Download game PC Creator Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Nhận xét về link tải game PC Creator Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Tiền) là chủ đề trong bài viết hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. PC Creator Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi UltraAndre mang lối chơi khám phá công nghệ và trang thiết bị máy tính.

Bước vào trò chơi bạn sẽ trở thành một chuyên gia về công nghệ với niềm đam mê bất tận, cùng với đó là những kiến thức mới và sự trau dồi về công nghệ thông tin. Từ khi ra mắt trên thị trường game tới nay, trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia và nhận được hơn 300 nghìn lượt đánh giá.

Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bên cạnh đó với tính năng vô hạn tiền sẽ giúp người chơi mua sắm máy tính và các linh kiện thỏa thích.

pc-creator

Tải PC Creator Mod – Khám Phá Công Nghệ

Mới đầu khi tham gia trò chơi, PC Creator Mod cho phép bạn tự tạo hình nhân vật của mình theo phong cách riêng biệt về ngoại hình. Bản thân là một chuyên gia máy tính bởi vậy nhiệm của bạn là nhận các nhiệm vụ như: nâng cấp máy tính, sửa chữa, cài đặt phần mềm,… và những công việc liên quan đến công nghệ.

Tuy nhiên mọi thứ sẽ không dễ dàng để bạn cứ thế tiến thẳng về phía trước, tất cả mọi thứ đều phải được rèn luyện và trau dồi kiến thức. Dần dần theo thời gian trình độ của bạn sẽ ngày càng phát triển và nâng cao được tay nghề. Để bắt bắt tay vào những công việc được giao người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để di chuyển và nhấn vào màn hình là có thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Hoàn thành nhiệm vụ

Với kiến thức học hỏi và trau dồi được khi làm nhiệm vụ, người chơi có thể tự tay thiết kế và lắp ráp cho mình một chiếc máy tính hiện đại và độc đáo. PC Creator Mod sở hữu rất nhiều loại linh kiện đa dạng từ thô sơ đến hiện đại và chúng đã được chỉnh sửa tên khác so với thực tế, nhưng các hãng thì vẫn giữ nguyên như: Dell, Intel, Asus, Lenovo,…

Tuy nhiên trong quá trình lắp ráp người chơi sẽ không được bỏ sót bất kì một chi tiết nào của máy tính, bởi để sở hữu một chiếc máy tình thì sẽ cần phải đến các linh kiện như: Ổ cứng, Cpu, Ram, Quạt gió, nguồn điện,… Tất cả mọi thứ có thể được mua hàng trực tuyến trên mạng với vài nốt nhạc là bạn có thể sở hữu được chúng.

Lắp ráp máy tính

Một chiếc máy tính hoàn chỉnh sẽ rất nhiều công đoạn để hoàn thành và thời gian để lắp ráp, tuy nhiên trong PC Creator Mod đã tối ưu rất nhiều côn đoạn để bạn không phải mất thời gian quá lâu. Việc của bạn là chỉ cần chọn những linh kiện ở trong kho hàng của mình và hệ thống sẽ tự lắp ráp.

Điều mà khiến nhiều người chơi và cuốn hút khách hàng đó là bạn có thể tự tay thiết kế và lắp ráp mọi thứ theo yêu cầu. Bên cạnh đó người chơi có thể vào trong cửa hàng mua các phần mềm để cài hệ điều hành, với hệ điều hành macOS thì bạn có thể cài free. Ngoài ra trong cửa hàng còn một số phần mềm bảo vệ máy tính để bạn sử dụng như: Antivirus, Avast,…

Kết nối bạn bè

Để người chơi có những trải nghiệm hấp dẫn và đem đến sự kết nối cho với cộng đồng, Hack PC Creator đưa bạn kết nối với bạn bẻ để trao đổi các linh kiện khác nhau. Bên cạnh đó để tăng độ kịch tính cho người chơi và có sự cạnh tranh với nhiều người khác, hàng tuần sẽ có các cuộc chiến về công nghệ của các hàng sản xuất. Lúc này bạn hãy tự tin chọn cho mình một hãng công nghệ nổi tiếng nào đó và tham gia vào, sau đó hãy chọn linh kiện để đề xuất trao đổi với mọi người.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi PC Creator người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các linh kiện để phục vụ cho công việc của mình. Cùng với đó là nâng cấp chiếc máy tính của mình để có những tính năng hiện đại và độc đáo. Trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Hãy tải PC Creator Mod để trải nghiệm những đồ vật, linh kiện về công nghệ.