Download Game SAMURAI II VENGEANCE Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Sự thật về về link Download Game SAMURAI II VENGEANCE Mod APK (Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Trở thành một samurai trong SAMURAI II: VENGEANCE Mod. Tham gia vào những cuộc chiến đầy nguy hiểm, với nhiệm vụ vượt qua các thử thách để giành chiến thắng.

Đây là phiên bản thứ 2 trong series game SAMURAI của nhà phát triển MADFINGER Games. Trò chơi mang nhiều pha hành động kịch tính, sử dụng kiếm trên tay để hạ gục đối thủ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố phiêu lưu và hành động. Với những pha hành động đi cảnh vô cùng hấp dẫn.

samurai-ii-vengeance

Tải SAMURAI II: VENGEANCE Mod – Trở Thành Samurai Và Tham Gia Vào Cuộc Chiến Báo Thù

SAMURAI II: VENGEANCE Mod có cốt truyện vô cùng bi thương. Xoay quanh nhân vật Daisuke, trong một lần đi làm nhiệm vụ, người vợ của anh ta đã bị sát hại. Khi quay trở về ngôi nhà của mình, một bối cảnh tàn nhẫn hiện ra trước mắt.

Căm thù trước những kẻ đã làm hại vợ mình, Daisuke đã cầm kiếm lên và bắt đầu cuộc hành trình trả thù. Tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai thành Samurai Daisuke với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Bước vào những cuộc chiến tàn khốc, đắm chìm trong máu và nước mắt. Tiếng thét của nhân vật tạo ra cảm giác tức giận, chém kẻ địch không thương tiếc.

Thể hiện sức mạnh, đánh bại kẻ địch

Tham gia vào cuộc chiến báo thù, bạn sẽ phải tiến xâu vào doanh trại của kẻ địch để tiêu diệt kẻ đứng sau. Thể hiện sức mạnh của mình, bằng cách lần lượt vượt qua từng lớp bảo vệ. Sử dụng thanh kiếm trên tay, hạ gục mọi kẻ địch ngăn cản đường đi của bạn.

Cuộc chiến của SAMURAI II: VENGEANCE Mod diễn ra vô cùng khốc liệt, bạn có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào. Kẻ địch của bạn là những samurai, sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Ngoài việc tập trung tấn công, bạn còn phải tránh né những nhát kiếm của kẻ địch.

Nếu không may bị chém trúng, bạn sẽ mất một lượng máu nhất định, thậm chí là mất mạng. Độ khó sẽ tăng lên mỗi khi bạn tiến xâu vào căn cứ của kẻ địch. Đồng thời, những samurai sẽ xuất hiện nhiều hơn, sở hữu kĩ năng mạnh hơn.

Tránh né cạm bẫy và chướng ngại vật

Trong quá trình chiến đấu, cạm bẫy và chướng ngại vật xuất hiện khắp nơi. Chúng được kẻ địch bố trí rất kỹ lưỡng, với mục đích khiến cho những kẻ xâm nhập sẽ phải mất mạng. Bởi vậy, nếu không quan sát cẩn thận hoặc mất tập trung, bạn có thể bị mất mạng trước khi chiến đấu với kẻ địch.

Mặc dù những cạm bẫy trong SAMURAI II: VENGEANCE Mod nhìn khá đơn giản. Nhưng nó có khả năng khiến bạn mất một lượng máu rất lớn. Thậm chí, bạn có thể mất mạng khi rơi vào quá nhiều bẫy. Cho dù không mất mạng, nhưng chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng tới cuộc chiến của bạn.

Nhiều vùng đất khác nhau

Bối cảnh của SAMURAI II: VENGEANCE Mod mang phong cách cổ điển. Những trận chiến được tái hiện đậm nét văn hóa của Nhật Bản thời xưa. Hơn thế nữa, trò chơi có rất nhiều bản đồ khác nhau để bạn trải nghiệm.

Mới đầu, cuộc chiến của bạn diễn ra ở vùng nông thôn nghèo. Những sau một thời gian chiến đấu, bạn có thể di chuyển tới nhiều vùng đất khác nhau. Từ ngôi làng nghề, pháo đài bay cho đến vùng đất chết. Mỗi bản đồ đều được lấy cảm hứng từ những bối cảnh thời xưa, đậm nét văn hóa Nhật.

Điều khiển Daisuke chiến đấu

Lối chơi của SAMURAI II: VENGEANCE Mod khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Samurai Daisuke đánh bại toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng. Daisuke sở hữu 3 kĩ năng chiến đấu, được hiển thị bên phải màn hình.

Nếu muốn sử dụng kĩ năng, bạn chỉ cần chạm vào kĩ năng đó. Ngay lập tức, nhân vật sẽ thực hiện kĩ năng để tấn công kẻ địch. Tương tự như vậy, bên phải màn hình hiển thị phím điều hướng di chuyển. Bạn chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình để điều khiển nhân vật.

Nhìn chung, hệ thống điều khiển của trò chơi không quá khó khăn. Nó cũng tương tự như những tựa game chiến đấu đi cảnh khác. Tuy nhiên, bạn cần phải điều khiển linh hoạt, kết hợp kĩ năng và di chuyển để tấn công kẻ địch dễ dàng.

Quay chậm các kĩ năng tuyệt đẹp

Trong cuộc chiến, SAMURAI II: VENGEANCE Mod sẽ giúp bạn quay chậm lại những chiêu thức tấn công đẹp mắt. Giúp bạn nhìn rõ lưỡi kiếm vung ra và chém vào kẻ địch. Thể hiện sức mạnh của một samurai với các kĩ năng tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, nếu muốn tạo ra những pha quay chậm, bạn cần phải tránh né đường kiếm của kẻ địch. Đồng thời tận dụng cơ hội, tấn công kẻ địch trước khi chúng ra đòn. Đặc biệt có thể sáng tạo ra những combo ấn tượng, kết hợp di chuyển và sử dụng kĩ năng linh hoạt. Khi đó, bạn sẽ được chiếm ngưỡng những combo quay chậm vô cùng bắt mắt.

SAMURAI II: VENGEANCE Mod là tựa game hành động, mang phong cách văn hóa samurai cổ xưa. Đưa bạn tham gia vào những cuộc chiến báo thù hấp dẫn. Được thể hiện sức mạnh, bằng việc sử dụng kĩ năng mạnh mẽ.

Đồng thời được khám phá rất nhiều vùng đất đã bị lãng quên. Những tiếng thét của nhân vật mỗi khi vung kiếm, tiếng những thanh kiếm chém vào nhau được thể hiện rất chân thực.