Tải ứng dụng PREQUEL Mod APK 1.20.0 (Mở Khóa) mới nhất

Phân tích về link Tải ứng dụng PREQUEL Mod APK 1.20.0 (Mở Khóa) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Để nói về các công cụ chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành Android. Người dùng có thể chọn lựa hàng nghìn áp khác nhau. Mỗi một ứng dụng đều được thiết kế riêng và có những điểm nổi bật độc đáo, để thu hút được người dùng. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn, một ứng dụng được phát triển bởi Prequel Inc.

Với tên gọi PREQUEL Mod, đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh. Giúp người dùng tạo ra những bức ảnh vô cùng sắc nét và sống động. Đặc biệt ứng dụng được thiết kế chuyên về bộ lọc và hiệu ứng. Được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Hơn thế nữa, người dùng sẽ được cung cấp hàng trăm bộ lọc khác nhau. Khi đó bạn có thể thỏa sức khám phá và thiết kế ảnh, theo phong cách của riêng mình.

prequel

Tải PREQUEL Mod – Ứng Dụng Giúp Bạn Edit Hình Ảnh Và Video

Nếu như camera mặc định trên thiết bị, chỉ có thể chụp và quay video với chất lượng tầm trung. Thì đến với PREQUEL Mod bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác. Ứng dụng được tích hợp tính năng chụp ảnh và quay video độc đáo, giúp người dùng tạo ra những tác phẩm ứng ý nhất.

Đặc biệt là khả năng Selfie, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó, chế độ quay phim cũng vô cùng hấp dẫn, với khả năng quay video chất lượng tuyệt vời, cùng với thời lượng không bị hạn chế. Hơn nữa bạn có thể bắt chọn từng khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc sống.

Và được thưởng thức những đoạn video chân thực, do chính tay mình tạo ra. Ngoài ra ứng dụng sở hữu một hệ thống hiệu ứng đa dạng, với rất nhiều chủ đề độc đáo. Ví dụ hiệu ứng Plastic, Prism, Miami,… và còn rất nhiều hiệu ứng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Khi đó người dùng có thể tạo ra được những bức ảnh một cách chuyên nghiệp. Khiến cho người xem cảm thấy ngỡ ngàng trước các tác phẩm của bạn.

Bộ lọc đa dạng

Đặc biệt PREQUEL Mod mang đến cho bạn hơn 100 bộ lọc khác nhau. Mỗi một bộ lọc là một chủ đề thú vị, từ cổ điển cho đến hiện đại hoặc vũ trường. Điều đó sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh vô cùng phong phú và tuyệt đẹp.

Đặc biệt bạn có thể thiết kế những bức ảnh hoặc video theo xu hướng. Mà không cần phải sử dụng đến công cụ đi kèm hoặc cài đặt ứng dụng nào khác từ bên thứ ba. Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm kiếm bộ lọc mà mình yêu thích và kết hợp với hiệu ứng độc đáo.

Ngoài ra tính năng lưu trữ các cài đặt trước đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những lần chỉnh sửa tiếp theo. Bằng cách đặt tên cho sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ lọc và hiệu ứng.

Sau này khi muốn sử dụng đến chúng, bạn chỉ cần chọn lựa và áp dụng nhanh chóng lên hình ảnh. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình edit video hoặc hình ảnh. Bạn có thể tự cắt ghép hoặc phóng to, thu nhỏ, để tạo ra một tác phẩm độc đáo.

Sử dụng công cụ chỉnh sửa

Trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh và video, PREQUEL Mod cho phép người dùng thiết kế ra những tác phầm theo phong cách của riêng mình. Tại đây bạn có thể cắt ảnh và video, rồi ghép vào phần đang chỉnh sửa. Thậm chí bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ, để thiết kế một tác phẩm hoàn chỉnh.

Đặc biệt người dùng có thể sử dụng các công cụ ở phía dưới màn hình. Bao gồm vùng tối, vùng sáng, độ tương phản,… Sau khi chọn một công cụ phù hợp, bạn có thể di chuyển thanh ngang trên màn hình sang trái hoặc phải.

Để điều chỉnh hình ảnh hoặc video đó, với góc nhìn phù hợp. Hơn thế nữa, ứng dụng giúp bạn thiết kế ra những bức ảnh và bộ phim hấp dẫn trong một thời gian ngắn. Thay vì phải điều chỉnh chi tiết từng li từng tí một, thì giờ đây các bộ lọc và hiệu ứng đã được thiết kế với thông số sẵn. Khi đó người dùng chỉ cần chọn và điều chỉnh tông màu, sao cho phù hợp với ý thích của chính bản thân mình.

Mặc dù ứng dụng được sử dụng miễn phí, tuy nhiên PREQUEL Mod vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho người dùng. Với bộ lọc và hiệu ứng đa dạng, cùng với những tính năng nổi bật. Điều đó sẽ mang đến chất lượng ảnh và video của bạn, vô cùng sống động và độc đáo. Bên cạnh đó, ứng dụng có một đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả. Họ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Đặc biệt, hàng tuần ứng dụng sẽ được cập nhật thêm bộ lọc và hiệu ứng mới. Khiến cho bạn thỏa thích sử dụng và thiết kế ra những tác phẩm tuyệt đẹp. Khi đó người dùng có thể tự tay chụp những bức ảnh của riêng mình và chỉnh sửa chúng một cách sống động. Hơn thế nữa, với sự hỗ trợ từ các công cụ sẽ mang đến cho bạn nhiều màu sắc khác nhau trong một bức ảnh.