

Bước #1: Tiến hành Mount file ISO ra bằng UltraISO hoặc trình nào có thể sử dụng là dc. Còn Win 10 thì cứ click double để mở thôi.

Bước #2: Chạy setup.exe và chọn next. Sau đó chọn đường dẫn để cài game

Bước #3: Chọn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Vào folder SKIDROW copy 3 file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi!!

OK như vậy mình đã mang tới cho anh em tựa game Shadow Warrior 2 Full rồi. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về để thưởng thức thôi. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ vấn đề nào thì cứ PM cho Ad qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới. Sẽ cố gắng trả lời nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật những tựa game hay khác nha!! Xin cảm ơn.