Tải game Pixel Gun 3D Mod APK (Vô Hạn Đạn, Ammo) mới nhất

Nhận xét về link Tải game Pixel Gun 3D Mod APK (Menu, Vô Hạn Đạn/Ammo) là conpect trong content bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Pixel Gun 3D Mod là tựa game hành động được phát hành bởi Pixel Gun 3D mang phong cách bắn, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận so tài bắn súng đỉnh cao nhất dưới góc nhìn thứ nhất và được thiết kế theo dạng Pixel.

Từ khi ra mắt tới này trò chơi đã nhận được sự tham gia của rất nhiều đông đảo người chơi, bởi phong cách và lối chơi thú vị. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được tải về miễn phí trên ứng dụng App Store và Google Play.

pixel-gun-3d-mod

Tải Pixel Gun 3D Mod – Bắn Súng Đỉnh Cao Trong Thế Giới Pixel

Tham gia trò chơi Pixel Gun 3D Mod bạn sẽ được điều khiển nhân vật theo dạng Pixel trải nghiệm những trận bắn súng đỉnh cao đầy kịch tính và hấp dẫn. Người chơi có thể chọn lựa để bước vào bang hội cùng nhau xây dựng lên một pháo đài kiên cố, mạnh mẽ để chống lại bọn PvE.

Với trọng trách trên vai nhiệm vụ của bạn là đưa thị tộc của mình trở thành hành đầu và nhận những phần thưởng có giá trị cao. Bên cạnh đó bạn có thể mở rộng lãnh thổ bằng cách chinh phục những lãnh thổ khác, hãy tạo ra một chiếc xe tăng để đột kích vào phá đài của bang hội khác và thu thập điểm dũng cảm từ những vùng đất đó.

Vũ khí mạnh mẽ

Hack Pixel Gun 3D sở hữu hơn 800 loại vũ khí khác nhau để bạn sử dụng như: súng bắn tỉa, súng ống, súng lục, kiếm, lựu đạn, khiên bảo vệ,… còn rất nhiều loại súng khác với sức mạnh đa dạng đang chờ đón bạn đến trải nghiệm.

Mỗi loại vũ khí sẽ có những đặc điểm và tính chất khác nhau, bạn cần phải sử dụng sao cho hợp lí. Ví dụ như sử dụng một chiếc khiên cổ để bảo vệ bản thân, sử dụng súng để hạ gục kẻ địch ở tầm xa hay sử dụng lựu đạn để tạo ra một vụ nổ khiến kẻ địch phải thương vong. Tuy nhiên những vũ khí này cần bạn phải bỏ ra một số tiền là vàng hoặc kim cương mới có thể sở hữu chúng.

Trang phục độc đáo

Ngoài những loại vũ khi bạn có thể trang bị được cho nhân vật thì không thể không kể đến những trang phục thu vị và đa dạng về màu sắc, bởi nó sẽ làm nổi bật lên nhân vật của bạn.

Đặc biệt những bộ trang phục của game Pixel Gun 3D Mod được thiết kế rất độc đáo như: Bộ xương, chiến binh Amazon, chằn tinh, samurai hay người máy,… mỗi bộ trang phục sẽ có những thông số khác nhau giúp nhân vật của bạn tăng khả năng phòng thủ và bảo vệ bản thân.

Bên cạnh đó hệ thống cũng cho phép người chơi tự thiết kế riêng về trang phục tạo ra một sự nổi bật cho nhân vật của mình trên chiến trường.

Chế độ đa dạng cùng nhiều giải đấu

Bên cạnh đó để tăng độ thú vị cũng như đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi Pixel Gun 3D FPS Shooter & Battle Royale Mod có rất nhiều chế độ chơi cho bạn khám phá như: Đấu tay đôi, đột kích, đấu trường sinh tồn hay Deathmatch.

Mỗi chế độ là những thử thách khác nhau bạn cần phải thích ứng và vượt qua để giành chiến thắng, hoặc bạn có thể tham gia vào trận đấu nhanh để thể hiện kỹ năng của bản thân.

Bên cạnh đó Pixel Gun 3D FPS Shooter & Battle Royale Mod cho phép người chơi có thể tham gia vào các giải đấu để so tài với các chiến binh khác trên toàn thế giới như: giải parkour, giải bắn tỉa hay thi tàu lượn,…

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Pixel Gun 3D người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các loại vũ khí để gia tăng khả năng chiến đấu cho bản thân.

Cùng với đó bạn có thể trang bị những bộ trang phục độc đáo làm nổi bật lên nhân vật của mình, cũng như tăng khả năng phòng thủ. Trò chơi mang tính chất giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và trải nghiệm những trận bắn súng đỉnh cao ở thế giới Pixel.