Tải game Pull Him Out Mod APK (Mod Vô Hạn Coins) mới nhất

Chia sẻ về link tải game Pull Him Out Mod APK (Menu, Vô Hạn Coins) là chủ đề trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Là một tựa game thích hợp cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm và giải những câu đố. Pull Him Out Mod một tựa game với lối chơi giải trí hấp dẫn đang đón chờ bạn tham gia.

Nhập vai vào một nhân vật khảo cổ học đi khám phá tất cả các kho báu. Nhưng cũng có rất nhiều gian nan và thử thách đòi hỏi bạn phải giải chính xác. Nếu không sẽ không những không lấy được phần thưởng mà còn khiến nhân vật phải bỏ mạng.

Từng bước đi trong trò chơi đều mang tính quyết định rất quan trọng. Khi cuộc hành trình càng trở nên khó khăn, khắc nghiệt những màn chơi về sau. Bạn cần xử lý một cách quyết đoán và chính xác để vượt qua.

pull-him-out

Tải Pull Him Out Mod – Đi Tìm Kho Báu

Pull Him Out Mod là một tựa game được phát triển bởi công ty lion studios. Một công ty có độ tuổi khá mới nhưng đã mang lại được những thành công nhất định. Những tựa game mang lối chơi giải đố đã được phát hành trước đó.

Đã được hàng chục triệu người trên khắp thế giới tải và tham gia. Để tiếp nối thành công đó thì trò chơi phiêu lưu giải đố mới mẻ này đã được ra đời. Trong trò chơi này bạn sẽ nhập vai vào một nhà khảo cổ học đi tìm kho báu. Khi bỗng nhiên ông nhặt được một tấm bản đồ đi đến những nơi bí ẩn.

Bạn sẽ là người quan sát được toàn bộ của bản đồ trong trò chơi này và đưa ra quyết đoán. Những thử thách ngăn bạn đến với kho báu như xác chết, nham thạch, khi độc… Bạn cần mở khóa những thứ có thể khắc tinh được những mối nguy hại đó. Như nếu muốn dập tắt được nham thạch thì hãy kéo mở khóa nước ra.

Trò chơi giải đố

Không đơn giản chỉ là một tựa game giải đố hay phiêu lưu riêng biệt. Pull Him Out Mod gồm cả 2 thứ vào trong một trò chơi, đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Mỗi một cuộc hành trình với bản đồ khác nhau.

Sẽ yêu cầu bạn cần làm nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành cuộc chơi. Tìm kiếm chìa khóa hay cây gậy của bức tượng để giải cứu được người bị giam giữ. Hay rất nhiều nhiệm vụ khác đang chờ đón bạn. Trong cuộc hành trình đi làm nhiệm vụ thì bạn sẽ đối đầu với những thử thách đã kể ở tiêu đề trên.

Quan sát được tất cả mọi thứ trên bản đồ. Bạn cần đưa ra những sự quyết đoán thông minh để vượt qua. Hệ thống màn chơi rất dày đặc đủ để bạn khám phá một cách thỏa mãn nhất. Với các bối cảnh khác nhau của mỗi địa điểm, trò chơi sẽ đưa bạn đi du lịch qua mỗi cuộc hành trình.

Nâng cấp và trang phục nhân vật

Sau khi bạn đã hoàn thành được một lượng nhiệm vụ nhất định của nhà phát triển đề ra. Trong Pull Him Out Mod bạn sẽ bắt đầu xây dựng lên viện bảo tàng của riêng mình. Xây dựng lên những công trình vỹ đại trong truyền thuyết ở đây.

Cùng với sự nâng cấp liên hồi qua từng giai đoạn để trở nên đầy đủ hơn. Hệ thống các trang phục được thay đổi của nhân vật cũng rất đa dạng trong trò chơi này. Bạn sẽ có 2 cách thức để có thể sở hữu được những bộ trang phục.

Đó là sử dụng đơn vị tiền trong trò chơi hoặc xem quảng cáo để nhận được. Với vô vàn các loại trang phục với đặc thù khác nhau. Hãy chọn ra những bộ trang phục phù hợp với phong cách chơi của bạn nhất.

Đồ họa và âm thanh của trò chơi

Pull Him Out Mod một trò chơi phiêu lưu giải đố mang lại cho chúng ta những hình ảnh giải trí. Được thiết kế dưới nền tảng game 2D, rất giống với những tựa game cùng thể loại khác.

Mang lại cho chúng ta những hình ảnh đồ họa vui tươi, đáng yêu như một bộ phim hoạt hình. Màu sắc tươi tắn mang lại cho bạn những năng lượng để tiếp tục một ngày dài. Những chi tiết trong game được làm một cách tương đối. Không cần quá mỹ miều về phần mô tả chi tiết trong trò chơi.

Mọi thứ đều là vừa đủ và phù hợp với lối chơi của game. Hệ thống âm thanh vui nhộn kết hợp cùng với hình ảnh của trò chơi. Đã đưa ra một sản phẩm hoàn hảo đến với tay người sử dụng. Những tiếng nhạc vui nhộn hay những âm thanh khi khắc chế được những chất độc. Đều được mô tả một cách linh hoạt trong trò chơi.

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tải phiên bản Mod trò chơi Pull Him Out. Bạn sẽ sở hữu một lượng tiền là vô hạn để thỏa sức tiêu xài mọi thứ. Trong trò chơi này để xây dựng lên viện bảo tàng của riêng mình.

Hay những bộ trang phục đặc biệt đều sử dụng đến đơn vị tiền của trò chơi để sở hữu. Hoặc bạn cần phải xem những quảng cáo được chèn trong trò chơi. Rất mất thời gian và công sức để tích lũy.

Với phiên bản Mod của trò chơi này bạn sẽ sử dụng game một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mua sắm một cách thỏa thích mà không cần phải lo về giá tiền.