Tải Game Prison Empire Tycoon Mod APK (Vô hạn Tiền) mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Prison Empire Tycoon Mod APK (Vô hạn Tiền) mới nhất là conpect trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Prison Empire Tycoon là game mô phỏng được phát triển bởi nhà phát hành game Codigames. Nhắc đến nhà xuất bản này, có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ. Bởi trước đó, chúng ta đã được biết đến với những tựa game nổi tiếng như Hotel Empire Tycoon, Idle Police Tycoon, v.v…

Sức hút và chất lượng của những tựa game này thì không cần phải bàn cãi nữa. Và lối chơi này cũng không ngoại lệ. Chỉ khi ra mắt, với lối chơi mới, hấp dẫn. Đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi, thu về hàng chục triệu lượt tải trên di động.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên hệ điều hành Android. Lối chơi khá thú vị khi xoay quanh một nhà tù u ám, giam cầm những tên tù hung hãn, nguy hiểm, vốn là tệ nạn của xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể phát triển nhà tù.

prison-empire-tycoon-mod

Tải xuống Prison Empire Tycoon Mod – Trở thành một ông trùm kinh doanh giàu có

Khi mới vào game Prison Empire Tycoon Mod bạn sẽ là người quản lý và sở hữu một nhà tù quy mô nhỏ. Với trí thông minh và khả năng tư duy của mình, bạn có thể phát triển quy mô của nhà tù một cách rộng rãi hơn.

Để có thể tăng doanh thu và mang lại nhiều lợi nhuận. Quản lý nhà tù tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự không hề đơn giản chút nào. Các tù nhân hung dữ luôn gầm gừ và có thái độ xấu. Hay những tù nhân luôn âm mưu vượt ngục.

Bạn phải cẩn thận trong từng khâu canh phòng nghiêm ngặt. Giống như một ông chủ, bạn sẽ quản lý các hoạt động như nội quy của nhà tù, đồ uống của tù nhân, thức ăn, giờ sinh hoạt, v.v.… Làm cho nhà tù tư nhân của bạn phát triển mạnh mẽ. mạnh mẽ, mở rộng quy mô hơn.

Kiểm soát tù nhân

Kiểm soát mọi hoạt động của tù nhân và luôn đảm bảo rằng họ được giam giữ trong nhà tù được canh gác nghiêm ngặt. Một tù nhân mới không chịu được các quy định của phòng giam có thể tìm cách bỏ trốn. Vì vậy, hãy để những cái tên mới di chuyển. Nếu bạn để ai đó chạy thoát, bạn sẽ bị trừ và giảm điểm.

Vì vậy, xin vui lòng sử dụng hình thức tra tấn đối với những tù nhân có thái độ không tốt hoặc có kế hoạch vượt ngục. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến tâm lý, cảm xúc của họ để tránh chết trong tù tội. Hãy quan tâm và nói chuyện với họ nhiều hơn. Không nên tra tấn họ quá nhiều vì sẽ gây ác cảm cho bạn.

Nâng cấp nhà tù

Chúng tôi đã từng thấy và biết nhà tù là một nơi tối tăm, ẩm thấp,… ……. Mùi hôi thối luôn bao trùm khắp căn phòng. Và trong Hack Prison Empire Tycoon cũng không ngoại lệ. Cần phải cải tạo nhà tù để tù nhân có nơi ở thoải mái hơn.

Hãy đặt vị trí của bạn vào những người tù, tạo cho họ cảm giác gần gũi và thân thiện nhất. Bằng cách đó, họ sẽ bị cải tạo và ở trong tù. Việc nâng cấp bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất như giường ngủ, bàn ăn, toilet,…

Sau đó nâng cấp hệ thống an ninh nghiêm ngặt hơn, tuyển thêm người để quản lý chặt chẽ hơn. An ninh nghiêm ngặt là công cụ để dập tắt âm mưu vượt ngục của tù nhân. Điều này sẽ giúp danh tiếng của nhà tù của bạn được mở rộng hơn nữa.

Đồ họa và âm thanh

Prison Empire Tycoon chạy trên nền tảng đồ họa 3D cho chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét đến từng chi tiết. Hiệu ứng hình ảnh chân thực và khách quan mang đến cho người chơi cảm giác như trong một nhà tù thực sự.

Những hình ảnh chân thực về trải nghiệm mới sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí và thư giãn thoải mái hơn.

Đồng thời, âm thanh của game cũng rất sống động và hấp dẫn. Tiếng la hét của tù nhân, tiếng quạ kêu… Rất chân thực và đặc biệt là nhạc nền của game giúp tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho bộ phim.

Prison Empire Tycoon biến người chơi thành một tên trùm quản lý nhà tù, với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, mang tính giải trí cao. Xây dựng, nâng cấp và phát triển quy mô của nhà tù. Mang danh tiếng của bạn đi khắp nơi và nhiều tù nhân sẽ được đưa đến nhà tù của bạn.

Bạn sẽ có được nguồn thu nhập cao hơn. Tải xuống Prison Empire Tycoon Mod để phát triển nhà tù của bạn trên quy mô lớn hơn, trở thành một ông trùm chiến lược kinh doanh.