Tải Game Rain World Full Miễn Phí 2.8GB cập nhật mới nhất

Đánh giá về link Tải Game Rain World Full Miễn Phí 2.8GB cập nhật mới nhất là conpect trong nội dung bây giờ của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Anh em nào tự tin không bao giờ khóc thì tải thử con Rain World này về chiến nha. Bên dưới là hướng dẫn cách tải cũng như cài đặt siêu chi tiết luôn nha.

Rain World là một game sinh tồn do Videocult phát triển trong hơn sáu năm và được xuất bản bởi Adult Swim Games. Game có sẵn trên các nền tảng: PlayStation 4, Microsoft Windows và Nintendo Switch. Anh em sẽ được hoá thân vào một con mèo “slugcat”. Game có lối đồ hoạ 16bit rất đơn giản nhưng chơi lại rất cuốn vì có cốt tryện siêu hay và cảm động. Mời anh em tải về và cảm nhận nhé.

rain-world

Cấu hình để chiến được Rain World trên PC

Với con Game Offline siêu “nặng” thế này thì anh em cần một cấu hình thế nào đây. Bên dưới là cấu hình chi tiết để chiến được em nó. Anh em tham khảo thử trước khi tải nha, khéo lại có anh em chiến không nổi em nó mới ghê á.

🎮 Game hỗ trợ chơi với tay cầm rất ngon nha, tay XBOX hay DualShock điều chiến ngon hết.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ Processor: Dual Core 2.4 Ghz
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel Graphics 4000
➤ DirectX: Version nhiêu cũng được
➤ Storage: 3 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Càng mạnh càng tốt anh em nhé

Game gì dung lượng vưa nhẹ mà cấu hình yêu cầu cũng nhẹ nốt kì ghê á. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB nha.

Hướng dẫn tải và cài Rain World trên PC

Cũng như những con game khủng khác, em nó đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Góc than thở: Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha, dạo này đói kém quá anh em ơi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần bên dưới để biết cách cài đặt con game này nha. Khó ơi là khó luôn đó =)), anh em đọc kĩ và làm theo chứ không là lỗi tè le mình không chịu trách nhiệm được đâu à.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Rain World.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file RainWorld.exe lên và chơi thôi.

Anh em thấy cài game có khó không, cái này giải nén ra là chiến vô tư rồi. Trong quá trình tải và cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!