Download game Sand Balls Mod APK (Vô Hạn Coins) mới nhất

Đánh giá link Tải game Sand Balls Mod APK 2.3.4 (Menu, Vô Hạn Coins) là conpect trong content bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Bạn đã quá mệt mỏi về một ngày dài làm việc. muốn có một game để có thể giúp cho bạn giải trí thoải mái đầu óc. Sand Balls Mod chính là game để có thể đáp ứng được điều đó. Game được phát triển bởi SayGames, một hãng game với những trò chơi kích thích trí não đem đến sự giả trí cao. Trải nghiệm game bạn sẽ phải suy nghĩ xem phải làm thế nào để cho những quả bóng ở bên trên đỉnh đến được tới đích.

Những quả bóng với đầy đủ màu sắc ở phía bên trên cùng bị chặn, nhiệm vụ của bạn sẽ vẽ đường đi cho nó để nó rơi xuống bên dưới, việc bạn kẻ tay sẽ thành những đường đi cho những quả bóng. Đưa hết tất cả không để sót quả nào đến được đích chính là chiếc ô tô đậu ở dưới cùng, hướng tất cả bóng vào thùng xe.

sand-balls

Tải Sand Balls Mod – Thu Nhập Những Quả Bóng Sặc Sỡ

Không phải quá cầu kì trong hình ảnh cốt truyện hay trong cách chơi, không phải với những hình ảnh đặc sắc chiến đấu những hiệu ứng đẹp mắt nhưng Sand Balls Mod lại có một vẻ thu hút riêng. Game thì đơn giản nhưng vẫn đêm đến được hấp dẫn cho người chơi, bạn phải nghĩ ra những cách dùng những ngón tay của mình kẻ lên trên màn hình thì sẽ hiện ra những con đường.

Những chỗ bị lõm xuống sẽ cho những quả bóng ở bên trên cao chảy xuống, có những vật ngăn cản hãy thể hiện trí tuệ của mình xử lí rồi đưa tất cả quả bóng thu nhập chúng lên thùng xe. Thu nhập hết không để sót một quả bóng nào thì bạn sẽ được điểm cao được đánh giá bằng những ngôi sao hay được những chiếc chìa khóa để mở quà.

Mở Khóa Các Hòn Đảo

Sand Balls Mod không phải chỉ có đôi ba thử thách mà nó có rất nhiều những thử thách khác nhau thay đổi với từng màn chơi khác nhau. Game sẽ cho bạn qua hàng loạt những màn chơi mỗi một màn là một cấp độ khác nhau nhưng các thử thách này lại nằm trong những hòn đảo.

Bắt đầu với một hòn đảo với những thử thách dễ nhưng rồi dần dần đủ điều kiện bạn sẽ được mở khóa những hòn đảo tiếp theo. Độ khó sẽ được tăng dần lên qua từng hòn đảo một để mở khóa hòn đảo tiếp theo nhiệm vụ của bạn sẽ phải cần được hoàn thành thu nhập đủ sao. Cố gắng hết sức đưa bóng lên xe để đạt được những ngôi sao rồi quả bóng được đưa đến những hòn đảo.

Thêm Bóng

Game Sand Balls Mod tuy mọi thứ đều đơn giản nhưng không đơn điệu, những quả bóng được tạo ra với đầy đủ màu sắc khác nhau chúng thậm chí được thay đổi cả kích thước để thêm phần thú vị.

Ban đầu những quả bóng của bạn có thể không có quá điều gì khác biết hay nổi bật, nhưng nhà phát triển đã xây dựng game để cho bạn có thể thêm những quả bóng khác nhau. Thêm phần màu sắc cho trò chơi bạn dùng tiền để mua thêm những quả bóng trong game với đủ loại khác nhau màu sắc rực rỡ.

Nhiệm Vụ, Mục Tiêu

Cũng như những game khác Hack Sand Balls cũng có cho mình những nhiệm vụ khác nhau để thử thách người chơi. Những nhiệm vụ cũng chỉ xoay quanh theo lối chơi của game thôi. Việc của bạn vẫn là vẽ đường để dẫn bóng chất đầy lên những thùng xe tải chở đến những hòn đảo nhằm mở khóa và xây dựng.

Không để bất kì quả nào lọt ra ngoài thu nhập đủ sao, số sao càng nhiều thì nhiệm vụ hoàn thành càng tốt, điểm chơi sẽ được nâng cao. Hay những nhiệm vụ cũng đem lại cho bạn một số tiền hay những chiếc chìa khóa khi hoàn thành tốt đem lại những phần thưởng để nâng cấp game.

Theo cách chơi đơn giản xong Sand Balls Mod lại đem đến sự thú vị cho những người thử chơi game, kích thích trí tuệ tìm ra những con đường phù hợp trong từng màn chơi của game. Đưa các quả bóng cát với đủ màu lên trên thùng chiếc xe tải giúp xây dựng những hòn đảo.

Bạn có Vô Hạn Tiền với bản Mod này để game bạn chơi được dễ dàng hơn khi mở khóa tất cả những quả bóng đủ loại ở trong của hàng bằng tiền được cho dùng không hết. Dùng nguồn lực tiền để xây dựng được những hòn đảo xinh đẹp khang trang trong game được nhanh chóng, giúp các hòn đảo được mở nhanh để có thể thử thách thêm bản thân.