Tải Game Rhythm Doctor cho PC Full Miễn Phí update mới nhất

Review về link Tải Game Rhythm Doctor cho PC Full Miễn Phí update mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Làm nhiều game trăm GB rồi sợ anh em chửi nên hôm nay mình tìm được con game siêu nhẹ siêu hay là giới thiệu tới anh em liền nè. Tải ngay cong Rhythm Doctor về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ về cách tải cũng như cài đặt game nha.

Đúng như tên của tựa game. Rhythm Doctor là một trò chơi “nhịp điệu”, nơi anh em sẽ chữa lành bệnh nhân bằng cách khử rung tim kịp thời theo nhịp tim của họ. Tìm hiểu nhịp tim độc đáo của từng bệnh nhân và đánh bại vi rút trùm đang cố gắng phá hoại nhịp điệu của bạn, đặt biệt tất cả đều được đặt ở chế độ âm nhạc nhẹ nhàng, chill lắm luôn. Game được đánh giá 10/10 nên anh em yên tâm.

rhythm-doctor-cho-pc

Cấu hình để chiến được Rhythm Doctor trên PC

Vậy để chiến được con game này thì anh em phải cầu cấu hình như thế nào đây. Em nó khá nặng nên phải RX3090 mới chiến nổi đó =)). Anh em nghĩ mình điêu thì cứ check cấu hình yêu cầu bên dưới là biết liền.

Game rất nhẹ nên anh em thoải mái tải về chơi nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows XP, Vista, 7, 8, or 10
➤ Processor: Intel | AMD =))
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel Graphics 4000
➤ DirectX: Version nhiêu cũng được
➤ Storage: 500 MB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Càng mạnh càng tốt chứ sao =))

Cấu hình nặng quá anh em nhỉ =)). Mình chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Chiến ok lắm luôn á. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha, đặt biệt là anh em nào mà chiến con game này bị lag. Để xem máy anh em cổ thế nào ấy ma =))

Hướng dẫn tải và cài đặt Rhythm Doctor trên PC

Con game offline siêu hay này đã được đội ngũ 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất, game nặng mà =)). Rất tiện cho anh em luôn. Việc cần làm là click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Đọc tiếp phần bên dưới để biết cách cài đặt con game này nha. Nói trước là khó lắm đó, anh em đọc kĩ và làm theo chứ không là lỗi tè le mình không chịu trách nhiệm được đâu à.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Rhythm Doctor.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file Rhythm Doctor.exe lên và chơi thôi =))

Cài game có khó không anh em nhỉ, mà cái này giải nén là chơi được rồi chứ có cài gì đâu. Trong quá trình tải và cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!