Tải Game Persona 5 Strikers Full Cho PC mới nhất hiện nay

Nhận định về link tải Game Persona 5 Strikers Full Cho PC update mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hôm nay của LMSS INFO. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Siêu phẩm Persona 5 Strikers Full đã có mặt tại LMSS. Game nhập vai cực kì chất, tải ngay về chiến thôi nào!! Đảm bảo hay.

persona-5-strikers

Persona 5 Strikers – Nhập vai hấp dẫn

Xin chào toàn thể anh em!! Lâu rồi mới tung phím để giới thiệu đến cho anh em một tựa game cực kì hot. Vâng đó chính là tuyệt phẩm Persona 5 nhé. Anh em đã từng nghe đến chưa?? Seri này hay lắm đó.

Trước đây không lâu Ad đã đưa đến cho anh em bản Persona 4 cũng rất hay đấy nha. Anh em thích thì click vào link trước đó để tham khảo. Và để giời đây phần 5 của game đã được ra mắt, ad test xong tung lên cho anh em luôn đây.

Với nhiều cài tiến về đồ họa và lối chơi cũng như cốt truyện thì game được đánh giá rất cao với số điểm 10/10 ở steam. Nghe thấy máu rồi phải không nào, đây là số điểm rất cao so với phần trước đó. Xem qua video về game ở phần dưới chắc anh em có thể hình dung được game nó như thế nào ha.

Anh em nào theo dõi seri này từ lâu rồi thì tiếc gì mà không tải về trải nghiệm chứ kk. Sau khi chơi xong thì nhớ quay lại cho mọi người và ad biết cảm nhận nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Ok dừng lại một xíu nha. Anh em nhìn xuống dưới đây để cùng tham khảo thử xem cấu hình yêu cầu của tựa game offline hay này là sao. Cấu hình này cũng khá cao đấy, anh em cố gắng đảm bảo máy có được cấu hình đề nghị để có trải nghiệm tốt nhất nha.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: 8.1, 64bits
  • Processor: Intel Core i5-2300 / AMD FX-6350
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 25 GB available space

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: 10, 64bits
  • Processor: Intel Core i5-3470 / AMD FX-8350
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680 (2 GB) / AMD Radeon HD 7970 (3 GB)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 25 GB available space

Game đã được test ngon lành trên máy của ad nhé. Anh em cứ tự tin tải về thưởng thức ha. Comment cấu hình bên dưới để cho các bác khác tham khảo ha.

Tải Persona 5 Strikers Full miễn phí

Tiếp theo đây là phần tải Persona 5 Strikers đây anh em. Sau khi check cấu hình ok rồi thì mới tải nhé anh em. Game được ad up lên Fshare và link Utorrent nếu có hỏng thì nhớ nói để fix nhé. Xin cảm ơn anh em!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi tải về anh em giải nén file rồi chạy file game.exe để vào nhé <3. Đơn giản phải không nào??

Chờ đợi gì nữa mà không tải Persona 5 Strikers Full về thưởng thức nào anh em. Tải về mà cài gặp trục trặc gì thì cứ PM Fanpage để được giải đáp nhanh chóng nhé. Đừng quên theo dõi blog của LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay và đình đám khác nhé. Cảm ơn anh em đã luôn đồng hành cùng team nhé. Xin cảm ơn nhiều.