Download Game Scary Teacher 3D Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bình luận về link Tải game Scary Teacher 3D Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Scary Teacher là một tựa game trêu đùa vui nhộn cũng không kém phần chiến thuật để có thể đạt được mục đích trêu trọc.

Mang thiên hướng gần giống với tựa game trêu chọc hàng xóm một thời 9x đã từng rất vang dội, sự khác biệt ở tựa game này là có đan xen thêm một chút phần kinh dị khiến trò chơi trở nên vô cùng đặc biệt với gam màu độc đáo này. Mang đến cho người chơi những cảm xúc lo lắng, hồi hộp đan xen cả những sự phấn khích khi thành công trêu trọc được bà giáo viên ghê gớm đáng sợ với những đứa trẻ con trong vùng.

scary-teacher-3d-mod

Tải Scary Teacher 3D Mod – Sự Thay Đổi Vui Nhộn

Scary Teacher 3D Mod được lấy cốt truyện từ Miss.T là một giáo viên toán học ở trường, một nỗi khiếp đản cực kì đáng sợ với lũ trẻ con trong vùng bởi sự ghê gớm và quái đản của bà ta.

Bỗng nhiên một ngày Miss T chuyển đến cạnh nhà của một cậu bé, cậu bé này chính là nhân vật mà bạn sẽ vào vai để đột nhập vào trả thù và trêu chọc bà cô giáo đáng sợ này. Làm xáo trộn căn nhà bà ta hay đặt những chiếc bẫy để khiến bà ta không khỏi tức điên là thành công lớn công cuộc trêu chọc của cậu bé.

Bởi lối chơi game đơn giản, hài hước và vui nhộn nhưng cũng đan xen một chút cảm giác kinh dị thì tựa game đã rất thành công khi cho ra mắt, đã thu hút được chục triệu người tải game và sử dụng.

Trò vui bắt đầu

Giờ đây khi đã ngay cạnh nhà bạn thì việc đột nhập vào nhà bà giáo viên này sẽ chỉ là đợi thời cơ, mỗi buổi sáng thì Miss T sẽ đi ra ngoài, thời gian đó là thời gian an toàn nhất để bạn có thể lẻn vào thành công. Hệ thống nhà cửa của Miss.T cũng rất đầy đủ với các phòng như phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm…

Tham gia Hack Scary Teacher 3D nhiệm vụ của bạn giờ đây là hãy phá hỏng mọi nhất cử nhất động của bà ta. Làm cuộc sống của bà ta trở nên thật tức điên bằng cách thêm mắm thêm muối hay phá hỏng, thay đổi những vật dụng trong nhà để khi sử dụng Miss.T sẽ vô cùng tức giận. Bởi tính quái đản và bạo hành trẻ em thì những sự phá hoại này thật sự là đáng đời cho Miss.T.

Lối chơi hồi hộp, gay cấn

Tựa game sẽ có rất nhiều các bàn chơi khác nhau và cũng sẽ thay đổi các địa điểm các phòng mà Miss.T sẽ lui tới. Bạn sẽ có một số nhiệm vụ nhất định nhưng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ đó theo một cách của riêng bạn mà không cần theo một thứ tự nào cả miễn là có thể thành công hoàn thành được tất cả.

Sẽ thật là đáng sợ nếu mà bị Miss.T tóm được khi bạn đang trong ngôi nhà của bà ta và làm tất cả những trò đùa cợt đó. Bạn phải cẩn thận quan sát di chuyển của bà ta để có thể đưa ra kế hoạch đặt bẫy. Mọi nút bấm di chuyển tất cả đều nằm trên màn hình điện thoại, với lối chơi không quá khó và vui nhộn thì Scary Teacher 3D Mod đã vô cùng thu hút những người chơi trên khắp thế giới.

Nhân vật và những trang bị trong game

Bạn có thể thay đổi nhân vật mà bạn sở hữu thành con trai hoặc con gái tùy lựa chọn sở thích của bạn. Kèm theo đó là những trang phục phụ kiện kè, theo của nhân vật đó, bạn có thể mua sắm để thay đổi diện mạo nhân vật mà bạn đang sở hữu.

Để có thể chơi Scary Teacher 3D Mod hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn thì hãy sử dụng những đồng tiền vàng để có thể mua những trang bị phá hoại mà không cần tốn sức tìm kiếm trong ngôi nhà.

Sẽ mất rất ít thời gian để hoàn thành nhiệm vụ khi bạn không cần phải nỗ lực để tìm những vật phẩm trong nhà Miss.T, những vật phẩm đặc biệt trong cửa hàng còn có những hiệu ứng cực kì vui nhộn.

Đồ họa của game

Scary Teacher 3D là một tựa game vui nhộn hài hước với những sự trêu đùa cố ý nhưng đồ họa của game được thiết kế theo góc cạnh khá kinh dị. Xây dựng nhân vật Miss.T với nét mặt cực kì đáng sợ cũng sẽ phần nào khiến người chơi khiếp đản nếu bị bắt.

Xây dựng game trên nền tảng 3D, ngoài nhân vật Miss.T đáng sợ thì mọi thứ xung quanh game cũng được thiết kế theo một cách khá là bình thường dễ chơi. Với lựa chọn game màu tươi sáng và âm u tùy theo khung cảnh cần thiết sẽ đem lại cho người chơi cảm giác vừa hồi hộp vừa gay cấn thú vị.

Với tính năng vô hạn tiền và năng lượng của phiên bản Scary Teacher 3D Mod thì bạn sẽ được trải nghiệm có được rất nhiều lượng tiền để có thể mua sắm nhân vật và các vật phẩm khác để nhằm mục đích phá hoại.

Với một số tiền không giới hạn thì bạn sẽ sở hữu những trang bị phá hoại tối tân nhất, khiến Miss.T sẽ phải cực kì tức điên. Bên cạnh đó trò chơi mang tính chất giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và xả stress sau những ngày làm việc vất vả.