Tải game Police Patrol Simulator Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền)

Nhận xét về link Tải game Police Patrol Simulator Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong content hôm nay của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Police Patrol Simulator Mod đưa bạn bước vào những cuộc rượt đuổi trên đường phố. Trở thành một cảnh sát, với nhiệm vụ lái xe tuần tra trên đường. Bảo đảm an ninh thành phố, đồng thời ngăn chặn những cuộc đua xe trái phép.

Trò chơi do SkisoSoft sản xuất, với rất nhiều loại xe cảnh sát độc đáo. Cùng với rất nhiều con đường trong thành phố, được tái hiện lại từ những thành phố nổi tiếng ngoài đời. Đặc biệt, mọi thứ trong game được thiết kế rất chân thực. Từ con đường, xe tuần tra, đến những cảnh vật xung quanh. Không làm cho người chơi thất vọng, các hành động sau khi dừng xe được thực hiện rất thực tế.

police-patrol-simulator-mod

Tải Police Patrol Simulator Mod – Trở Thành Cảnh Sát Tuần Tra Để Giữ Trật Tự Giao Thông

Bối cảnh của Police Patrol Simulator Mod mở ra tại một thành phố rộng lớn. Những ngôi nhà, đường phố, phương tiện, thậm chí là đèn tín hiệu giao thông đều được tái hiện rất chân thực. Có rất nhiều phương tiện tham gia giao thông một cách liều lĩnh.

Họ di chuyển với tốc cao trong thành phố, hoặc có người còn lái xe trong tình trạng say xỉn. Thậm chí có rất nhiều chiếc xe tập trung lại với nhau, chuẩn bị cho một cuộc đua tốc độ trong thành phố.

Bản thân là một cảnh sát tuần tra, bạn không được để điều đó xảy ra. Nhiệm vụ của bạn là theo dõi các phương tiện di chuyển trên đường, kiểm tra những chiếc xe khả nghi. Đồng thời giữ gìn trật tự cho thành phố, ngăn chặn những vụ tai nạn hoặc hậu quá đáng tiếc xảy ra.

Bắt những chiếc xe vi phạm, di chuyển an toàn trên đường

Trở thành một cảnh sát tuần tra, đồng hành cùng bạn là một chiếc xe ô tô được thiết kế riêng của cảnh sát giao thông. Đồng thời bạn phải tuân thủ và hiểu rõ về luật giao thông để dễ dàng dừng những chiếc xe vi phạm. Trong quá trình làm nhiệm vụ, hầu hết các xe vi phạm sẽ lái xe bỏ trốn.

Bạn hãy nhanh chóng lái ô tô đuổi theo những chiếc xe đó, xử phạt họ để không được tái phạm lần sau. Tuy nhiên, trong một thành phố đông xe cộ qua lại như Police Patrol Simulator Mod. Sẽ rất khó để bạn di chuyển trên đường. Thậm chí có thể xảy ra tai nạn nếu bạn không quan sát kỹ lưỡng hoặc lái xe ẩu. Bởi vậy, ngoài việc khéo léo tránh những phương tiện trên đường, bạn còn phải nâng cao kĩ năng lái xe của mình.

Hệ thống lái xe chân thực

Police Patrol Simulator Mod là tựa game mô phỏng. Nên việc điều khiển xe cũng được thiết kế rất chân thực. Từ hệ thống lái cho đến các chức năng đều được khắc họa rất chi tiết. Cơ chế điều khiển của game được chia đều sang hai bên màn hình.

Phía bên trái hiển thị chân phanh và phím điều hướng xe đánh lái sang trái. Tương tự như vậy, bên phải màn hình gồm chân ga và phím điều hướng xe đánh lái sang phải. Đồng thời, trong quá trình lái xe trên đường, bạn có thể sử dụng còi để cảnh báo những chiếc xe phía trước.

Kết hợp việc quan sát bản đồ thu nhỏ để biết được vị trí hiện tại và những ngã rẽ xung quanh. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi góc nhìn thứ nhất để quan sát chân thực hơn. Nhìn chung, hệ thống điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm và chọn các phím ảo trên màn hình để lái xe. Tuy nhiên, cần phải có sự kết hợp linh hoạt để di chuyển xe an toàn.

Rất nhiều loại xe tuần tra

Hệ thống xe của Police Patrol Simulator Mod vô cùng đa dạng. Ví dụ xe VTekk, Scully, Arctic, Brick, Ladna,… và còn rất nhiều xe khác. Mặc dù chúng đều là những chiếc xe tuần tra, nhưng được thiết kết ngoại hình khác nhau.

Mỗi chiếc xe có khả năng vận hành riêng, thông số được hiển thị sẵn trên từng chiếc xe khi bạn nhấn vào. Như tên xe, công xuất, vòng tua của máy. Từ những thông số đó, bạn có thể chọn lựa chiếc xe yêu thích. Bên cạnh đó, những chiếc xe có giá tiền khác nhau. Xe có thông số càng cao thì số tiền càng lớn. Tùy vào số tiền bạn sở hữu, có thể chọn một chiếc xe phù hợp.

Đồ họa và âm thanh

Không làm cho người chơi thất vọng, Police Patrol Simulator Mod thiết kế đồ họa vô cùng ấn tượng. Mọi thứ được tái hiện rất chân thực, tạo cho người chơi như đang ở trong thế giới thực.

Môi trường xung quanh được lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng, giúp bạn thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp. Những chiếc xe tuần tra được trau chuốt kỹ lưỡng, từ nội thất đến ngoại thất vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, tiếng động cơ xe khi lái trên đường tạo ra một âm thanh rất chân thực. Giúp bạn có được cảm giác lái xe vô cùng thực tế.

Sau một thời gian lái xe trên đường, nhiên liệu sẽ bị giảm dần. Nếu để nhiên liệu bị cạn kiệt, bạn không thể tiếp tục làm nhiệm vụ. Vì vậy, hãy theo dõi nhiên liệu, nếu sắp hết hãy quay về trụ sở để tiếp thêm. Bên cạnh đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng vòi nước để rửa sạch bụi bẩn bám trên xe.

Ngoài ra, Police Patrol Simulator Mod có rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn khám phá. Mỗi nhiệm vụ sau khi hoàn thành sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều tiền thưởng. Đồng thời, độ khó của game sẽ tăng dần lên mỗi khi bạn hoàn thành cấp độ hiện tại.