Download Game PickCrafter Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Đánh giá về link Tải game PickCrafter Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là chủ đề trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi mô phỏng minecraft rồi thì chắc hẳn trò chơi này sẽ không quá xa lạ gì với bạn. PickCrafter là một tựa game mô phỏng hành trình khai thác những điều thú vị dưới lòng đất.

Trò chơi này cho phép người chơi có thể xây dựng, chế tạo tất cả mọi thứ vô cùng thú vị. Ngay sau khi ra mắt gameplay này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi và đã thu về hơn 10 triệu lượt tải xuống trên hệ điều hành android. Hấp dẫn người chơi bởi lối chơi và đồ họa 3D vô cùng sống động.

Về lối chơi thì cơ bản thì người chơi sẽ có một vũ khí đó chính là một chiếc cuốc, một chiếc xẻn,v.v…..Và người chơi sẽ có nhiệm vụ chính đó chính là đào đất. Sâu bên trong dưới lòng đất sẽ có rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá. Bạn có thể tìm thấy được vàng, bạc, sắt, gỗ,v.v….Thu thập thật nhiều tài nguyên bạn sẽ chế tạo được nhiều và xây những thứ mà mình thích.

pickcrafter-mod

Tải PickCrafter Mod – Tìm kho báu bên trong lòng đất

Tham gia vào PickCrafter sẽ đưa bạn đến một nơi mà tại đây bạn giống như là một người công nhân đào mỏ vậy. Hiện tại thì gameplay này đã phổ biến trên cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể lên CH play và APP store tải về một cách dễ dàng.

Trong hành trình tìm kiếm tài nguyên trong lòng đất thì bạn sẽ không chỉ đơn giản là đào đất và lấy được tài nguyên. Mà trong hành trình này bạn sẽ gặp phải những con quái vật cản chở công việc của bạn. Hãy cẩn thận khi gặp chúng bởi chúng có thể sẽ tấn công bạn khiến bạn bị thương và mất máu.

Sử dụng những vũ khí mà bạn có để tiêu diệt chúng. Khi tiêu diệt được chúng bạn sẽ nhận được tiền và những có thể là những trang bị cất dấu trong người chúng. Và khi đó thì điểm của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể sử dụng để nâng cấp vũ khí, những kỹ năng cho nhân vật của bạn.

Khám phá thế giới bí ẩn dưới lòng đất

Trong hành trình khám phá thế giới bên dưới lòng đất thì bạn hãy cẩn thận và thực hiện quá trình này từ từ, chậm rãi. Khi mới vào game thì bạn sẽ được đến với những màn đào đất đơn giản và sẽ dễ đào và có thể là sẽ chưa gặp quái vật.

Sau khi vượt qua các màn chơi cấp độ lên cao hơn thì bạn sẽ gặp những khu vực đất khó đào hơn. Và đặc biệt là những con quái vật sẽ dần dần xuất hiện đồng thời số lượng của chúng sẽ tăng dần.

Hãy tìm hiểu kỹ về những thông tin của từng con quái vật để có thể tiêu diệt chúng, tìm kiếm được những tài nguyên quý giá. Khi lên cấp cao thì bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình những bộ áo giáp và sử dụng những vũ khí mạnh hơn.

Nâng cấp vũ khí và công cụ đào đất

Như mình đã nói ở trên thì khi lên cấp độ cao hơn thì bạn sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng của bạn. Vì vậy để có thể thích nghi với môi trường mới, sống xót, và trinh phục được những tài nguyên có giá trị. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những chiếc cuốc mạnh hơn có thể đào đất nhanh hơn.

Bởi hệ thống có hơn 100 loại cuốc khác nhau thỏa sức cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để có thể mua được những chiếc cuốc mới, những vũ khí mạnh hơn hay những bộ áo giáp giúp tăng khả năng phòng thủ của bạn. Thì bạn cần có tiền và thậm chí là rất nhiều tiền. Hãy tích lũy tiền để có thể mang về kho vũ khí của mình những món cao cấp nhất.

Khai thác kho báu và khám phá những hành tinh khác

Một kho báu bạn có thể khai thác mà không bị ai cấm đoán và cũng không bị ai tranh giành. Bạn chỉ phải đối mặt với duy nhất với đối thủ đó chính là những con quái vật trên đường đi. Những tài nguyên quý giá đó thì bạn có thể dùng chúng vào rất nhiều việc có ích.

Nguồn tài nguyên này khá ổn định bởi mỗi ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào game là những phần quà vô cùng giá trị đã có ngay ở trong túi đồ của bạn rồi. Ngoài ra thì bạn cũng có thể khám phá ra những hành tinh mới ở bên dưới sâu thẳm trong lòng đất.

Ở nhưng hành tinh mới đó có thể sẽ có nhiều kho báu cũng như nhiều tài nguyên hơn cho bạn khai thác. Tuy nhiên vì là một hành tinh mới nên rất có thể bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật đáng gờm hơn rất nhiều.

PickCrafter mang lại cho người chơi một thế giới của trò chơi minecraft thu nhỏ vô cùng hấp dẫn. Đến với những hành trình đi tìm kho báu cực kì thú vị và vui nhộn. Người chơi chắc chắn sẽ có được những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó thì phiên bản thường này cũng còn một số nhược điểm mà khiến người chơi đôi lúc cảm thấy bị ức chế khi chơi game. Đó chính là việc kiếm tiền trong game khá khó khăn mà những vật phẩm lại được bán với giá cao.

Chính vì vậy mà bạn hãy tải ngay về máy của mình phiên bản Hack PickCrafter này, nó sẽ cung cấp cho bạn đó chính là tiền là không giới hạn, bạn có thể mua sắm tất cả những thứ mà mình thích hoàn toàn miễn phí.