Tải game Pocket Build Mod APK (Vô Hạn Tiền) update mới nhất

Nhận định về link Tải game Pocket Build Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong content hiện tại của LM SS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Pocket Build thuộc thể loại game sanbox đang dần phổ biến trên nền tảng game Mobile. Lối chơi đơn giản, nhàn rỗi nhưng rất hấp dẫn. Tại thế giới giả tưởng này, bạn sẽ được tự do xây dựng bất cứ thứ gì mình thích ở 1 vùng nông thôn của châu âu.

Phong cảnh vô cùng đẹp, yên bình, không có sự làm phiền, ồn ảo của xe cộ. Xây dựng lên các công trình nhà, guồng nước, chuồng trại chăn nuôi, vv….. Mọi thứ đều được làm bằng gỗ khá nổi bật, độc đáo. Tông màu chủ đạo của gameplay này là màu vàng. Bạn có thể nhìn thấy hầu hết tất cả mọi thứ đều có màu tươi sáng, vàng óng.

Tuy là ở nông thôn nhưng cũng có sự pha trộn, xen lẫn phong cách hiện đại. Tạo nên sự độc đáo, khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Thể hiện sự sáng tạo của bạn trong việc tạo ra thế giới của riêng mình. Chăn nuôi thú, mở cửa hàng buôn bán, chế tạo thuyền, vv….. Bất cứ điều gì bạn thích đều có thể thực hiện được hết.

pocket-build-mod

Tải Pocket Build Mod – Xây dựng lên thế giới của riêng bạn

Nếu bạn đã từng chơi tựa game minecraft rồi thì sẽ nhận thấy 1 điều là Pocket Build Mod có đồ họa rất giống nhau. Mọi vật được cấu tạo từ những khối vuông hình hộp khá độc đáo. Tuy nhiên Pocket Build được người chơi đánh giá là hình ảnh đẹp mắt, độ hoàn thiện cao hơn.

Vùng đất trống rộng lớn có diện tích hàng nghìn HA này chịu sự quản lí hoàn toàn của bạn. Nơi đây cũng có khá nhiều nguồn tài nguyên có giá trị, giúp bạn xây dựng, phát triển vùng nông thôn này dễ dàng hơn. Với góc nhìn 360 độ, bạn có thể xoay vòng tròn, quan sát mọi chi tiết trên bản đồ 1 cách chi tiết nhất.

Tính năng này cực kì hiếm thấy ở những tựa game mô phỏng ngày này. Bắt đầu cuộc chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là đi chặt cây lấy gỗ. Để xây dựng lên ngôi nhà làm nơi chú ẩn, tránh mưa gió, thú giữ, vv…..

Những công trình, nhà kho, công xưởng, con đường đều có sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí thích hợp là có thể xây dựng lên 1 cách dễ dàng rồi. Nếu không thích sự tự động, nhanh như vậy thì bạn có thể tự mình thực hiện, xây dựng từng chi tiết.

Xây dựng trang trại

Là vùng đất nông thôn, nên bạn sẽ thực hiện các hoạt động nông nghiệp để tạo ra thu nhập. Phát triển doanh trại theo ý thích của bạn. Xây dựng lên những khu vườn trồng lúa mì, khoai, ngô, vv…..

Nuôi các loại thú lấy thịt như: Trâu, ngựa, lợn, vv….. Tận dụng lương thực mà bạn trồng được làm nguồn thức ăn cho vật nuôi. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí mua thức ăn hơn. Đồng thời lại đảm bảo được chất dinh dưỡng cho gia súc phát triển khỏe mạnh.

Bạn có thể áp dụng mô hình chăn nuôi vườn ao chuồng trực tiếp trong trang trại của mình cũng được. Đào ao thả các loài cá chỉ với 1 vài thao tác nhấp.

Có 1 điều đặc biệt là cây lúa, rau, vv…. Có hình dạng khá thô. Không hề giống so với thực tế. Vậy nên bạn cũng đừng bất ngờ khi thấy những thứ có tên giống thực tế nhưng ngoại hình lại khác xa nhé.

Nhiệm vụ

Pocket Build Mod cho người chơi thỏa sức sáng tạo, phát triển mọi thứ theo sở thích của mình. Khi mới bắt đầu cuộc chơi, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguồn tài nguyên, công cụ, máy móc, nguyên liệt, vv….. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các công trình theo yêu cầu thôi.

Ví dụ như: Đào 1 cái ao thả cá, nuôi 20 con bò, vv…. Lên cấp độ cao hơn 1 chút bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách khắc nhiệt, khó khăn hơn rất nhiều. Thời gian sẽ được giới hạn và bạn phải hoàn thành đúng hạn thì mới nhận được tiền thưởng.

Nhiều công trình lớn như: Xây dựng nhà máy thủy điện, nhiệt điện, cối xay gió, guồng nước, vv….. Chi phí để tạo ra những công trình này không hề nhỏ 1 chút nào. Bạn cần tính toán doanh thu của trang trại sao cho hợp lí. Đủ để hoàn thành được hết tất cả nhiệm vụ hệ thống giao phó.

Chế độ chơi mới

Ở phiên bản mới nhất, nhà phát hành MOONBEAR đã cập nhật thêm 1 chế độ chơi vô cùng hấp dẫn mà mình nghĩ ai cũng sẽ rất thích. Đúng như vậy, khi có thêm chế độ sinh tồn, số lượng người chơi Pocket Build Mod cũng tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, sẽ không có những con quái vật, zombie, đối thủ để bạn cạnh tranh, chiến đấu. Mà sinh tồn ở đây là bạn sẽ xây dựng, phát triển mọi thứ từ con số không. Bắt đầu màn đấu với đôi bàn tay trắng, không có gì trong tay cả.

Việc bạn cần làm là tì kiếm, thu thập các nguồn tài nguyên có sẵn để bắt đầu hành trình sinh tồn. Thử thách là vô hạn và sẽ không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn dừng cuộc chơi.

Những lúc rảnh rỗi, buồn chán, bạn hãy đến với Pocket Build. Với lối chơi mở, phong cách mới mẻ, nhẹ nhàng sẽ giúp người chơi có cảm giác được thư giãn, xả stress. Trò chơi mô phỏng 1 trang trại thuộc sự quản lí của bạn tại vùng nông thôn của châu âu.

Phong cách cổ đại kết hợp với hiện đại, tạo nên không gian độc đáo vô cùng khác biệt. Điều này đã giúp gameplay thu hút được nhiều người chơi hơn. Tải Pocket Build Mod thỏa sức sáng tạo theo ý thích của bạn.