Download Game Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóa Full 1.4GB mới nhất

Bình luận về link Download Game Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóa Full 1.4GB mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tải game Quỷ Cốc Bát Hoang Việt Hóa Full cho PC nào anh em. Game nhập vai luyện cấp phong cách tiên hiệp cực đỉnh, có hướng dẫn chi tiết.

quy-coc-bat-hoang-viet-hoa

Quỷ Cốc Bát Hoang – Tu tiên đỉnh

Xin chào tất cả anh em. Chào mừng anh em đã trở lại với blog của LMSS. Hôm nay ad sẽ đưa đến cho anh em một tựa game rất chi là hay với lượt Vote cực khủng trên Steam (Anh em việt nam chơi cũng đông lắm á). Và đó chính là Quỷ Cốc Bát Hoang (Tale of Immortal – 鬼谷八荒).

Đã từ lâu lắm rồi Ad đã không làm những con game việt hóa thuộc thể loại tiên hiệp nhỉ. Ah tranh thủ quảng cáo con game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Việt Hóa cực hay, anh em tìm lại chơi nhé. Con game QCBH này có lối chơi rất hay, đồ họa 2D đơn giản để có thể chạy trên nhiều cấu hình máy khác nhau. Đảm bảo anh em chơi sẽ mê liền kk.

Game được phát triển bởi Lightning Games, đây là con game offline hay thế giới mở. Trong game người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật là một chiến binh bình thường, sau thời gian tu luyện sẽ nâng lên tầng cao mới. Game mới ra mắt nên sắp tới sẽ có nhiều bản update lắm đấy nha.

Game chỉ có tiếng trung ở trên Steam, tuy nhiên công đồng game thủ Việt không phải lo lắng khi game đã được Việt Hóa rồi nha. Nhiều thao tác mà không có Việt Hóa thì biết chơi làm sao kk. Cùng xem qua gameplay bên dưới để hình dung rõ hơn game Quỷ Cốc Bát Hoang chơi sao nha.

Cấu hình để chơi game Tale of Immortal

Cấu hình để chơi Quỷ Cốc Bát Hoang yêu cầu không cao, anh em máy yếu vẫn chơi được. Tuy nhiên nhớ tham khảo qua cấu hình bên dưới, đáp ứng được thông số để có một trải nghiệm game tốt nhất nhé. Những yêu cầu này được mình lấy từ Steam ấy nên rất chính xác đấy nha.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit
  • Bộ xử lý: 2.50GHz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: HD4400
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 6 GB

Game đã được test ok trên PC của ad rồi nha. Bác nào chơi ok cho xin cái cấu hình và FPS bên dưới để anh em cùng tham khảo nha. Xin cảm ơn rất nhiều.

Tải Quỷ Cốc Bát Hoang việt hóa Full

Bên dưới đây là… ah mà khoan xem cấu hình để chơi chưa? Nếu chưa nhớ liếc lên cái nha. Vâng link tải Quỷ Cốc Bát Hoang việt hóa Full 1 file duy nhất được Ad up lên Fshare nhé. Anh em chịu khó xíu để tải nha. Nếu link có bị hỏng nhớ báo để ad up lại <3.

Update 26/4/2021: Update phiên bản mới v2.0.47 cho anh em!!
Update 25/5/2021: Cập nhật phiên bản mới của QCBH Việt Hóa v2026 nhé anh em!!

Lưu ý quan trọng kk: Trong lúc tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: HoigameAChau

Link dự phòng Mega: Tại đây!!

Cách cài đặt: Anh em giải nén bằng Winrar bản mới nhất rồi vào game qua file guigubahuang.exe nhé.

Đợi chờ làm chi nữa game hot thế kia còn không tải gấp :v. Con Quỷ Cốc Bát Hoang việt hóa này về giải nén là xúc thôi quá đơn giản phải không. Anh em tải về gặp vấn đề gì có thể PM Fanpage để được hỗ trợ nha. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.