Tải Game Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa 11GB

Tổng hợp Tải Resident Evil 4 Ultimate HD Edition Việt Hóa 11GB mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hiện tại của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Kinh qua tựa Game Resident Evil 4 Full Việt Hóa nào anh em!! Phiên bản làm lại HD cực đã mắt. Có hướng dẫn cài đặt cụ thể luôn nha.

resident-evil-4-ultimate

Resident Evil 4 – Hay từ trong trứng

Xin chào tất cả anh em!! Hôm nay Ad sẽ quay lại với dòng game bắn súng, và tiếp tục với seri Resident Evil. Tiếp theo là phần 4 nha. Trước tiên thì cho em xin lỗi bác Phi Long, để bác chờ lâu quá, mong bác thông cảm nhé. Nhận hàng thôi kk.

Dành cho anh em nào lần đầu tiếp xúc với seri này (Resident Evil 5 – Resident Evil 2) thì đây là dòng game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tất nhiên là nó thuộc luôn thể loại kinh dị, chơi game rồi biết cái gì dị ở đây kk. Game được phát triển bởi Capcom, một gã khổng lồ trong làng game.

Game nhận được rất nhiều đánh giá cực tốt ở phía cộng đồng. Trong Resident Evil 4 bạn sẽ vào vai Kennedy, với nhiệm vụ giải cứu cô con giá của tổng thống. Điểm nổi bật của tựa game đó chính là độ tương tác với người chơi rất cao. Những cử chỉ của nhân vật rất sát với thực tế mang lại một trải nghiệm tuyệt cmn vời.

Cốt truyện của game cũng là một phần không nên bỏ qua nhé. Nhất là khi game đã được việt hóa, đừng chăm chăm vào bắn nhau mà skip qua nội dung ha. Hãy chơi và cảm nhận nó một cách trọn vẹn.

Cấu hình để chiến RE4

Lan man thế đủ rồi, chúng ta đi qua phần quan trọng đầu tiên đó chính là cấu hình yêu cầu để chiến được tựa game Resident Evil 4 Full HD Vịt hóa này. Về mặt cấu hình thì nó không yêu cầu quá cao, tuy nhiên để có dc trải nghiệm tốt nhất thì một chiếc máy tầm trung là ok á. Tham khảo rõ hơn qua cấu hình chơi game mà nhà sản xuất yêu cầu bên dưới nha.

Cấu hình tối thiểu để đú:

CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or better, AMD Athlon X2 2.8 GHz
RAM: 2 GB
OS: Windows XP/ Vista, Windows 7, Windows 8
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800GTS or better, ATI Radeon HD 4850
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 15 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cấu hình kiến nghị anh em nên có để chiến mượt:

CPU: Intel Core 2 Quad 2.7 GHz or better, AMD Phenom II X4 3 GHz
RAM: 4 GB
OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 560 or Radeon HD 6850
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 15 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Game đã được test chạy ok trên máy chạy Windows 10 64bit, GTX 1050ti (Card quốc dân anh em nên xài kk) và Core i3 8k1. Rất mượt với Max setting nha. Còn cấu hình của anh em là gì, cho mình và mọi người cùng biết ở dưới bình luận nhé.

Download Resident Evil 4 Full Việt Hóa Fshare

Sau khi tham khảo qua cấu hình yêu cầu bên trên, nếu thấy ok thì tải tiếp game dưới đây nhé. Game được mình upload lên Fshare nên anh em chịu khó getlink nhé. Nếu link có die thì cho mình biết bên dưới phần comment để upload lại nha. Xin cảm ơn trước kk.

Vì website có để link chuyển tiếp nên anh em chịu khó bỏ qua quảng cáo giúp ad nhé. Xin lỗi vì bất tiện này, tất cả là vì miếng cơm manh áo của Team.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có 10GB thôi ah, thời gian tải xuống chắc trung bình khoảng 1 tiếng á. Trong khi chờ đợi xem qua phần hướng dẫn bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt game Resident Evil 4 Full Việt Hóa

Sau khi hoàn tất các thủ tục ở trên, anh em làm thêm một vài bước bên dưới đây để có thể thưởng thức được tựa game hấp dẫn này nhé. Đơn giản thôi, còn dưới nữa là Việt Hóa á.

Bước #1: Giải nén File vừa tải xuống. Sau đó chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt

Bước #2: Ok 1 cái thì nó sẽ hiển thị cho anh em ô để lựa chọn đường dẫn như bên dưới.

Bước #3: Click Next >> Next >> Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì tick chọn hết như hình bên dưới và nhấn Finish và cài đặt những phần mềm như yêu cầu.

Bước #4: Vào folder Unlock, copy folder Bin32 và dán đè, thay thế những file đã có ở nơi cài đặt game.

Bước #5: Giải nén file việt hóa. Và sau đó vào copy 2 folder ở trong thư mục việt hóa và dán đè vào nơi đã cài đặt game. Vào Folder BIO4 và chạy file: CHAY FILE NAY DE BAT DAU PATCH. Sau khi hoàn tất thì nhấn Enter.

Bước #6: Thưởng thức thôi anh em!!

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Resident Evil 4 Full Việt Hóa về chinh chiến thôi anh em. Nếu trong quá trình cài đặt gặp bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với AD qua Fanpage. Hoặc để lại comment phía bên dưới, sẽ trả lời ngay sau khi check. Đừng quên theo dõi LMSS để không bỏ lỡ bất cứ tựa game hay nào nhé. Xin cảm ơn tất cả anh em!!