Tải Game Sakuna Of Rice and Ruin cho PC Full 6GB mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Sakuna Of Rice and Ruin cho PC Full 6GB mới nhất là conpect trong nội dung hôm nay của LM SS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Một tựa game có cốt truyện hay và lối chơi rất độc đáo. Tải ngay Sakuna Of Rice and Ruin Full về để trải nghiệm. Có link Fshare và Utorrent.

Xin chào tất cả anh em!! Wellcome back. Hôm nay ad sẽ giới thiệu cho anh em một tựa game hành động cực kì hay đó chính là Sakuna đó anh em. Game vừa ra mắt vào tháng 11 này thôi nên còn đang nóng hổi. Nhưng với đồ họa, lỗi chơi cũng như cốt truyện này thì ad nghĩ nó sẽ nhanh chóng được phổ biến mà thôi.

sakuna-of-rice-and-ruin

Sakuna Of Rice and Ruin nhập vai đỉnh

Để xem nào viết riết rồi cũng không biết viết cái gì luôn. Thôi thì để mình kể một câu chuyện cho các bạn nghe. Ngày xưa có một nữ thần đầy kiêu hãnh vì mắc lỗi nên bị đầy đến một hòn đảo hoang. Ở đây toàn là quái vật và những người dân vô tội bị ruồng bỏ. Và nữ thần đã đánh bại những quái vật, giúp dân chúng ở đây canh tác trồng trọt.

Vâng đó là câu chuyện của Sakuna trong tựa game này đó các bạn. Nghe qua nó thế thôi chứ để vào sâu bên trong câu chuyện nó là một điều gì đó rất tuyệt vời đó. Anh em chịu khó đọc hiểu tiếng anh nhé. Có việt hóa mình sẽ cập nhật.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình để chơi Sakuna cũng khá cao đấy anh em nha. Bên dưới là thông số về cấu hình máy tính phải có để chiến được tựa game này nhé. Anh em xem qua để nhắm liệu PC của mình có thể kham nổi em này không nha. Nếu không nắm rõ thì anh em có thể PM Fanpage hoặc để lại comment để được tư vấn nhé.

Lưu ý: Anh em chỉ chơi được game trên Windows 64bit mà thôi nha. 32bit là chịu rồi á.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 8.1/10
  • Processor: Intel Core i5-7500
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 750 Ti
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 7 GB available space

Cấu hình nên có để chiến game:

  • OS: Windows 8.1/10
  • Processor: Intel Core i5-7500
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 1060
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 7 GB available space

Game đã được test thành công trên Windows 10 64bit, RAM 16GB, GTX 1050Ti, Core i3 9100. Game bao mượt combo đảm bảo phê pha <3.

Download Sakuna Of Rice and Ruin Full link Fshare

Ok sau khi tham khảo máy đủ cấu hình để chiến tựa game Offline hay cho pc này rồi thì anh em có thể tải game qua link phía bên dưới nha. Link có link Fshare và có link Utorrent luôn. Anh em không có Fcode thì tải bằng Utorrent ha. Nếu link có hỏng anh em nhớ PM báo để khắc phục ha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải dự phòng (Utorrent): Tại đây!!

Game khá nhẹ anh em ah, có gần 6GB thôi mà. Tải chắc khoảng 20p là xong ý mà. Trong quá trình chờ thì xem qua hướng dẫn bên dưới ha. Có gì không hiểu thì hỏi nha.

Hướng dẫn cài đặt game Sakuna Of Rice

Sau khi tải game về anh em làm theo một vài bước cơ bản bên dưới đây để có thể cài đặt và thưởng thức được tựa game này nhé.

Bước #1: Mount File vừa tải xuống bằng Ultraios với Windows 7 còn windows 8 và 10 click double để mở nha. Có thể giải nén bằng Winrar.

Bước #2: Anh em tiến hành chọn đường dẫn cài game và tick vào 2 ô như bên hình dưới (Apply Crack và tạo Shortcut). Nhấn Install game và chờ đợi.

Bước #3: Vào game thưởng thức thôi nào!!

Anh em đã thấy thú vị và thích tựa game này chưa nhỉ. Còn chờ gì nữa mà không tải Sakuna Of Rice and Ruin Full về chiến ngay thôi nào. Nếu trong quá trình tải gặp vấn đề gì khó khăn có thể PM Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất nếu có thể. Share LMSS đến nhiều bạn bè để Page ngày càng lớn mạnh hớn nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!