Download Game Real Time Shields Mod APK (Mod Vô Hạn Gold)

Chia sẻ về download game Real Time Shields Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Gold) mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Real Time Shields Mod là game hành động mô phỏng lại cuộc chiến giữa hai đội quân với nhau.

Trong đó có một bên là của bạn, do bạn tạo dựng và điều khiển để phòng thủ. Game được phát triển bởi Lion Studios cho bạn được trở thành một chiến lược gia, bảo vệ căn cứ theo yêu cầu. Bạn sẽ phải nghiên cứu những chiến thuật, xem đánh như nào mới có được lợi thế, tiêu diệt được hết quân địch. Sắp xếp sao cho có được một đội hình, vừa ứng chiến được sự tấn công nhanh chóng của địch.

Vừa có thể đảm bảo được an toàn cho căn cứ theo yêu cầu. Giảm thương vong cho quân hết mức có thể, để chống đối được với vài lượt từ các cuộc tấn công của địch. Giữ được thành trì đến cuối cùng, bảo vệ căn cứ, chứng minh thực lực điều quân khôn ngoan của bạn.

real-time-shields

Tải Real Time Shields Mod – Vận Dụng Chiến Thuật Phòng Thủ

Chắc bạn đã từng chơi bao nhiêu game chiến thuật, xây dựng đội quân rồi dẫn đi đánh chiếm các quân đội khác. Như game AOE là một vị dụ điển hình, theo lối chơi đánh nhau sử dụng chiến lược đem quân để tiêu diệt các quốc gia. Nhưng Real Time Shields Mod tuy cũng là game chiến lược, bạn có thể điều động được quân lính.

Nhưng khi chơi bạn mới thấy được sự khác biệt, không có sự giống nhau về lối chơi. Khi mà game này là đã có quân lính được thiết kế theo số lượng sẵn với từng trận chiến. Bạn chỉ việc lập ra được những đội hình đem lại ưu thế trong chiến đấu. Xem quân địch tấn công từ hướng nào mà nhanh tay xây dựng quân chủ lực về hướng đấy.

Ứng chiến với quân đội địch mà không để cho căn cứ bị tấn công, trong khi quân đội luôn phải dữ được số lượng. Bạn sẽ thấy rằng cuộc tấn công của địch có số lượng chắc cũng chỉ bằng bạn, nhưng họ sẽ chia ra làm nhiều đợt tấn công.

Giữ được quân số chính là điều thiết yếu, nắm được tình hình mà đưa ra những mưu lược tiếp theo. Nên biến đội hình theo chiều nào để cho căn cứ an toàn đứng vững đến cuối cùng, để đạt được danh vọng chỉ hủy xuất sắc.

Kiểm Soát Cả Đội Quân

Bạn có thấy điểm khác biệt của game Real Time Shields Mod liên quan đến vấn đề đánh chiến với quân đội của định. Mà mỗi lần tham gia vào một cuộc đấu khác nhau, bạn phải bảo vệ căn cứ được an toàn, không cho quân địch tàn phá. Bạn không thể điều khiển được một quân lính mà mỗi lần đều phải là cả quân đội.

Bạn có quyền kiểm soát cả một đội quân, sao cho xây dựng được một đội hình theo quy củ. Có những tính toán cụ thể để khắc chế, đánh bại hết được quân định. Và còn một điều ở trong game bạn hãy nhớ, sẽ phải ra quyết định cho toàn quân trước cuộc tấn công từ kẻ thù. Có được đối sách kịp thời, dẫn dắt quân của bạn hiên ngang giành chiến thắng.

Nhiều Thử Thách

Các trận chiến trong Real Time Shields Mod đều đã được thiết kế sẵn, theo một chu trình. Bắt đầu với những thử thách đơn giản cho bạn làm quen cách chơi, sau đó sẽ nâng dần độ khó lên qua từng trận.

Nhưng tất cả thì vẫn chỉ theo một cách chơi đã được định đó đều là kiểm soát quân, bảo vệ căn cứ. Giống về lối chơi, không có nghĩ là chỉ với một bản đồ duy nhất. Với mỗi trận chiến khác nhau thì đều có sự thay đổi, bắt đầu với đội quân của địch, sẽ được tăng sức mạnh.

Sau đó đến căn cứ của bạn được thiết kế khác đi, kết cấu có thể to ra, tăng thử thách cho bạn phòng thủ. Không để một quân lính nào của địch lọt qua do khoảng cách, gây tổn hại cho căn cứ. Hãy cố gắng vượt qua tất cả, để đứng được trên đỉnh vinh quang.

Nâng Cấp Sức Mạnh Quân Lính

Chắc bạn đã biết, nếu chỉ với một mức độ, chơi nhiều khi không còn đủ thử thách, sẽ làm cho game rất nhàm chán. Nên sẽ có sự tăng tiến về mực độ ở trong những thử thách, được tăng dần lên về sức mạnh của quân địch.

Real Time Shields Mod bắt đầu với đội quân của bạn đã được thiết lập sẵn, cũng được trang bị vũ khí. Ban đầu thì có thể cố gắng vẫn đánh bại được quân địch đến tấn công, nhưng về sau có thể sẽ phải bất lực, liên quan đến sức mạnh.

Bạn cũng cần phải nâng cấp sức mạnh cho quân lính lên thì mới có cơ hội chống lại trước sức mạnh tăng dẫn của địch. Có thể mua và trang bị thêm vũ khí, đấy là đơn giản nhất mà cũng đem lại được hiệu quả cao. Để vượt qua mọi thử thách, không còn sợ thua do sức mạnh chênh lệch nữa.

Cho dù là bất kì một game nào thì đều được xây dựng cửa hàng, sử dụng tiền để mua được những món đồ trong đấy. Tăng sức hút của game đến với người chơi, phải cố gắng thì mới có thể mua đồ.

Mà một game xây dựng quân đội như Real Time Shields Mod thì không thể nào thiếu được. Vì sẽ có những thứ cần sắm sửa để giúp cho đội quân trở lên mạnh hơn, đánh trận nào là thắng trận đó.

Để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có phiên bản được thiết kế thêm tính năng Vô Hạn Tiền. Cho người chơi được phép mua trang bị vũ khí thoải mái cho quân đội. Để quân của bạn được trở lên mạnh mẽ hơn, hạ gục mọi quân địch.