Tải App Psiphon Pro Mod APK (Subscribed) mới nhất hiện nay

Nhận xét về link Tải App Psiphon Pro Mod APK 324 (Mod Subscribed) là conpect trong content bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Psiphon Pro Mod là một ứng dụng bảo mật cao cấp của phiên bản Psiphon. Đi cùng với sự phát triển về công nghệ như hiện nay, Internet đang là một phần tất yếu của cuộc sống. Song song với điều đó, người sử dụng Internet có rất nhiều mục đích khác nhau.

Từ làm việc, giải trí, nghe nhạc, chơi game và đọc báo. Tuy nhiên muốn thực hiện một công việc gì đó, người dùng sẽ phải truy cập vào Website. Tận dụng lỗ hỏng đó, đã có rất nhiều khách hành bị đánh cắp thông tin cá nhân và những tài liệu liên quan đến công việc. Bên cạnh đó, những trang Web giả mạo được tạo ra rất nhiều. Thậm chí có một số trang Web khiến người dùng rất khó phát hiện, là một trang lừa đảo.

psiphon-pro

Tải Psiphon Pro Mod – Truy Cập An Toàn Và Bảo Mật Thông Tin Người Dùng

Để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, nhà phát hành Psiphon Inc đã cung cấp cho người dùng ứng dụng Psiphon Pro Mod. Đây là một ứng dụng VNP, giúp bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân khi truy cập vào những trang Web không chính chủ.

Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng Internet đôi khi bạn không thể truy cập được vào một số Website. Có thể là do vị trí địa lí hoặc địa chỉ IP không phù hợp. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ giúp bạn truy cập một cách dễ dàng, khi đó bạn có thể truy cập bất cứ trang Web nào mà mình muốn.

Lúc này ứng dụng sẽ Fake IP của thiết bị bạn đang sử dụng, sau đó sẽ thay đổi một IP phù hợp với trang Web để có thể truy cập. Đặc biệt ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích độc đáo. Như truy cập Wifi công cộng một cách an toàn hoặc thay đổi máy chủ phù hợp với vị trí. Vì vậy ứng dụng này, được coi là một trong những công cụ bảo mật an toàn nhất trên Android.

Kết nối Wifi công cộng

Sử dụng Wifi công cộng là một điều khá phổ biến đối với mọi người. Tuy nhiên đằng sau nó tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, về xâm nhập thiết bị hoặc đánh cắp thông tin. Bởi trong quá trình sử dụng Wifi, đôi khi sẽ xuất hiện một số phần mềm chứa mã độc.

Nếu không may nhấn vào, thiết bị của bạn sẽ tự động cài đặt một phần mềm nào đó từ bên thứ ba. Đặc biệt những kẻ đánh cắp thông tin hay còn gọi là Hacker. Chúng sẽ tận dụng lỗ hỏng đó, để lấy đi những thông tin quan trọng của bạn. Tuy nhiên khi dùng Psiphon Pro Mod, ứng dụng sẽ giúp người dùng tạo ra một tường lửa.

Cùng với đó là thiết lập một đường truy cập riêng, giúp thiết bị của bạn được bảo mật an toàn. Thậm chí người dùng có thể tự thiết lập riêng cho từng trang Web hoặc áp dụng toàn bộ cài đặt trên thiết bị của mình. Điều đó sẽ giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng Internet công cộng, mà không phải lo đến vấn đề bị xâm nhập.

Thay đổi máy chủ phù hợp

Một điểm nổi bật của Psiphon Pro Mod khiến cho người dùng cảm thấy an toàn khi sử dụng. Đó là ứng dụng cung cấp tính năng VPN, với rất nhiều máy chủ được xây dựng khắp nơi trên toàn cầu. Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng, nếu không may máy chủ bạn đang kết nối gặp sự cố.

Hệ thống sẽ tự động thông báo và chuyển ngay thiết bị của sang một máy chủ mới. Điều đó sẽ mang đến cho người dùng, luôn kết nối ổn định và không bị gián đoạn đường truyền. Ngoài ra các máy chủ sẽ được ứng dụng chia ra một cách đồng đều. Giúp người dùng không gặp tình trạng quá tải hoặc tập trung quá nhiều trong một máy chủ.

Điều này giúp cho thiết bị của bạn được cải thiện hơn về tốc độ mạng. Và bạn có thể sử dụng Internet với một tốc độ cao. Đặc biệt trước khi sử dụng, người dùng cần phải cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng. Từ đó hệ thống sẽ dựa trên vị trí hiện tại của bạn, để kết nối với máy chủ gần nhất.

Mặc dù là một ứng dụng miễn phí, những Psiphon Pro Mod lại mạng đến cho người dùng rất nhiều tiện ích chất lượng cao. Hơn thế nữa, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Premium. Bằng cách trả phí gói đăng kí, sau đó người dùng sẽ được sử dụng những tính năng cao cấp hơn. Lúc này bạn có thể bật tiện ích xác thực, hoặc kết nối với cổng HTTP.

Để truy cập và truyền tải dữ liệu, với tốc độ xử lí nhanh hơn. Đặc biệt người dùng có thể thiết lập thủ công, máy chủ mà mình mong muốn. Tuy nhiên để sử dụng một cách hiệu quả nhất, bạn nên cài đặt kết nối với máy chủ ở dạng tự động.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng có thể cài đặt thủ công các thông tin về địa chỉ IP. Như máy chủ proxy, vị trí, tên tài khoản và mật khẩu. Ngoài ra ứng dụng sẽ tự động thống kế lưu lưu lượng sử dụng và thời gian kết nối của thiết bị. Nó được hiển thị theo thời gian thực, giúp bạn theo dõi được tốc độ dữ liệu của mình.