Tải game Rick and Morty Pocket Mortys Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Bình luận về link Tải game Rick and Morty Pocket Mortys Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Tiền, Tickets) update mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Những bộ phim hoạt hình là thứ mà bạn sẽ trải qua trong quá khứ tuổi thơ của mình.

Nó gắn liền với bạn trong suốt quãng thời gian để dần dần trưởng thành hơn. Kênh hoạt hình mà bạn luôn để ý tới là cartoon network, nơi chiếu rất nhiều các thể loại hoạt hình mà bạn yêu thích. Những bộ phim hoạt hình mang những tình tiết buồn cười vui nhộn để cho tuổi thơ bạn thêm đẹp đẽ hơn. Nhưng ngoài ra cũng có những bộ phim hoạt hình mang giới hạn độ tuổi khi muốn xem.

Rick and Morty: Pocket Mortys là bộ phim hoạt hình đòi hỏi bạn phải trên 18+ thì mới có thể xem được bởi những tình tiết bạo lực không phù hợp với trẻ nhỏ. Các cảnh giết chóc trong seri này là rất nhiều nên sẽ chỉ dành cho người lớn. Nhiều tình tiết bạo lực nhưng trở nên rất thú vị khi bạn đã đủ tuổi để có thể theo dõi. Tham khảo cốt truyện của seri hoạt hình này thì nhà phát triển games đã cho ra mắt tựa game thú vị. Rick and Morty Mod sẽ khi bạn cuốn hút vào lối chơi của tựa game này.

rick-and-morty-pocket-mortys

Tải Rick and Morty: Pocket Mortys Mod – Cuộc Hành Trình Của Nhà Bác Học Điên Và Cháu Trai

Cốt truyện của seri Rick and Morty Mod này không giống với những bộ phim hoạt hình khác mà bạn từng xem. Bản chất của bộ phim này khi cho ra mắt đó là không dành cho trẻ nhỏ, mà dành cho những người có độ tuổi thích hợp.

Khi bạn có đủ độ tuổi để phù hợp với tiêu chí của nhà phát triển thì bạn có thể tham gia vào cuộc hành trình này. Cốt truyện của bộ phim mà nhà phát triển đã tạo ra thành trò chơi này kể về một nhà bác học điên cùng với cháu trai cáu kỉnh của mình. Rick Sanchez là một nhà bác học thiên tài, nhưng cùng với đó là sự điên loạn đang điều khiển tâm trí.

Không giống những người bình thường khi mong muốn những thứ như tiền bạc, gia đình, địa vị. Thứ ông yêu thích là rượu, những thứ bạo lựa và nghiên cứu vũ trụ này. Những yếu tố này đã tạo ra những hiểm họa khôn lường mà nhà bác học này mang tới. Cùng với cháu trai 14 tuổi của mình, ông sẽ tham gia vào những cuộc hành trình phiêu lưu trên khắp vũ trụ.

Trò chơi bắt đầu

Rick and Morty: Pocket Mortys Mod mô tả lại gần như giống chuẩn nhất so với cốt truyện phim hoạt hình. Những nhân vật và tính cách trong trò chơi đều miêu tả đúng nhất trong bộ phim gốc. Nội dung của game viết về cuộc hành trình đi giải cứu cháu trai của nhà bác học điên.

Khi bỗng một ngày cánh cửa thời gian từ tương lai mang đến cho hai ông cháu này rất nhiều rắc rối. Có rất nhiều các Rick Sanchez từ cánh cửa thời gian này xuất hiện cùng một vị trí thời gian. Một tên Rick Sanchez xấu xa đã bắt cóc cháu trai của chính vị bác học này.

Để giải cứu được cháu trai của mình, Rick Sanchez phải tập hợp các Mortys và đánh bại những tên Rick Sanchez khác trong vũ trụ. Hội đồng vũ trụ cho rằng sử dụng các Mortys là một phương phát mới cho các cuộc chiến. Mục đích là giải cứu được cháu trai của mình, cùng với đó là tìm lại trật tự của vũ trụ này. Cuộc hành trình đi giải cứu bắt đầu đến với nhà bác học.

Đồ họa và các tính năng của game

Cũng giống với cốt truyện, tựa game này mang một góc nhìn hình ảnh các nhân vật giống như một bộ phim hoạt hình. Mọi chi tiết và nhân vật trong game đều được làm rất giống để người chơi có thể trải nghiệm một cách hoàn chỉnh nhất.

Những hình ảnh của các nhân vật được sử dụng rất nhiều trong tựa game này. Rick and Morty Mod mang đến cho người chơi những hình ảnh bạo lực đúng với sự điên rồ của nhà bác học trong phim. Được thiết kế dưới nền tảng đồ họa 2D mang đến cho người chơi cảm giác chơi game mượt mà không có độ trễ.

Màu sắc trong game được làm tươi tắn hay u tối được thay đổi theo bối cảnh của mỗi đoạn. Tính năng có thể kết nối với những bạn bè ngoài đời thực của bạn là một thứ rất thú vị mà trò chơi mang lại. Bạn có thể chơi cùng với những người mà bạn quen biết thực thụ không chỉ là máy nữa. Cùng với đó là đánh bại những con boss ngoài vũ trụ để có thể thu thập được những tài nguyên dành cho mình.

Với các tính năng đặc biệt của phiên bản Mod trò chơi Rick and Morty sẽ đem lại cho bạn những điều vô cùng đặc biệt. Vô Hạn Coupons, Schmeckles sẽ giúp bạn trở nên có một lượng tài nguyên không giới hạn khi bắt đầu tham gia trò chơi.

Rick and Morty: Pocket Mortys Mod sẽ cần bạn phải mua những nhân vật và trang bị khác nhau trong cửa hàng game. Với tính năng sở hữu vô hạn các tài nguyên khiến bạn trở nên mạnh mẽ một cách dễ dàng.

Bạn không cần phải khó khăn khi đi thu thập những thứ này để có thể tích góp và mua những thứ cần thiết. Điều bạn cần làm là tiêu xài một cách thoải mái để đem lại những lợi thế dành cho bản thân.