Tải game Plague Inc Mod APK (Vô Hạn DNA/Mở Khóa) mới nhất

Chia sẻ về link Tải game Plague Inc Mod APK (Vô Hạn DNA/Mở Khóa) là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Plague Inc Mod được phát hành bởi Miniclip.com đây là một công ty chuyên sản xuất những tựa game đáng chơi nhất trên thiết bị di động, được thành lập từ năm 2001 đến nay công ty đã phát hành hơn 1000 game được phân bố rộng rãi trên toàn thế giới, hiện trụ sở được đặt tại Thụy Sĩ.

Plague Inc Mod thuộc thể loại game mô phỏng, nói về quá trình dịch bệnh phát sinh và lây lan ra toàn cầu khiến mọi người lo sợ và mọi thứ dần đi đến hồi kết. Hiện trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về đơn giản hơn trên thiết bị di động. Khi viết về trò chơi này lại làm cho mình liên tưởng tới một dịch bệnh vô cùng nguy hiểm trên thế giới hiện nay chính là Covid 19 với độ lây lan rất nhanh và nguy hiểm khiến mọi người ai cũng phải khiếp sợ.

plague-inc-mod

Tải Plague Inc Mod – CHế Tạo Mầm Và Bệnh Gieo Rắc Cho Nhân Loại

Không giống những tựa game khác, người chơi sẽ được vào vai chính nghĩa tiêu diệt tội phạm và đánh tan những cái ác muốn phá hủy trái đất. Ở đây khi tham gia Hack Plague Inc người chơi sẽ trở thành một vai phản diện chính là nhà khoa học độc ác với ý định mang những mầm bệnh gieo rắc cho nhân loại.

Nhiệm vụ của người chơi là phát minh ra những loại chủng virus và mầm bệnh mới để đầu độc thế giới, với âm mưu trở thành ông trùm khủng bố vũ khí sinh học khiến mọi người phải khiếp sợ trong dịch bệnh. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với bạn khi được khám phá những loại thuốc sinh học khác nhau.

Lối chơi thú vị

Plague Inc Mod có 3 cấp độ chơi khác nhau bao gồm: Easy, Medium, Hard mỗi cấp độ khi tham gia sẽ có những đặc điểm khác nhau và cấp độ đó sẽ tương ứng với nhận thức của nhân loại.

Ví dụ khi chơi ở cấp độ khó bạn cần phải chế tạo chủng virus cực mạnh, bởi khi đó mọi người đều có ý thức được việc phòng tránh cũng như cơ sở nghiên cứu vắc xin chữa bệnh hoạt động liên tục để đưa ra thuốc giải.

Khi chơi ở chế độ dễ thì mọi người chưa nhận thức được việc phòng tránh mầm bệnh, lúc đó virus sẽ lây lan ra diện rộng rất nhanh khiến mọi người rơi và cảnh lo sợ. Bên cạnh đó trò chơi mô phỏng trái đất thu nhỏ khá chi tiết với từng vùng mà dịch bệnh đang lây lan.

Nhiều loại virus khác nhau

Plague Inc Mod có rất nhiều loại mầm bệnh chúng được chia làm các loại khác nhau như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng thậm chí là những vũ khí hóa học. Mỗi một loại sẽ có những đặc điểm khác nhau người chơi cần sử dụng hợp lí để tạo ra những mầm bệnh nguy hiểm.

Ví dụ nếu bạn là người chơi mới thì có thể bắt đầu từ việc gieo mầm bệnh bằng những con vi khuẩn với độ lây lan nhanh, tuy nhiên chúng sẽ bị loại trừ nhanh chóng bởi những loại thuốc đơn giản.

Tạo ra những mầm bệnh mới

Bên cạnh đó Plague Inc Mod cho phép người chơi theo dõi tình trạng và số liệu của mầm bệnh trên bản đồ, không những vậy bạn có thể xem được tiến độ của những cơ sở đang chế tạo vaccine chữa bệnh mà bạn tạo ra. Ngoài ra trò chơi có thể cho bạn xem được số liệu người chết do dịch bệnh là bao nhiêu trên màn hình.

Trò chơi đòi hỏi kiến thức của bạn đến đâu để tạo ra những chủng bệnh nguy hiểm nếu muốn tham gia vào độ khó của game. Đặc biệt để dịch bệnh khó có thể điều chế vaccine bạn có thể tạo ra những mầm bệnh với nhiều phương thức khác nhau, khi đó chúng sẽ chuyển biến phức tạp khiến nhiều người chết hơn.

Cải tiến mầm bệnh

Để trò chơi trở nên thú vị hơn Plague Inc Mod cho phép người chơi cải tiến những mầm bệnh đang diễn ra.

Có nghĩa khi những mầm bệnh đang lây lan rất nhanh khiến rất nhiều người chết, lúc này chính phủ các nước, các cở sở nghiên cứu và các nhà khoa học sẽ bật chế độ cảnh báo đặc biệt nguy hiểm để mọi người đề cao cảnh giác và nhanh chóng tìm ra vaccine.

Để biết được mầm bệnh của mình có những chỗ nào cần cải tiến bạn có thế đọc báo hàng ngày giúp cập nhật thông tin hiện tại, đặc biệt là sử dụng bộ óc trí tuệ của mình để cải tiến chúng khiến việc điều chế vaccine trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Đề kháng môi trường

Trong quá trình gieo rắc mầm bệnh bạn cần phải thu thập các DNA khi xuất hiện trên bản đồ, bởi chúng sẽ là những yếu tố giúp bạn cải tiến dịch bệnh bằng việc nâng cấp. Người chơi có thể cải tiến qua nhiều đường lây nhiễm khác nhau như: hô hấp, tiếp xúc qua nước bọt, hay qua những loài động vật,…

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đến mỗi vùng khác nhau bởi điều kiện thời tiết và môi trường sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát sinh và lây lan. Vì vậy không những bạn phải điều chế độ mạnh của mầm bệnh mà còn phải tạo ra đề kháng bởi môi trường lây lan, để chúng dễ dàng phát triển.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Plague Inc người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mở khóa tất cả thú vị, khi đó bạn có thể gieo rắc mầm bệnh khắp nơi với những loại chủng bệnh khác nhau.

Hãy tải Plague Inc Mod để trở thành một nhà khoa học xấu xa chuyên nghiên cứu những loại mầm bệnh, khiến chúng lây lan ra khắp nơi trên thế giới khiến rất nhiều người bị chết. Trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và trải nghiệm những tính năng vô cùng hấp dẫn.