Tải Game Pawn Shop Master Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Sự thật về link tải game Pawn Shop Master Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) update mới nhất là ý tưởng trong content bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Pawn Shop Master Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Lion Studios.

Đưa người chơi bước vào một cuộc sống của nghề cầm đồ, với mục tiêu trở thành ông chủ giàu có. Lấy cảm hứng từ thực tế, nhà phát triển đã lấy nghề cầm đồ để làm tiêu đề cho trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi không quá khó khăn, nhưng sẽ phải thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần phải thực sự tập trung trong quá trình chơi. Đặc biệt trò chơi mang yếu tố mô phỏng thực tế, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia. Cùng với đó là đã nhận về rất nhiều lượt phản hồi tích cực từ khắp nơi trên toàn thế giới.

pawn-shop-master

Tải Pawn Shop Master Mod – Phát Triển Tiệm Cầm Đồ

Đến với Pawn Shop Master Mod người chơi sẽ trở thành ông chủ của tiệm cầm đồ. Hàng ngày bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều cuộc giao dịch với khách hàng. Nhắc tới đây, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến bản thân cần phải có một kiến thức về các mòn đồ. Cùng với đó là những phép tính để làm sao cho cuộc giao dịch đạt hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, người chơi sẽ không cần đến những điều kiện cổ điển đó để làm việc. Thay vào đó, bạn sẽ có một chiếc máy kiểm tra đặt trên bàn quầy. Với ưu điểm quét hình ảnh và phân tích dữ liệu.

Người chơi chỉ cần đặt đồ vật lên trên mặt bàn, máy sẽ tự động check ra thông số của món đồ đó. Từ nơi sản xuất, năm sản xuất và số tiền có thể mua được. Sau đó bạn chỉ cần đưa ra quyết định đồng ý giao dịch hoặc từ chối. Khi đó trên màn hình sẽ hiển thị hai mũi tên trái phải.

Ra quyết định

Hệ thống điều khiển của Pawn Shop Master Mod khá đơn giản. Người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác nhấn vào màn hình để tương tác và làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, những mòn đồ khách hàng giao dịch thường trong tình trạng rất cũ hoặc bụi bẩn.

Khi đó bạn sẽ phải đánh sạch sẽ để khiến món đồ trở nên mới hơn. Bằng cách nhấn vào biểu tượng Polish và giữ một khoảng thời gian ngắn để tân trang lại món đồ. Sau khi đồ vật đã trở nên mới hơn, người chơi có thể chọn lựa bán nhanh để thu hồi vốn. Tuy nhiên bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận cao.

Nếu thấy không vừa ý, bạn có thể cất vào kho để đợi thời điểm bán được giá cao hơn. Ngoài ra tiệm cầm đồ của bạn không chỉ thực hiện mỗi giao dịch đồ. Thay vào đó là các hoạt động vay tiền hay bán đồ cũng được diễn ra. Tùy theo mô hình kinh doanh mà bạn chọn, có thể quyết định giao dịch hoặc từ chối.

Làm ăn

Thông thường những người đến cửa hàng cầm đồ của bạn để giao dịch sẽ có 2 dạng người. Dạng thứ nhất là cầm những mòn đồ mà cá nhân họ sở hữu để bán với giá cao. Dạng người thứ hai thuộc trộm cắp nghiệp dư. Chúng thường ăn cắp những món đồ quý giá của người khác để giao dịch.

Tuy nhiên máy kiểm tra cũng có thể quét được điều đó, khi đó bạn sẽ có hai lựa chọn. Một là gọi cảnh sát để và gô cổ hắn vào trại giam, nhưng điều này sẽ khiến bạn không thu được khoản tiền nào.

Thứ hai là chấp nhận mua món đồ của kẻ trộm với giá thấp. Sau đó bạn có thể bán lại với giá cao hơn, điều đó sẽ đem đến một khoản lợi nhuận khổng lồ. Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh bạn cần lưu ý đến những tên trộm đồ đến bán. Chúng rất gian xảo, thậm chí là cầm vũ khí để uy hiếp bạn thực hiện cuộc giao dịch.

Khởi nghiệp

Ở giai đoạn đầu bạn chưa thể giàu có ngay được. Lúc này Pawn Shop Master Mod cung cấp cho bạn 1000 đô la để làm vốn kinh doanh. Khi đó bạn cần phải có những tính toán nhất định, để mua những món đồ với giá rẻ và bán ra kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên bạn không nên quyết định nhanh chóng.

Bởi trong một số trường hợp, nếu bạn nóng vội bán ngay thì sẽ chỉ thu được một khoản lợi nhuận nỏ. Nhưng nếu chờ đợi thêm một thời gian, khi khách hàng đề xuất mua món đồ họ cần với giá cao. Thực hiện thành công cuộc giao dịch đó, bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể nâng cấp cơ sở vật chất trong tiệm cầm đồ của mình. Ví dụ như mở rộng diện tích tiệm, trang trí nơi làm việc chuyên nghiệp hơn. Tạo sự ấn tượng với khách hàng, bằng cách khiến cho họ cảm thấy mình rất uy tín trong kinh doanh.

Trong Pawn Shop Master Mod tiền là yếu tố rất quan trọng giúp bạn phát triển tiệm cầm đồ và thực hiện các cuộc giao dịch. Vì vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền hấp dẫn.

Khi đó bạn sẽ trở thành một ông chủ giàu có và thực hiện tất cả các cuộc giao dịch một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Pawn Shop Master Mod được thiết kế đồ họa 3D. Chất lượng hình ảnh tươi sáng cùng nhiều màu sắc đa dạng.

Những món đồ được khắc họa một cách chi tiết, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị. Kết hợp với chất lượng âm thanh vui nhộn, nhẹ nhàng tạo cho người chơi cảm giác gần gũi và thoải mái.