Tải Game Realm Defense Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất

Sự thật về link Tải game Realm Defense Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Realm Defense Mod yêu cầu người chơi cần phải có một chiến thuật thông minh. Nhà phát hành Babeltime US sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến hấp dẫn. Tại đây người chơi sẽ trở thành một vị tướng quân, với nhiệm vụ dẫn dắt đội quân bảo vệ vương quốc.

Và sắp xếp đội hình để ngăn chặn sự tiến công của kẻ địch. Bằng cách tiêu diệt lần lượt từng tốp tiến công của kẻ địch, khiến chúng phải thất bại hoàn toàn. Trong quá trình đó, người chơi sẽ được sự giúp sức của rất nhiều anh hùng. Cùng với sự hỗ trợ từ những tháp phòng thủ và được khám phá nhiều địa điểm khác nhau.

realm-defense-mod

Tải Realm Defense Mod – Cuộc Chiến Bảo Vệ Vương Quốc

Lối chơi của Realm Defense Mod đó là xây dựng tháp phòng thủ để ngăn chặn sự tiến công của kẻ địch. Bước vào màn chơi đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách chơi.

Cũng như hệ thống điều khiển, cách sử dụng để xây dựng và nâng cấp tháp. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết tất cả kẻ địch và không cho chúng di chuyển đến cổng thành. Trong quá trình đó, kẻ địch sẽ chia ra và đi từng tốp một để tiến công. Bạn cần phải xây dựng các tòa tháp phù hợp vào từng vị trí để có thể đánh bại được chúng.

Kẻ địch của bạn chính là lũ slime và những bộ xương khô, chúng được trang bị vũ khí đầy đủ. Bên cạnh đó, mới đầu người chơi sẽ được sự hỗ trợ từ anh hùng Fee sử dụng cung tên làm vũ khí. Và tấn công kẻ địch từ khoảng cách rất xa.

Chiến thuật phù hợp

Trong quá trình xây dựng tháp, người chơi sẽ phải dựa vào tình hình và bản đồ thực tế. Để xây dựng tháp phù hợp với từng vị trí của trận đấu. Tại đây Realm Defense Mod có 4 loại tháp khác nhau để bạn chọn lựa. Bao gồm tháp phòng thủ, khi xây dựng sẽ có 2 chiến binh đừng canh ở phía dưới.

Tháp cung tên, sẽ giúp bạn tấn công kẻ địch từ xa bằng cách bắn liên tục những mũi tên vào kẻ địch. Tháp phép thuật, bắn ra những tia lửa với sức sát thương cao. Tuy nhiên khoảng cách thời gian mỗi lần bắn bị chậm hơn so với tháp thông thường.

Cuối cùng là tháp đại bác, với sức mạnh có thể tấn công diện rộng sẽ khiến cho kẻ địch bị thương vong rất nhiều. Đặc biệt người chơi cần phải sử dụng tiền để có thể xây dựng lên những tòa tháp đó. Cùng với đó bạn cần phải quan sát bản đồ và đưa ra chiến thuật phù hợp với địa hình của trận đấu. Giúp cho cuộc chiến trở nên dễ dàng và có tỉ lệ chiến thắng cao hơn.

Sử dụng tiền vàng

Cuộc chiến của Realm Defense Mod diễn ra vô cùng kịch tính. Khi bạn tiêu diệt kẻ địch sẽ nhận được thêm tiền vàng. Chúng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn phát triển đội hình và nâng cấp các tòa tháp trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên mỗi một tên linh, người chơi sẽ chỉ nhận được một xu.

Khiến cho tiến độ của cuộc chiến diễn ra lâu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn sẽ phải bảo vệ những người dân thường, giúp cho họ di chuyển đến cổng thành anh toàn. Sau đó người chơi sẽ nhận được thêm rất nhiều tiền vàng.

Ngoài ra bạn có thể tự do di chuyển anh hùng đến những vị trí phù hợp trên bản đồ. Ví dụ trận đấu đang diễn ra rất căng thẳng ở đầu chiến tuyến. Bạn có thể đưa anh hùng của mình đến gần đó với khoảng cách an toàn và hỗ trợ đội quân tiêu diệt kẻ địch.

Đạt số sao tối đa

Mỗi trận đấu sau khi kết thúc, người chơi có thể đạt được tối đa là 3 sao. Khi đó Realm Defense Mod sẽ tính trên số sao bạn đạt được và đưa ra kho báu tương ứng. Khi mở ra bạn sẽ có cơ hội nhận được kim cương, máu và đá quý.

Cùng với đó nhân vật sẽ được cộng điểm kinh nghiệm và tăng level. Sau đó bạn có thể di chuyển đến tiệm rèn để nâng cấp tháp phòng thủ. Tại đây bạn sẽ phải sử dụng số sao đạt được để chọn lựa và nâng cấp một loại tháp nào đó.

Ví dụ như tháp cung tên, sau khi nâng cấp thì mỗi lần bắn sẽ ra 2 mũi tên. Hoặc tháp đại bác, thay vì bắn ra những hòn đá thông thường thì giờ đây có thể bắn ra đạn lửa. Bên cạnh đó, mỗi một màn chơi bạn sẽ phải tiêu hao năng lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc, lượt chơi sẽ bị giới hạn và sau khi hết năng lượng bạn sẽ cần phải chờ thời gian để có thể bước vào cuộc chiến tiếp theo.

Realm Defense Mod có tất cả hơn 300 level khác nhau. Mỗi level là một cuộc phiêu lưu và độ khó sẽ được tăng dần lên khi bạn bước sang cấp độ tiếp theo. Lúc này nhịp độ trận đấu, cũng như kẻ địch sẽ mạnh và đông hơn rất nhiều so với trước kia. Chúng tấn công liên tục, thậm chí khiến bạn không kịp trở tay.

Bên cạnh đó trò chơi sở hữu rất nhiều nhân vật đa dạng, đó là những anh hùng mang sức mạnh đặc biệt. Mỗi anh hùng sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau, họ có thể tạo ra rất nhiều sát thương lên kẻ địch.

Ví dụ Fee là một xạ thủ với kĩ năng tấn công từ xa bằng cung tên. Hoặc Smolder có khả năng tạo ra những quả cầu lửa. Hay Lancelot là một đấu sĩ, với cú đấm uy lực sẽ khiến kẻ địch nhanh chóng bị tiêu diệt.