Download Game Rival Stars Horse Racing Mod APK (Đối thủ yếu)

Nhận xét về link Tải game Rival Stars Horse Racing Mod APK (Menu, Đối thủ yếu) là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Rival Stars Horse Racing Mod là thể loại game thể thao được phát hành bởi PIKPOK. Người chơi sẽ bước vào một thế giới mô phỏng hoàn toàn mới. Tại đây bạn sẽ trở thành một người huấn luyện và chăm sóc những chú ngựa.

Khi việc huấn luyện đã hoàn tất, bạn sẽ đưa chúng vào những cuộc đua kịch tính, và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Đến cuối cùng ai về đích đầu tiên, sẽ giành chiến thắng. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play của Android, trò chơi đã thu hút hơn 5 triệu lượt cài đặt và nhận về hơn 16 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó tính năng vô hạn tiền, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

rival-stars-horse-racing-mod

Tải Rival Stars Horse Racing – Tham Gia Trường Đua Ngựa Kịch Tính

Trên thực tế, đua ngựa là một môn thể thao kịch tính và khá mạo hiểm. Một vận động viên đua ngựa sẽ cần đến những kỹ năng giỏi, mà được hình thành từ quá trình tập luyện. Những chú ngựa đua cũng vậy, đều phải trải qua những bài kiểm tra khắc nhiệt và đạt thành tích cao mới được đưa vào trường đua.

Bối cảnh của Rival Stars Horse Racing Mod diễn ra tại một trang trại ngưa, nơi đây có những bãi cỏ xanh mướt cùng không khí vô cùng trong lành. Tại đây bạn sẽ trở thành một người huấn luyện những chú ngựa. Bằng cách chăm sóc, rèn luyện và phát triển chúng, với mục tiêu đưa những chú ngựa mình huấn luyện vào trường đua.

Lối chơi hấp dẫn

Lối chơi của Rival Stars Horse Racing Mod được diễn ra theo phong cách Flat Racing. Người chơi sẽ điều khiển chú ngựa của mình tham gia vào cuộc đua trên một mặt phẳng. Mà không có những chướng ngại vật hay vật cản gây khó khăn đến trận đấu.

Thay vào đó là những thử thách của một động viên, về tốc độ của ngựa, kỹ năng điều khiển của vận động viên và thể lực của chú ngưa. Khi bước vào trường đua người chơi sẽ chỉ có hai lựa chọn duy nhất.

Đó là sử dụng hết kỹ năng của mình và khả năng của chú ngựa, để vượt qua tất cả đối thủ và giành chiến thắng. Hoặc trở thành kẻ thua cuộc khi bị những đối thủ khác vượt mặt. Bên cạnh đó người chơi có thể thay đổi góc nhìn bằng cách nhấn vào biểu tượng Camera. Và quan sát khoảng cách của đối thủ trên map bản đồ nhỏ ở góc màn hình.

Cách chơi thú vị

Cách điều khiển của Rival Stars Horse Racing Mod khá đơn giản, cho dù bạn có là người chơi mới cũng sẽ nhanh chóng làm quen. Bên trái màn hình hiển thị hai phím ảo, được sử dụng để bạn điều hướng đi di chuyển cho chú ngựa của mình.

Góc bên phải màn hình hiển thị hai phím ảo, bạn sẽ nhấn vào để tăng tốc hoặc giảm tốc độ cho ngựa đua. Bên cạnh đó người chơi cần lưu ý đến thang năng lượng bên trên màn hình, bởi nó hiển thị sức mạnh hiện tại của chú ngựa.

Bạn cần phải giữ cho thanh năng lượng đó không được để cạn kiệt. Ngoài ra bạn có thể nhấn và giữ phím ảo Spinrt để thang năng lượng được đầy hơn. Hoặc nhấn phím Slow để bứt tốc, có nghĩa bạn sử dụng tốc độ tối đa của chú ngựa trong một khoảng thời gian nhất định.

Nâng cấp sức mạnh

Ở giai đoạn đầu khi bước vào Rival Stars Horse Racing Mod bạn sẽ có một khoản tiền nhỏ. Khi đó bạn chỉ có thể mua một chú ngựa rẻ nhất với giá 1000 xu. Đây sẽ là người đồng đội cùng bạn tham gia các cuộc đua hấp dẫn và cạnh tranh với nhiều đối thủ, trong một khoảng thời gian dài.

Dần dần độ khó của game sẽ tăng dần lên, bởi vậy bạn cần phải nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho chú ngựa của mình. Bằng cách thuê huấn luyện viên để họ đào tạo cho chú ngựa, tuy nhiên trong quá trình huấn luyện chú ngựa đó sẽ không được phép tham gia vào các cuộc đua. Bên cạnh đó sau mỗi cuộc đua mà bạn giành chiến thắng, chú ngựa sẽ được tăng cấp và chỉ số.

Hệ thống ngựa đa dạng

Trò chơi sở hữu một hệ thống ngựa đa dạng, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Mỗi chú ngựa trong Rival Stars Horse Racing Mod đều có đặc điểm khác nhau về đặc điểm, ngoại hình, màu sắc và chỉ số cũng như lịch sử của từng giống loài. Ngoài ra người chơi có thể nhân giống hai chú ngựa khác nhau, để tạo ra một loại ngưa mới.

Với chỉ số sức mạnh, tốc độ và khả năng trong trường đua. Bên cạnh đó bạn có thể hoàn thiên bản thân và vượt qua thử thách, để trở thành một vận động viên thực thụ với chế độ Story Mode. Hoặc tham gia vào chế độ trực tuyến, để cạnh tranh trực tiếp với nhiều người chơi khác. Khi đó bạn có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng và tài huấn luyện của mình.

Đồ họa và âm thanh

Hack Rival Stars Horse Racing được thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D sắc nét. Bối cảnh được thiết kế rất chân thực ở vùng quê, trong một thời tiết đẹp cùng bãi cỏ trải dài xanh mướt. Những chú ngựa được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, mang đến cho người chơi có một trải nghiệm chân thực nhất.

Cùng với hiệu ứng đỉnh cao, mà bạn có thể cảm nhận được thông qua tốc độ của chú ngựa. Hay độ rung khi ngồi trên lưng chúng trong thời gian thi đấu. Kết hợp với chất lượng âm thanh ấn tượng, được thể hiện qua tiếng gót chân ngựa phi, hay tiếng bình luận viên trên khán đài.

Tiền tệ là nguồn tài chính rất quan trọng trong Rival Stars Horse Racing sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế. Bởi vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền hấp dẫn. Khi đó người chơi có thể thỏa sức mở khóa những chú ngựa mà mình yêu thích và thêm vào bộ sưu tập ngựa độc đáo.

Hoặc mua sắm những vật phẩm cần thiết, hay huấn luyện và nâng cấp, giúp chú ngựa trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy tải game Rival Stars Horse Racing Mod để tham gia vào một thế giới thú vị, với những cuộc khám phá hấp dẫn trên trường đua ngựa.