Download Game Rebel Racing Mod APK (Mod Vô hiệu hóa đối thủ)

Sự thật về link tải game Rebel Racing Mod APK (Menu, Vô hiệu hóa đối thủ) là conpect trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Giống với những trò chơi đua xe bình thường, nhưng Rebel Racing lại có những tính năng riêng biệt mà nhà phát hành đã sắp đặt trước cho nó.

Trò chơi đua xe trên nền tảng di động này gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tổng dung lượng khi người dùng tải về rất ít nhưng nó đem lại về phần đồ họa và những xử lý cơ học rất uyển chuyển, được thiết kế như trên nền tảng PC chứ không phải trên điện thoại. Đem lại cho người chơi cảm giác thú vị, những tiếng cười sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

rebel-racing-mod

Tải Rebel Racing Mod – Trải Nghiệm Những Cuộc Đua Khốc Liệt

Nếu bạn đã từng trải nghiệm các tựa game đua xe khác mà chơi chơi Rebel Racing thì thật phí. Rebel Racing được nhà phát triển đã rất chú trọng, không ngừng cải thiện chất lượng cũng như sự trải nghiệm của người dùng sau những phiên bản cập nhật, sửa lỗi và bổ sung sau nhiều đánh giá thì trò chơi đã hoàn thiện và có những đột phá riêng trong tựa game đua xe của mình.

Với vật lý lái thực tế mà nhà phát hành đã tối giản đến mức chỉ còn hai nút trái hoặc phải, đem lại cho người chơi sự trải nghiệm thực tế, khai thác được hết kỹ năng của người chơi.

Những nút như tăng tốc sẽ không còn nữa để người chơi chú tâm vào lái xe và nhà phát hành đã tạo ra một đường màu xanh, người chơi đi theo đường đó sẽ được tăng tốc và tạo được nhiều cú Hit tuyệt vời.

Đường màu xanh trải dài từ đầu đến cuối đích nên việc bạn cần chỉ là đi theo nó và win. Chắc bạn cũng biết rằng tốc độ là yếu tố rất quan trọng để chiến thắng nên hãy tạo thật nhiều những cú Hit để đi tới chiến thắng, nếu không thể thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau đấy.

Cánh chơi

Rebel Racing cũng giống những tựa game đua xe khác, bằng cách nào đó bạn cần về đích nhanh nhất để dành chiến thắng. Bạn sẽ trực tiếp được cạnh tranh với những tay đua khác, điều đó sẽ khiến bạn rất tốn sức đấy.

Sẽ có rất nhiều cuộc chiến, họ sẽ vượt lên bạn và có cuộc đụng độ nào đó xảy ra ngay sau khi bạn giám vượt mặt họ. Mỗi khi bạn gặp trục trặc như lật xe, đâm vào chướng ngoại vật, hoặc vượt ra ngoài đường đua thì bạn sẽ bị dừng lại.

Những lúc bạn bị dừng lại thì bạn sẽ phải đi tiếp với tốc độ bằng 0, sẽ rất tốn kém thời gian cho việc đó và ngay lúc đấy thì đối thủ sẽ bỏ lại bạn ở một khoảng cách rất xa rồi. Vì vậy bạn hãy cải thiện khả năng điều khiển của mình đi, để hạn chế những việc không mong muốn.

Ở phần khơi đầu bạn sẽ được trợ lý xinh đẹp hướng dẫn để mua chiếc xe đầu tiên và cách để bắt đầu cuộc chiến. Với những trận chiến thắng thì bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tương ứng với năng lực của bạn.

Loạt xe hơi nổi tiếng

Từ trước tới giờ ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe thật sang chảnh. Hack Rebel Racing được cấp thương hiệu của 18 loại xe hơi hàng đầu trên thế giới như BMW, Panagi, Audi…

Bạn có thích cảm giác ngồi trên một chiếc xe Audi A8 được sản xuất năm 1994 không? Tựa game này sẽ làm hài lòng những ai đam mê về xe cộ, vì nó có một bộ sưu tập lớn về các hãng xe nổi tiếng khiến bạn không khỏi mắt khi nhìn thấy nó, với những thiết kế cổ điển cho tới hiện đại, đừng bỏ phí nó nhé.

Nâng cấp

Nếu bạn đang cần một thứ gì đó hãy tới Shop, trong đó có vô vàn những thứ bạn cần. Còn nếu bạn muốn nâng cấp hay mua phụ tùng thay thế thì hãy tới Upgrade ở dưới góc bên trái màn hình.

Tại đây bạn có thể nâng cấp nhiều thứ như động cơ xe, dung tích chứa nitro, ống bô và rất nhiều thứ nữa. Nếu nâng cấp cao hơn thì chiếc xe sẽ hoạt động với một hiệu suất rất cao và nó sẽ là yếu tố để đi tới chiến thắng. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi màu sơn hoặc decal để có một chiếc xe đẹp hơn.

Chế độ chơi

Khi mới bắt đầu trải nghiệm Rebel Racing sẽ đưa bạn chơi những màn đơn giản để dễ dàng làm quen với lối chơi. Về sau khi bạn đã thành thạo hơn thì sự kiện đua xe sẽ mở rộng ra toàn thế giới, đem đến rất nhiều đối thủ đáng gờm, sẽ vắt kiệt sức lực của bạn ngay.

Vì họ là những đối thủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm đua xe nhiều năm và kiểm soát chiếc xe của họ một cách thật hoàn hảo và vi diệu. Vậy nên một sai lầm nhỏ của bạn sẽ bị đối thủ bỏ lại một khoảng xa vời.

Đồ họa

Nhiều trò chơi đua xe chưa có được đồ họa hoàn hảo nên hay gây cho người chơi sự nhàm chán. Nhưng Rebel Racing thì lại khác hẳn, đội ngũ designer của họ chuyên nghiệp và cần cù như thế nào để có một tác phẩm như vậy?

Những mô hình xe, bản đồ, thời tiết cho đến những cảnh vật xung quanh đều được việt hóa trông cực bắt mắt. Cùng với âm thanh được thu chân thực sẽ khiến người chơi như đang trải nghiệm thực tế.

Rebel Racing sẽ mang cho người chơi cảm giác thú vị khi trải nghiệm. Trò chơi có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi, không cần quá nhiều thời gian mà vẫn trải nghiệm được.

Khi bạn tải phiên bản Mod của Rebel Racing thì sẽ được trải nghiệm tính năng vô hiệu hóa cực tuyệt vời. Khi kích hoạt tính năng Mod từ Menu thì các đối thủ đua xe trong chặng sẽ bị vô hiệu hóa, đến lúc đó bạn sẽ là bá chủ đường đua. Nên hãy tải ngay Rebel Racing Mod về và cùng nhau trải nghiệm nhé.