Download Game Pou Mod APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) mới nhất

Đánh giá về link tải game Pou Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Pou Mod là một tựa game có cách chơi theo kiểu chăm sóc. Nhưng ở đây không phải là chăm sóc cho một con thú bình thường, mà là một sinh vật không có thật.

Chỉ được xây dựng ra theo tưởng tượng của người làm game, nên có hình dáng vô cũng đơn giản. Game được phát triển bởi Zakeh, bạn chỉ nhìn từ bên ngoài lên đừng đánh giá vội. Tuy trông có vẻ đơn giản, hình ảnh thì không có gì quá đặc sắc, nhưng game lại có lối chơi rất hay.

Cho tới bây giờ đã có rất nhiều người tải với con số lên tới 11tr5 người đã thử chơi. Bạn cũng sẽ thấy được sự thú vị khi chơi, được tự tay chăm sóc, nuôi nấng sinh vật đó thành một con thú cưng đáng yêu. Cho nó chơi các môn thể thao, các minigame, cũng như lúc bị bệnh, quần áo đều do bạn là người quyết định. Gắn bó như những người bạn, giúp cho nó điều kiện phát triển.

pou-mod

Tải Pou Mod – Chăm Sóc Thú Cưng Dễ Thương

Để chơi đươc game Pou Mod bạn phải lắm rõ đâu là những thứ cần thiết phải làm, đâu là cái phụ. Chăm sóc cho con Pet của bạn là vấn đề chính, giúp cho nó phát triển được nhanh chóng, không để cho bị mắc bệnh gì.

Cho nó có được một cuộc sống tốt nhất như những sinh vật khác, tuy rằng trong thực tế thì nó không hề tồn tại. Qua game, mọi thứ về con thú cưng đó đều do bạn quyết định, tắm rửa, cho đi ngủ đều là những công việc hàng ngày. Mua những món ăn, đồ uống cũng cần phải tùy theo yêu cầu, chỉ với mục đính là cho thú cưng của bạn được lên, khỏe mạnh qua mỗi ngày.

Hay thỉnh thoảng cũng cần phải được kiểm tra, để biết tình hình sức khỏe, nếu thấy bị mắc bệnh bạn cần phải đưa nó đi chữa. Quan tâm đến nó thường xuyên, để kịp thời phát hiện nguy cơ gây hại đến con Pet, biết mà chăm sóc kĩ lưỡng. Bạn không cần phải lo, có những yêu cầu cần thiết gì, thì đã được thiết kế tin ở trên thanh thông báo nhằm nhắc nhở.

Đa Dạng Đồ Ăn

Đã là một game theo nối chăm sóc, liên quan tới sự phát triển của một con Pet, tạo dựng lên mối quan hệ giữa người với thú cưng. Để có thể phát triển hay cho lớn lên, sống được thì bất kì sinh vật nào cũng cần phải được ăn uống đầy đủ. Không riêng gì chỉ mỗi thú cưng của bạn ở trong game Pou Mod.

Cũng như để cho game thêm phần hay, thú vị lên có cả một hệ thống đa dạng nhiều món để đáp ứng cho vật nuôi. Từ những món ăn mặn nổi tiếng trên khắp thế giới, tới những đồ uống, sinh tố được đưa vào.

Hay đến cả hoa quả với nhiều loại trái khác nhau dùng để tráng miệng cũng có ở trong hệ thống đồ ăn ở trong game này. Chỉ cần vật nuôi yêu cầu, thì phải luôn sẵn sàng, để cho thú cưng của bạn có được điều kiện tốt nhất.

Thay Đổi Diện Mạo Cho Thú Cưng

Pou Mod có cả một cửa hàng, chuyên về các món đồ phụ kiện cho thú cưng của bạn, thêm đặc sắc hơn. Do chỉ có duy nhất một nhân vật, lên thứ quyết định hình dáng nhận biết thú cưng đều hoàn toàn dựa vào những đồ trang trí.

Chỉ với những trang phục, những chiếc áo với đủ loại, nhiều màu sắc khác nhau đã làm thay đổi ngoại hình đi. Chưa kể đến những món đồ như kính hoặc mũ, bạn phải xem để phối được đồ phù hợp tạo lên được điểm nổi bất.

Hay thêm những bộ tóc, bộ râu lúc đó bạn sẽ thấy được diện mạo thú cưng của mình. Gần như thay đổi hoàn toàn so với lúc ban đầu, trở lên đẹp hơn rất nhiều.

Những Mini Game Tăng Tính Tương Tác

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc mỗi con thú cưng, mà còn có cả một chế độ để tăng tính tương tác. Gồm những trò chơi nhỏ khác nhau với đủ thể loại giúp tăng sức khỏe. Khả năng chịu đựng và ít bị bệnh hơn cho con thú mà bạn nuôi.

Ngoài ra những trò chơi nhỏ ở trong Pou Mod còn thể hiện cho sự kế hợp ăn ý giữa bạn và con thú, giúp kiếm được một khoản tiền. Để có thể sắm được những món đồ cần thiết ở trong cửa hàng, như quần áo, thuốc, đồ ăn.

Những mini game chỉ đơn giản thôi, chủ yếu là được tạo lên dựa vào những trò cổ điển, đã có những tên tuổi nhất định. Chẳng hạn như trò kim cương, đua xe, lướt ván. Những trò thể thao như bắt bóng, vận dụng khả năng nhanh nhạy. Nhưng hình ảnh về những game đó, đều đã được thay đổi để cho phù hợp hơn với bối cảnh của game.

Pou Mod đã được thiết kế thêm một số tính năng mới để bạn có thể chơi được thoải mái hơn, không còn bị gò bó. Không phải vất vả cố gắng cày game mỗi ngày vất vả mới có được chút ít tiền, mới được một khoản để mua những đồ dùng cần thiết.

Mod Vô Hạn Tiền để cho người chơi có thể mua thêm đồ ở trong cửa hàng thoải mái, cứ thích thì đều có thể sở hữu. Không như game gốc chỉ giám mua những đồ thật sự cần thiết, để cho thú cưng phát triển.

Hay tính năng Mở Khóa làm cho toàn bộ chức năng mà game đã được thiết kế đều có thể sử dụng. Không còn phải mất công để mở khóa thì mới được dùng, khai thách được hết mọi thứ mà game đã thiết kế.