Tải Game Redeemer Enhanced Edition Full 3GB update mới nhất

Bình luận về link Tải Game Redeemer Enhanced Edition Full 3GB update mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của LM SS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Hello anh em. Bữa giờ làm game nặng nhiều rồi. Hôm nay sẽ có một con khá nhẹ cho anh em Redeemer Enhanced Edition. Nhưng vẫn đảm bảo hay nha. Với giá hiện tại trên Steam chỉ là 165k.

redeemer-enhanced-edition

Redeemer: Enhanced Edition – Kẻ Chuộc Tội

Được phát triển bới Sobaka Studio – một nhà phát triển game của Nga. Redeemer: Enhanced Edition là một game thuộc thể loại hành động. Game kết hợp các yếu tố như chiến đấu, giải đố, lén lút tiêu diệt kẻ thù hoặc dùng các vật dụng sẵn có xung quanh như rìu, thùng, đá…để chiến đấu. Với cơ chế gameplay nhanh. Cộng với vần âm thanh dồn dập.

Anh em sẽ vào vai một cựu sĩ quan tên là Vasily. Đang ẩn danh trên một ngôi chùa, để chuộc lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra trong quá khứ. Tuy nhiên, sau khi có một tổ chức phát hiện sự hiện diện của anh nơi đây. Chúng đã tìm cách dụ anh ra bằng cách giết hết các tu sĩ khác. Điều này đã khiến anh quyết tâm quay lại với cuộc sống trước kia và trả thù cho các tu sĩ.

game có góc nhìn từ trên xuống giống như tựa game The Hong Kong Massacre mà mình có giới thiệu trước đây. Cũng có một cốt truyện na ná là đi trả thù kẻ đã sát hại người thân của mình. Đồ họa của game cũng rất đẹp mà lại không đòi hỏi cấu hình quá cao. Thích hợp cho anh em nào thích thể loại chặt chém mà là không có máy quá mạnh.

Cấu hình để chiến Redeemer: Enhanced Edition

Như đã đề cập ở trên là Redeemer: Enhanced Edition không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Nhưng không quá mạnh là thế nào. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên khá chính xác đấy.

Lưu ý đặt biệt:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ hệ thống của mình.
– Game hỗ trợ tốt tay cầm nha. Thể loại này chơi bằng tay cầm sướng hơn 69 lần :v

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Win7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
➤ Processor: Intel(R) Core(TM) i3-6300 CPU
➤ RAM: 4GB
➤ Hard Drive: 7 Gb free
➤ DirectX: DirectX 11
➤ Graphic Card: AMD Radeon R9 200 Series or equivalent

Mình đã cài và chiến trên cấu hình RX570 4Gb cùng CPU Core I5 9400f và 8GB ram. Để ở setting cao nhất và chơi siêu mượt. Anh em nào mà chơi ngon trên cấu hình yếu hơn thì share cho 500 info để anh em khác cùng biết nha.

Tải Redeemer: Enhanced Edition full 1 link Fshare

Mình đã up con game offline Redeemer: Enhanced Edition này lên Fshare rồi. Chỉ có 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới. Chịu khó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare ngon nghẻ ngay. Mong anh em đùng phiền khi phải chờ nha :D.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game khá nhẹ. Chỉ tầm 2.6 GB. Tuy nhiên nếu muốn tối ưu tốc độ tải thì anh em vẫn nên getlink vip nha. Nếu không biết làm thì cứ PM fanpage là sẽ có người hỗ trợ ngay :v.

Hướng dẫn cài Redeemer: Enhanced Edition

Để cài con game Redeemer: Enhanced Edition này thì cũng không có gì khó. Nhiều khi còn đơn giản hơn nhiều so với mấy con game mà mình đã giới thiệu trước đây luôn. Tuy nhiên nếu không đọc kĩ thì vẫn có thể dính phốt nha :v. Bới vậy anh em nên kiên nhẫn đọc phần hướng dẫn này để cài không bị lỗi, tiết kiêm thời gian nữa.

Bước #1: Tải game xong. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-redeemer.enhanced.edition.iso này ra. => click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe cũng được nha.=> Chon thư mục lưu game. =>Tick vào ô copy content to installdir.=>Sau đó click vào nút install để cài.

Bước #2: Mở shortcut ngoài desktop ra hoặc anh em có thể vào thư mục cài game và chạy file ExampleGame.exe để chiến.

Vậy là sau vài bước đơn giản anh em đã có thể chiến được con game hành động siêu hay này rồi. Trong quá trình cài nếu có bất cứ lỗi gì thì mong anh em comment bên dưới để bọn mình support nha. Và đưng quên theo dõi bọn mình thường xuyên trên LMSS. Mỗi ngày đều có game hay cho các bác chiến hehe.