Download game Roof Rails Mod APK (Mở khóa tất cả, không QC)

Tổng hợp về link Tải game Roof Rails Mod APK (Menu, Mở khóa, không QC) mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Roof Rails là một tựa game giải trí với lối chơi vô cùng đơn giản và rất dễ tiếp cận. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể vượt qua trò chơi này một cách dễ dàng được.

Trò chơi này đưa người chơi đến với cuộc chạy đua trên đường ray vô cùng hấp dẫn. Nghe thì có vẻ khá nguy hiểm và đáng sợ nhưng thực tế lại không như vậy. Bạn có thể dùng những thanh gỗ trượt trên đường ray và về tới đích. Hay những bánh răng cưa với những lưỡi cưa sắc bén giúp bạn phá hủy mọi thứ.

Trò chơi này đòi hỏi người chơi cần phải có sự khéo léo để có thể về được tới đích đúng thời gian và những thử thách đã đặt ra. Hệ thống các nhân vật trong game cũng rất đa dạng người chơi có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng theo phong cách và sở thích của mình.

roof-rails-mod

Tải Roof Rails Mod – Cuộc chạy đua trên đường ray vô cùng hấp dẫn

Roof Rails Mod là một trò chơi giải trí nhưng lại đòi hỏi người chơi phải có sự gan rạ và mạnh mẽ cao. Bởi tham gia trò chơi bạn sẽ được chạy đau về đích trên thanh gỗ bắc ngang giữa các tòa nhà cao chót vót. Chỉ một sự thiếu tập chung và thờ ơ của bạn sẽ khiến bạn mất hết tất cả và quay lại từ vị trí xuất phát như ban đầu.

Trên đường đi bạn có thể thu thập được những vật phẩm như tiền, item, nam châm…vv….. Hãy cố gắng về đích đúng thời gian quy định và đúng những quy tắc mà màn đấu đã đặt ra. Bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị đấy.

Trong quá trình di chuyển về đích thì nhiệm vụ chính của bạn đó chính là điều khiển nhân vật vật sang bên trái và bên phải. Để có thể thu thập được những thanh gỗ biến thanh gỗ ban đầu của bạn to lên. Vì khi thanh gỗ to hơn bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tải ngay trò chơi này về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

Nhân vật và trang phục trong game

Mỗi người chơi sẽ có một sở thích và phong cách riêng. Chính vì vậy mà hệ thống nhân vật của game rất đa dạng với nhiều nhân vật khác nhau. Cùng với đó là những bộ trang phục sặc sỡ được thiết kế vô cùng độc đáo.

Người chơi sẽ được trải nghiệm cùng với nhân vật của mình trên đường ray với những cử chỉ siêu dễ thương. Tuy nhiên bạn cần có tiền thậm chí là rất nhiều tiền để có thể mở khóa được những nhân vật mà mình yêu thích. Và mặc lên người họ những bộ trang phục sặc sỡ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình một cách dễ dàng.

Tập chung cao độ

Hack Roof Rails đòi hỏi người chơi cần phải có sự tập chung cao độ trong mỗi màn đấu. Bởi đường ray không những rất nhỏ khó điều khiển được mà những chướng ngại vật còn biến hóa rất khôn lường nữa.

Bạn cần cố gắng thực hiện thao tác cân bằng khi di chuyển trên cả hành trình di chuyển. Và điều này cần phải được thực hiện cho đến khi bạn về đến đích nhé. Nếu trước mặt bản gặp phải những chướng ngại vật khó vượt qua và mới quá thì bạn có thể chọn tạm dừng trận đấu và nghiên cứu nhé.

Những chướng ngại vật trên đường đi

Trên hành trình về địch bạn sẽ gặp phải vô số những chướng ngại vật cản trở bạn. Bạn có thể gặp những tia sét, tia lửa, những hòn đá lăn ngang qua đường ray….vv….Và hàng vạn thử thách khác nữa. Những chướng ngại vật sẽ có độ khó tăng dần theo cấp độ.

Khi lên cấp độ cao hơn thì bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật khó vượt qua hơn. Và bạn cần phải tìm hiểu về những màn đấu và những chướng ngại vật có trong màn đấu đó trước. Từ đó phân tích và đưa ra cách thức vượt qua chúng.

Cơ cấu giải thưởng

Tùy thuộc vào độ khó của từng màn đấu cũng như kích thước của đường ray mà bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng. Ở những cấp độ thấp thì đường ray còn rộng và ít chướng ngại vật còn đơn giản và dễ vượt qua.

Thì phần thưởng thường sẽ x2 thôi và nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn cả màn đấu đặt ra thì phần thưởng của bạn sẽ được tăng thêm rất nhiều. Khi lên cập độ cao hơn cũng đồng nghĩa với việc đường ray nhỏ lại hẹp hơn thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng x5, x10 thập chí là x20 đấy.

Ở phiên bản thường mặc dù là chúng ta vẫn có thể trải nghiệm được những tính năng có trong Roof Rails. Nhưng bạn có thể biết được một điều rằng những trải nghiệm mà bạn nhận được nó hoàn toàn không được trọn vẹn. Bởi nhiều tính năng còn bị giới hạn và đặc biệt là có rất nhiều quảng cáo hiện thị tốn nhiều thời gian.

Khiến người chơi đôi lúc cảm thấy bị ức chế khi chơi game và chán không muốn chơi nữa. Đừng lo vì ở phiên bản Roof Rails Mod mọi thứ sẽ biến mất hoàn toàn. Hơn nữa bạn sẽ có tiền là không giới hạn giúp cho bạn có thể mua sắm những thứ mình thích. Và đặc biệt là không có một quảng cáo nào hiện thị khi bạn chơi game.