Tải game Parkour Race Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tổng hợp link tải game Parkour Race Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục) là chủ đề trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Parkour Race Mod là một tựa game theo kiểu chạy đua, nhưng lại ở trên một tầm cao hơn nhiều.

Không phải chạy bình thường trên một đoạn đường thẳng tắp, mà chạy theo kiểu Parkour. Một bộ môn di chuyển vượt qua những chướng ngại vật, nhảy, luồn lách qua chúng bằng những kĩ thuật. Game được phát triển bởi Madbox đem đến cho bạn cái nhìn khác về chạy đua. Đưa bạn vào những trận thi đấu với những người chơi khác, chạy trên những nóc của các tòa nhà cao tầng.

Nhảy qua những vật cản, treo mình lên cạnh của toà nhà, trượt, vặn mình nhưng luôn phải giữ được tốc độ. Không để cho bị tụt lại ở phía sau, vận dụng hết những kỹ năng mà game đã được thiết kế, cố gắng vượt qua mọi đối thủ. Hết sức để về đích được nhanh nhất, đạt được kết quả cao.

parkour-race

Tải Parkour Race Mod – Tham Gia Thi Đấu Parkour Tốc Độ Cao

Thực tế bây giờ để có thể rèn luyện sức khỏe, nhiều người đã bắt đầu tham gia một số bộ môn thể thao. Và bộ môn Parkour cũng đã được nhiều bạn trẻ yêu thích, vừa có thể nâng cao sức khỏe, còn mang cả tính nghệ thuật. Với những kĩ thuật di chuyển, nhảy, lộn đẹp mắt để vượt qua những vật cản.

Nhưng để có thể chơi được trò này sẽ mất rất nhiều thời gian rèn luyện, còn rất nguy hiểm. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người lên Parkour Race Mod đã được tạo ra. Game được xây dựng dựa hoàn toàn vào thực tế, tạo ra các trận đua, thi đấu Parkour trên những địa hình là những nóc nhà. Nơi có đầy những thử thách, chướng ngại vật để cho người chơi điều khiển nhân vật, trình diễn được những kĩ thuật điêu luyện.

Giữ được tốc độ, vượt mặt mọi đối thủ khác, để đến được điểm cuối trong một thời gian ngắn. Những kĩ thuật mà nhân vật đã được thiết kế săn, sao cho giống thật nhất. Mọi thứ đều dựa vào thực tế, những động tác ở ngoài đời đã từng xuất hiện, đã có người từng thể hiện. Bạn đừng lo, hãy thỏa sức thể hiện bản thân, trình diễn được những màn nhảy đẳng cấp nhất cho mọi người được mở mang tầm mắt.

Trình Diễn Kỹ Năng

Parkour Race Mod chạy đua đến được đích nhanh nhất chỉ là một phần. Còn cái hay thì phải kể đến những kĩ năng vượt vật cản. Game sẽ trợ giúp cho bạn tái hiện lại những kĩ thuật vặn người, nhảy, đẹp mắt thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Có những bệ tăng tốc, khi bạn chạy vào, nhân vật của bạn sẽ được bứt tốc lên một vận tốc không tưởng. Để qua bay được qua các tòa nhà , với độ cao và có các khoảng cách với nhau.

Hay cũng có những chỗ có thể dùng để bám vào, trèo qua, đu mình ở bên dưới thì vô cùng sâu. Những vật cản để bám tay giúp hất thân mình nhảy qua, những nơi hẹp chỉ có thể trượt, nhưng đều phải ở tốc độ lớn. Chỉ có một thời gian ngắn để cho bạn thể hiện, trình diễn được bộ môn Parkour.

Thay Đổi Trang Phục

Game Parkour Race Mod xây dựng với đồ họa khá đơn giản, không tạo hình được rõ chi tiết. Đến nhân vật cũng chỉ có hình người, không có mặt mũi, hay diện mạo hẳn hoi. Lên đã có cả một bộ sưu tập các trang phục khác nhau để bù lại thiếu sót đó.

Có nhiều bộ quần áo với nhiều hình dáng khác nhau, được tạo thành từ toàn những ý tưởng độc lạ. Những bộ đồ ở trong các phim, hoạt hình, trang phục người máy, nhiều đồ, của đủ các nghành nghề. Cả một kho khổng lồ, cho người chơi tùy chọn để làm cho nhân vật thêm độc đáo khi chơi. Tăng vẻ đẹp hơn cho nhân vật của bạn, trong các cuộc thi đấu.

Thực Hiện Ở Nhiều Địa Điểm

Bạn thi đấu không chỉ dừng lại ở một địa điểm nhất định, lập đi lập lại tại một chỗ, nếu mà vậy thì đã qua dễ. Parkour Race Mod sẽ cho bạn thi đấu ở nhiều địa điểm khác nhau, ở những thành phố lớn trên toàn thế giới.

Không để cho người chơi chỉ quanh quẩn với một đường thi đấu, để tránh bị nhàm chán vì chơi nhiều nên đã quá quen thuộc. Cũng như có nhiều địa điểm sẽ tăng được thêm màu sắc cho game, thử thách người chơi được nhiều hơn.

Với mỗi một nơi đều được thiết kế khác hoàn toàn, cảnh vật phải hợp với thành phố, vật cản cũng đặt mới đi. Chướng ngại vật thì xây dựng theo kiểu thay đổi với mỗi một địa điểm. Thử thách kĩ năng của người chơi xem đến được đâu, khi mà mọi thứ đều không giống với đường thi đấu cũ.

Trong game Parkour Race Mod đồ họa thì không có gì quá đặc sắc, nhân vật nhảy Parkour cũng không được thiết kế chỉnh chu. Chỉ có mỗi về phần trang phục là điểm nhấn, tạo màu sắc thêm cho game.

Cùng những bộ đồ sặc sỡ, với đủ kiểu dáng phối màu thêm cho những trận thi đấu. Còn tạo thêm những hiệu ứng cho nhân vật khi chạy, trình diễn các màn vượt qua vật cản bằng kĩ thuật Parkour.

Thế nên trang phục chính là thứ đáng để sở hữu nhất ở trong game. Nên phiên bản này thêm tính năng Mod Mở Khoá Trang Phục cho bạn sở hữu được mọi trang phục mà không mất tiền. Bất kì bộ đồ nào bạn thích thì đều có thể mặc, tham gia vào những cuộc đua đẳng cấp, thể hiện phong cách.