Tải Game Pencil Rush 3D Mod APK (Mod Vô Hạn Coins) mới nhất

Nhận xét về link tải game Pencil Rush 3D Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Coins) là chủ đề trong content hiện tại của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Cuộc sống ngày càng phát triển, với nhu cầu giải trí ngày càng cao nên rất nhiều game được tạo ra. Đủ các thể loại khác nhau, với những ý tưởng vô hạn của con người, xây dựng ra nhiều game có cách chơi vô cùng độc đáo.

Pencil Rush 3D Mod được phát triển bởi Gismart chính là một ví dụ điển hình. Tuy cách chơi thì vô cùng đơn giản, chỉ xoay quanh mấy cái bút với nhiều màu đặc sắc. Nhưng lại đem đến sự thú vị khi trải nghiệm mà khó có thể diễn tả được. Bạn sẽ được tham gia vào hành trình của những chiếc bút, tiến về phía trước.

Vẽ lên những đường nét với đủ màu sắc sặc sỡ lên những trang giấy trắng dài, bằng cách tránh khỏi những vật cản xuất hiện liên tục. Cũng như trong khi di chuyển cũng có thể thu nhập thêm những chiếc bút khác để tăng khả năng sống sót khi vướng những chướng ngại vật. Và tiến được đến đích.

pencil-rush-3d

Tải Pencil Rush 3D Mod – Kẻ Nên Con đường Đến Đích

Vào Pencil Rush 3D Mod bạn sẽ được điều khiển chiếc bút chì với màu tùy ý, làm sao để cho nó đến được đích cuối cùng. Ban đầu với mỗi một trận thi đấu mới, đều chỉ bắt đầu duy nhất với một chiếc bút. Sau đó cố gắng di chuyển thật khéo léo, thu nhập thêm những chiếc tương tự.

Từ đó bạn sẽ được tăng thêm kích thước, dàn thẳng hàng như một chiếc rào chắn. Đúng vậy, bạn sẽ cảm thấy rất khó để tránh được các vật cản, nhưng đấy mới chính là cách chơi của game. Như vậy mới thử thách được khả năng của người chơi, khi chỉ với một chút khoảng chống cũng có thể vượt qua.

Trong khi vẫn thu nhập thêm bút để thêm điểm, thêm nhiều đường nét lên giấy. Tạo thành được một bức tranh, kẻ được con đường để đến được đích và ghi được một kết quả cao. Tạo thành những dấu ấn khi cùng đồng thời đem được một số lượng bút về đích, tạo thành một bộ sưu tập.

Những Vật Cản Thú Vị

Điểm làm cho game Pencil Rush 3D Mod thêm phần thú vị, hấp dẫn đến mọi người. Đó là những vật cản ở trên đường di chuyển nữa. Một ý tưởng mới lạ trong thiết kế, chỉ dùng những đồ vật giản dị, những món đồ dùng đơn giản để làm chướng ngại vật.

Bạn thử tưởng tượng đi, nhà phát triển dùng chiếc bình hoa đặt ở giữa đường, hay quyển sách, cái máy ảnh. Những chiếc cốc để đựng nước, chỉ với vài chiếc kính đủ màu cũng biến thành thử thách ngăn cản bạn tới đích.

Thật sự sáng tạo là vô hạn, chỉ với một chút suy nghĩ cùng có thể biến những thứ tưởng chừng bình thường. Thành được những món đồ để đem đến màu sắc độc đáo đến với những người chơi.

Với Nhiều Cấp Độ

Bạn mới chơi đừng nghĩ rằng lối chơi game Pencil Rush 3D Mod đơn giản, có thể dễ dàng chơi, vượt qua thử thách. Khi chơi bạn mới thấy được độ khó mà game đem lại, khi phải vượt qua vô vàn những chướng ngại vật mới đến được đích. Nó còn có thể tăng mức độ vật cản trên đường di chuyển lên, tạo thành những khoảng hẹp chỉ vừa đủ đi qua.

Nhưng như vậy chưa là gì, bạn đừng nghĩ như vậy là kết thúc. Không chỉ dừng lại duy nhất với một con đường như thế, mà còn rất nhiều những thử thách khác. Những cấp độ khác nhau cần vượt qua, và độ khó thì được tăng lên liên tục. Mỗi một cấp mọi thứ đều khác đi, những vị trí vật cản, độ cong của con đường cũng được thay đổi.

Đồ Họa, Âm Thanh Vui Nhộn

Pencil Rush 3D Mod tạo dựng đồ họa theo một cách đặc biệt, khi lấy tông màu tươi sáng làm chủ đạo. Làm cho người chơi cảm thấy được tâm trạng thoải mái nhất, khi tham gia vào mỗi trận thi đấu. Những món đồ được dùng làm vật cản, những chiếc bút được tạo dựng với nhiều màu sắc khác nhau.

Đã như thế chúng còn được đặt ở trên con đường di chuyển là màu trắng, tạo lên sự nổi bật so với nhiều trò khác. Tuy chỉ đơn giản vậy thôi, chỉ với chút phối màu, những không thể phủ định được vẻ đẹp của game, vẫn được thiết kế sắc nét từ mọi mặt.

Hay còn ở cuối vạch đích, có những bức tranh khác nhau để kích thích cho mỗi một người chơi đều đến được cuối cùng để khám phá xem đó là hình gì. Âm thanh cũng là phần tạo lên sự chọn vẹn, cho game thêm hay, những bản nhạc vui nhộn với số lượng lớn.

Pencil Rush 3D Mod tuy không có quá nhiều thứ, chỉ vỏn vẹn với một trò duy nhất, di chuyển, đua để đi được đến cuối. Những món đồ của bạn có ở trong game cũng chỉ đơn giản, là chiếc bút chì màu ngay lúc ban đầu.

Nhưng cũng có những thứ ở trong game cần phải có tiền thì mới thực hiện được. Chẳng hạn như số lượng bút có từ ngay ban đầu, chất lượng của nó đều cần phải nâng cấp mà có. Để có được thêm một chút cũng phải tốn rất nhiều tiền, với bản gốc bạn cần phải chơi rất lâu mới có đủ để nâng cấp.

Nhưng với bản này thì nó đã được cài đặt thêm một tính năng hữu ích đến cho người chơi. Đó là Mod Vô Hạn Tiền, có thể coi như nâng cấp gần như là miễn phí. Giúp bạn có thể vượt qua được mỗi cấp độ dễ dàng hơn, đem được cả bộ sưu tập các loại bút chì với màu sắc khác nhau về đích.