Tải Game Pixel Rush Mod APK (Mod Vô Hạn Sao) update mới nhất

Sự thật về link tải game Pixel Rush Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Sao) là conpect trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Là một tựa game giải trí thú vị dành cho bạn trong mùa hè này.

Pixel Rush Mod là một trò chơi giải trí nhanh có thể giúp bạn xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi của công việc. Với lối chơi linh hoạt và các map chơi đa dạng. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua tất cả chướng ngại vật để có thể thành công đến đích. Trò chơi được nhà làm game nổi tiếng SayGames tạo ra.

Được biết đến là công ty sản xuất trò chơi cực kỳ đắt giá. Hướng trò chơi mà công ty hướng tới tạo ra là những tựa game offline. Với lối chơi và đồ họa đơn giản nhưng lại gây nghiện đối với những game thủ. Trò chơi hiện đã được phát hành trên các cửa hàng trong hệ điều hành điện thoại.

pixel-rush

Tải Pixel Rush Mod – Cuộc Chạy Đua Vượt Chướng Ngại Vật

Không quá khó để bạn có thể làm quen được với quy luật của trò chơi. Pixel Rush Mod là một tựa game rất dễ hiểu dành cho mọi độ tuổi. Làm theo hướng dẫn và tham gia những chặng chạy đua đầu tiên là bạn có thể thích nghi được với cách chơi.

Mục đích chung của những tựa game mà công ty này làm ra đều hướng tới một mục đích. Là dễ dàng tiếp cận với tất cả người dùng hiện tại. Vậy nên dung lượng của game không hề cao. Bạn có thể chơi game một cách mượt mà trên hầu hết những loại điện thoại.

Tất nhiên là bạn sẽ được tải và chơi một cách hoàn toàn miễn phí. Không cần phải bỏ ra một khoản tiền bất kì nào cả. Cuộc chạy đua vượt địa hình không hề đơn giản với vô số các map khác nhau đang chờ đợi bạn. Hãy tải ngay trò chơi để thức thách bản thân qua những cuộc hành trình.

Địa hình cản trở

Khi tham gia trò chơi Pixel Rush Mod bạn sẽ điều khiển nhân vật làm bằng gạch. Nhân vật này là của nhà phát hành tạo nên để phù hợp với những item ăn được trên chặng đua. Trên chặng chạy đua để về đích có vô số các chướng ngại vật khác nhau.

Gai, hố đen, đèn lazer… và vô số những thứ khác đang cản trở cuộc hành trình của bạn. Hãy vượt qua chúng một cách cẩn thận nhất có thể. Nếu bị vấp phải những thứ đó, bạn sẽ mất đi một phần cơ thể được làm bằng gạch.

Bạn có thể sẽ tiếp tục di chuyển với một bộ phận như đầu hay chân của nhân vật, miễn là không bị mất hết hoàn toàn. Hãy nạp lại gạch cho cơ thể của mình bằng cách. Ăn những viên gạch đang rải rác ở trên khắp đường đi. Bạn sẽ lại được hoàn trả lại một bộ phận cơ thể đã mất khi ăn chúng.

Trang phục hấp dẫn

Trên đường đi của Pixel Rush Mod, luôn đầy rẫy những tài nguyên để bạn thu thập. Những viên kim cương luôn xuất hiện rất nhiều trên bản đồ. Nhưng hãy ăn chúng một cách an toàn nhất có thể.

Sẽ không hề hời khi bạn đánh đổi một phần cơ thể để ăn được chúng. Kim cương trong trò chơi này rất giúp ích cho bạn để thay đổi diện mạo. Bạn cần một lượng kim cương nhất định để mở ra những loại trang phục bất kì.

Nếu những trang phục không làm bạn vừa ý hãy mở thêm những hộp quà để tìm kiếm những thứ khác. Vậy nên kim cương không bao giờ là đủ cả để cho bạn sử dụng. Nên hãy chịu khó ăn kim cương qua mỗi cuộc hành trình của bạn.

Bạn cũng có thể nhận được một hộp quà bí ẩn, bên trong đầy những thứ quý giá. Khi hoàn thành chặng đua mà cơ thể vẫn còn nguyên vẹn 100%.

Đồ họa và âm thanh của trò chơi

Những tựa game giải trí nhanh và hữu ích ở trên thị trường hiện tại. Đều không quá chú tâm về mặt hình ảnh của trò chơi. Hay nói cách khác là luôn làm theo một cách riêng, hướng tới sự tối giản.

Pixel Rush Mod không quá cầu kì và màu mè trên những thiết kế của nhà làm game. Bạn sẽ thấy một phông nền đằng sau với những màu sắc đơn giản. Những chướng ngại vật cũng được làm theo hình dạng góc cạnh.

Trò chơi không quá đầu tư vào mặt hình ảnh và đồ họa để đem tới cho người chơi một dung lượng thấp. Nhưng không có nghĩa là trò chơi nhàm chán. Thực tế lại rất thu hút và gây nghiện cho người dùng với lối chơi thú vị.

Âm thanh của trò chơi cũng được làm một cách vui tươi. Những tiếng nhạc linh động được thay đổi theo từng hành động của bạn. Đem đến cho bạn những năng lượng cần thiết cho một ngày dài mệt mỏi.

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản Mod trò chơi Pixel Rush. Trong trò chơi này, nếu muốn những trang phục đẹp phù hợp với phong cách. Bạn sẽ cần rất nhiều kim cương để mở hộp quà.

Nhưng để tích góp kim cương qua từng chặng đua đối với bạn là một sự chờ đợi và kiên trì. Với tính năng vô hạn sao của phiên bản Mod này mang lại. Sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công cuộc mua sắm trang phục.

Bạn sẽ có một lượng sao là vô hạn, thoải mái để cho bạn sử dụng. Bạn không cần phải đắn đo số sao mà mình đang sở hữu. Hãy mở những hộp quà một cách thoải mái cho đến khi tìm được trang phục yêu thích