Tải Game Rebel Inc Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất

Sự thật về link Tải game Rebel Inc Mod APK (Mod full Money, Việt Hóa Premium, Unlocked) là conpect trong bài viết hiện tại của LM SS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Rebel Inc Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Ndemic Creations mang phong cách chinh phục thử thách và xây dựng căn cứ cho mọi người làm nơi trú ẩn.

Từ khi ra mắt tới nay trò chơi đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội với số lượng tải về len tới hàng trăm triệu, và gần 50 nghìn lượt đánh giá từ mọi game thủ trên khắp thế giới. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và đặc biệt tải về miễn phí. Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod mở khóa và premium sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia.

rebel-inc

Tải Rebel Inc Mod – Xây Dựng Đế Chế Sau Chiến Tranh

Bối cảnh diễn ra vào thời kỳ hậu chiến tranh nhưng những tàn dư của nó để lại vẫn khiến cho mọi thứ trong vòng hỗn loạn, mọi người cũng khổ cực bởi không có nơi để ở.

Để đem lại một cuộc sống yên bình và gây dựng lại mọi thứ sau đống đổ nát, đất nước đã cử ra một vị thống đốc để giúp mọi người xây dựng lại cuộc sống mới.

Tham gia Rebel Inc Mod người chơi sẽ trở thành một vị lãnh đạo tài ba và chỉ huy đội quân của mình xây dưng lại để chế mới và thiết lập quyền lực tại mỗi vùng của đất nước.

Lấy sự uy tín

Mới đầu mọi thứ diễn ra sẽ rất khó khăn bởi vì mọi người vừa trải qua những trận chiến tranh khốc liệt nên vẫn co sự đề phòng. Lúc này nhiệm của bạn khi chơi Rebel Inc Mod là phát triển và xây dựng các công trình cho mọi người như: cung cấp nguồn nước, gieo trồng và cải thiện nông nghiệp hay phát triển y tế, xã hội.

Dần dần theo thời gian tất cả công sức bạn làm sẽ được đền đáp xứng đáng, lúc này sẽ nhận được sự tin tưởng của nhân dân. Người chơi có thể nhìn ra được số lượng uy tín của mình qua phía bên trên màn hình, ở bên trái là số lượng uy tín mà bạn nhận được còn bên phải là không. Bạn cần lưu ý khi chỉ số uy tín trở về con số 0 thì coi như kết thúc trò chơi.

Thống lĩnh tài ba

Trước khi bắt đầu bước vào trò chơi Hack Rebel Inc người chơi sẽ được chọn lựa cho mình một lãnh đạo với những phong cách khác nhau: Thứ nhất The Civil Servant đây là nhân vật được hệ thống cung cấp khi mới bắt đầu chơi, không có hiệu ứng hay đặc điểm gì nối bật.

Thứ hai The Economist là một nhà kinh tế tài ba với ưu điểm khi sử dụng người chơi sẽ được cộng tài chính vào mỗi tháng tư, tuy nhiên bạn cần phải giành chiến thắng trước The Civil Servant mới có thể mở khóa. Thứ ba The General là một vị tướng quân chuyên về mảng quân sự, khi sử dụng bạn sẽ nhận được doanh trại để bảo vệ đất nước khỏi sự tấn công của kẻ địch,

Tuy nhiên người chơi cần phải giành chiến thắng The Economist để mở khóa. Thứ tư là The Banker sẽ có rất nhiều tiền bởi bạn là một chủ của ngân hàng to lớn. Thứ năm The Smuggler là chiến lược gì về chống tham nhũng khi bạn phát triển và nâng cấp quá sớm.

Xây dựng tuyến phòng thủ

Mọi thứ mới chỉ bắt đầu khi bạn đã giành được quyền lực ở lãnh thổ mới, lúc này bạn cần phải có những chiến lược để chống lại sự đàn áp của các phiến quân.

Bạn hãy lưu ý rằng sau sự đổ nát của chiến tranh thì đất nước còn rất mong manh vì vậy cần phải xây dựng một đội quân để làm vũ khí phòng thủ nếu như chiến tranh xảy ra.

Những cuộc nổi loạn sẽ diễn ra liên tiếp bởi các phiến quân, vì vậy hãy bảo vệ tài nguyên của đất nước nếu như bạn không muốn mất đi điểm uy tín.

Sau khi đã bình định được lãnh thổ mới trong Rebel Inc Mod người chơi có thể mở rộng địa bàn sang những vùng đất tiếp theo như: Distant Steppe, Southern Desert,…

Đồ họa

Để người chơi có những trải nghiệm thú vị khi chơi thì Rebel Inc Mod được thiết kế đồ họa 2D cổ điển, mặc dù khá là đơn giản những chất lượng cũng như lối chơi cũng không thua kém những tựa game 3D khác.

Bối cảnh của trò chơi được thiết kế như một tấm bản đồ khổ lớn giúp người chơi có một cái nhìn tổng quát về thế giới quân sự. Ngoài ra đây cũng là ưu điểm rất lớn để bạn có thể quan sát và quản lí từng khu vực trong lãnh thổ.

Két hợp chất lượng âm thanh với những bản nhạc cổ điển, ậm thanh linh hoạt nhịp nhàng sẽ làm cho người chơi thêm phấn khích hơn khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Rebel Inc Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng phần thưởng hấp dẫn sau khi giành chiến thắng.

Với tính năng mở khóa sẽ giúp bạn được khám phá tất cả các loại bản đồ khác nhau, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Bên cạnh đó trò chơi mang tính chất giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Hãy tải Rebel Inc Mod để trở thành một lãnh đạo tài ba của đất nước và thiết lập một đế chế mới sau khi chiến tranh kết thúc.