Tải Game Paper Dolls 2 Escape Full 7GB cập nhật mới nhất

Review về link Tải Game Paper Dolls 2 Escape Full 7GB cập nhật mới nhất là conpect trong content hiện tại của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tựa game kinh dị Paper Dolls 2 đã cập bến LMSS rồi nè. Hãy cùng nhau tải về và trải nghiệm thôi nào anh em!! Bao pheeeeeee :v.

paper-dolls-2-escape

Paper Dolls 2 vừa sợ vừa phê

Vâng xin chào anh em! Lại là Ad LMSS nữa đây, không dài dòng nữa hôm nay có một con game khá phế muốn giới thiệu tới anh em. Không biết các bác có theo dõi Trực Tiếp Game không nhỉ? Ad thì có đó kk, thấy ông Dẽo CT này chơi game này phê vãi ra. Do đó mới có bài hôm nay nè.

Sắp tới đây chắc game nào mà các Streamer chơi cuốn sẽ cố gắng hốt về cho anh em chiến thử ha. Hôm nay làm con game Offline Kinh dị cho nó phê. Vâng game mới ra mắt vào ngày 3/7 vừa rồi nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Số điểm chấm cho nó trên Steam là 7.5 cũng khiêm tốn nhưng đủ để đáng trải nghiệm nhỉ.

Trò chơi thách thức người chơi với 4 độ khó khác nhau. Có độ khó ác mộng sẽ được mở sau khi hoàn thành trò chơi ở mức độ dễ. Anh em nào mà chơi đến chế độ ác mộng chắc thuộc dạng thần kinh thép ha kk. Thử try hard cùng game này nào :v.

Game kết hợp giữa các yếu tố kinh dị, phiêu lưu và giải đố đủ để anh em có thể tha hồ mà thử  thách ha. Vừa sợ vừa giải đố thì còn gì bằng. Câu chuyện này được viết tiếp cho phần một đấy anh em. Nếu muốn tìm hiểu cốt truyện trước khi chơi phần 2 thì lên mạng xem nhé :v.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để có được trải nghiệm trơn tru từ đầu đến cuối thì anh em tham khảo qua cấu hình yêu cầu bên dưới rồi tải ha. Chơi game kinh dị mà giật giật thì kì thiệt ha :v. Những chỉ số này mình bê bên steam qua nên anh em cứ yên tâm là chuẩn nha. Tựa game offline này cũng cần máy kha khá mạnh để chơi đó nha:

Lưu ý: Game chơi được trên hệ điều hành 64bit thôi nha anh em!

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel i5-4590
RAM: 8 GB
OS: Windows 10
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 1050
FREE DISK SPACE: 10 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

CPU: Intel i7-6700k
RAM: 8 GB
OS: Windows 10
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 1070
FREE DISK SPACE: 10 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Game được test ok trên Máy của mình chạy hệ điều hành windows 10 mới nhất. Cấu hình RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU core i3 8100. Bao mượn nha anh em. Nếu các bác chiến dc thì cho mình xin cấu hình nha để anh em tham khảo ý mà :v

Download game Paper Dolls 2 Full Fshare

Dưới đây là link để tải game này full nha anh em. Bợ ngay em này về trải nghiệm nào, nhiều nỗi sợ đang chờ bạn đó nha :v. Nếu tải chậm quá thì PM Fanpage mình tải giúp cho ha. Chỉ cần anh em click cho phát quảng cáo ủng hộ là được rồi kk.

Update 3/6/2021: Cập nhật bản Paper Dools 2 Mới nhất Full DLC. Anh em tải lại nha!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nhẹ nếu getlink tải nhanh thôi anh em. Tải xong thì đọc qua phần hướng dẫn bên dưới để cài ha. Khá là đơn giản đó mà!!

Hướng dẫn cài đặt game

Thực hiện theo từng bước bên dưới để có thể cài đặt game nha. Khá đơn giản phải không nào anh em!! Cài để vào chill thôi nào!

Bước #1: Anh em tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo bằng ultraiso đối với windows 7. Còn windows 8 và 10 chỉ cần click double vào là mở dc thôi nha.

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nha. Sau khi chọn đường dẫn thì anh em tick vào luôn ô Copy content of PLAZA như hình dưới luôn ha.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi. Đơn giản phải không nào :v

Bước #4: Vào game và tận hưởng cảm giác rờn rơn nào ahihi!!

Đọc gì nữa mà đọc :V đoàn này bài nào chả thế. Cảm ơn anh em download game nè, có thắc mắc nào thì gửi tin nhắn cho page nè. Theo dõi LMSS để cập nhật game hay nè, và còn gì nữa nè, quên ùi nè. Kk quỡn thôi chứ anh em có gì cứ nhắn tin hoặc để lại comment nhé. Giải đáp hết kk. Ah đừng quên để lại comment cho ad biết cảm nhận của anh em khi chơi game Paper Dolls 2 Full ha.