Download game Religion Inc Mod APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí)

Tổng hợp về link Tải game Religion Inc Mod APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của LM SS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Nếu như mẹ thiên nhiên mang sức mạnh lớn nhất, chắc chắc tốn giáo xếp ở vị trí thứ 2. Đến với Religion Inc Mod bạn trở thành một vị chúa trời, tạo ra tôn giáo cho nhân loại.

Tạo ra những thử thách từ thiên nhiên, kiểm tra xem nhân loại có thể dựa vào sức mạnh tôn giáo để chống chọi lại thiên nhiên hay không. Hơn thế là gắn kết mọi người lại với nhau, tạo ra một tôn giáo hùng mạnh.

Bạn như được du hành thời gian, trải nghiệm sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Trải qua dòng chảy của thời gian, bạn được khám phá thời cổ đại cho đến trung cổ, thậm chí là thời hiện đại. Được quan sát nhân loại dựa vào tôn giáo để chống lại các tác động từ bên ngoài.

religion-inc-mod

Tải Religion Inc Mod – Trở Thành Vị Chúa Trời Với Nhiệm Vụ Phát Triển Tôn Giáo

Religion Inc Mod là một tựa game mô phỏng do GameFirst Mobile phát hành. Trò chơi mang chủ đề về tôn giáo, bạn cần phải trả phí để trải nghiệm. Tham gia trò chơi, bạn như một vị chúa trời tối cao.

Có nhiệm vụ gắn kết con người lại với nhau, bằng việc tạo ra tôn giáo để mọi người có một đức tin. Đức tin đó mang một sức mạnh siêu nhiên, nó như một niềm tin để mọi người vượt qua thử thách.

Bên cạnh đó, bạn phải tìm mọi cách để khiến con người tin vào tôn giáo. Tạo ra những thử thách của thiên nhiên, khiến cho mọi người tin rằng tôn giáo sẽ giúp họ vượt qua.

Để chiếm được lòng tin của mọi người về tôn giáo, bạn phải sáng tạo hơn nữa. Tìm mọi cách và đưa ra những khó khăn, để đạt được mục đích của mình. Mọi thứ trong game do bạn tạo ra, nhân loại có niềm tin vào tôn giáo hay không là do bạn.

Hơn 6 tôn giáo khác nhau

Trong thế giới do chính bạn tạo ra, không chỉ có một tôn giáo mà còn nhiều hơn thế. Religion Inc Mod có tổng cộng 6 tôn giáo khác nhau. Bao gồm tôn giáo Pagan, tôn giáo Shaman, Patheon giáo, chủ nghĩa duy linh và độc thần giáo.

Mọi tôn giáo đều được xuất phát từ thời cổ đại, mang những đức tin và truyền thống văn hóa khác nhau. Bản thân là một vị chúa trời, bạn phải khiến nhân loại tin vào một tôn giáo nào đó.

Trải qua dòng chảy của thời gian, tôn giáo vẫn giữ giá trị của riêng mình, nhưng sẽ thay đổi nhiều thứ.

Bạn còn được quan sát sự phát triển của tôn giáo trong nền văn minh của nhân loại. Chúng xuất hiện ở khắp các thời đại, như thời cổ đại đến trung cổ và thời hiện đại. Từ đó, bạn sẽ biết được tôn giáo có thể duy trì và chống chọi với thời gian hay không.

Phát triển tôn giáo, những quy tắc

Religion Inc Mod là một trò chơi giả lập với thời gian thực. Mọi thứ trong game diễn ra một cách ngẫu nhiên, những hiện tượng và thử thách xuất hiện không báo trước. Trò chơi có cấu trúc hoạt động phức tạp và rất nhiều thử thách.

Yêu cầu bạn phải có những chiến lược phù hợp để duy trì tôn giáo. Theo thời gian, bạn cần nâng cấp nhiều thứ và quản lí tôn giáo thông qua hệ thống tôn giáo. Đặc biệt, phát triển tôn giáo theo ý muốn của riêng mình.

Như tâm linh, công nghệ, cuộc sống, thậm chí là quân đội hoặc nhiều hơn nữa. Đi cùng với đó là những quy tắc bất di bất dịch do chính bạn đặt ra. Ví dụ như lợi ích khi tham gia tôn giáo, bổn phận của người trong tôn giáo hoặc những việc không được làm trong tôn giáo.

Mọi thứ đều do bạn quyết định, từ đó sẽ tạo ra một tôn giáo mạnh mẽ. Theo thời gian, bạn có thể mở rộng tôn giáo của mình. Tuy nhiên sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, khi có sự xuất hiện của nhiều tôn giáo khác.

Nâng cấp tôn giáo

Sự thay đổi liên tục trong thế giới Religion Inc Mod sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy bạn cần phải nâng cấp và cải thiện tôn giáo của mình để chóng chọi lại với những thử thách. Nâng cấp những khu vực hoạt động trong tôn giáo của bạn.

Bao gồm lễ hội, truyền đạo,… và những khu vực khác, sẽ giúp tôn giáo của bạn hoạt động ổn định. Khi bạn nâng cấp tôn giáo của mình, nhiều khu vực mới sẽ mở ra. Tuy nhiên điều đó khiến bạn gặp khó khăn trong việc quản lí. Bởi vậy, bạn phải sáng tạo và đưa ra giải pháp phù hợp để giúp tôn giáo phát triển mạnh mẽ.

Bản thân là một vị chúa trời, bạn có thể tương tác với mọi người thông qua các kĩ năng. Religion Inc Mod có 3 dạng kĩ năng bao gồm Populariti, Austerity và Fanacitism. Mỗi loại kĩ năng mang một vai trò khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng để tác tương với tôn giáo của mình. Tuy nhiên, kĩ năng không thể học hàng loạt.

Nó dựa vào sự phát triển của tôn giáo và cấp độ để mở khóa. Mỗi một cấp độ, bạn có thể mở khóa được một kĩ năng tương ứng. Theo thời gian, nhân vật có đức tin vào tôn giáo, họ sẽ có những tiến hóa vượt bậc. Bản thân là một vị chúa trời, người tạo ra tôn giáo cho nhân loại. Vì vậy, ngoài việc phát triển tôn giáo, bạn còn phải đồng hành cùng nhân loại để chóng chọi lại thử thách.