Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa 850MB update mới nhất

Đánh giá về link Tải Game Oxygen Not Included Việt Hóa 850MB update mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tải Oxygen Not Included Việt Hóa Full v.474321 về chiến thôi nào. Game sinh tồn được cập nhật mới có link Google Drive Free 100%. Triển ngay!!!

oxygen-not-included-viet-hoa

Oxygen Not Included: Sinh tồn ngoài không gian

Chắc anh em không còn quá xa lạ với thể loại game sinh tồn rồi đúng không. Chúng ta phải làm mọi cách để không chết trong game, đơn giản thế thôi hehe. Với Oxygen Not Included anh em sẽ được thể hiện khả năng sáng tạo và thích nghi để tồn tại trong không gian.

Game này được phát triển bới Klei Entertainment, nếu anh em không biết studio này thì hãy chơi thử siêu phẩn sinh tồn Don’t Starve Together nha.

Game được Electronic Entertainment Expo 2016 phát hành vào năm 2017. Trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng mục đích cơ bản của game vẫn là để sống sót thôi. Khi bắt đầu một ván mới anh em sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên. Nói là công dân thôi chứ đều là người nhân bản nhé. Mỗi công dân sẽ có tên, các chỉ số và tính cách khác nhau.

Các chỉ số này có khi là điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu. Nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình anh em xây dựng thế giới của mình trong thiên thạch này.

Trong game anh em sẽ cần phải chế tạo các thiết bị cần thiết, tìm kiếm lương thực để có thể tồn tại. Cách tương tác với game cũng khá hay, anh em sẽ không ra lệnh cho từng nhân vật phải làm gì. Khi làm việc gì thì 3 công dân này sẽ cùng nhau làm. Chính các chỉ số của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến việc anh em đang làm nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được làm theo phong cách đồ họa indie. Theo phong cách quen thuộc của nhà phát triển này nên cấu hình rất nhẹ nhé. Chắc là nhà phát triển chỉ tập trung vào trải nghiệm và gameplay thôi. Bên dưới đây là những thông số kỹ thuật từ Steam luôn nha, anh em tham khảo thử

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên windows 64bit thôi nhé. Anh em nhớ check kĩ trước khi tải :v

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Dual Core 2 GHz
CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
RAM: 4 GB RAM
OS: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
VIDEO CARD: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
FREE DISK SPACE: 2GB

Download Oxygen Not Included Việt Hóa Full

Để tải game offline Oxygen Not Included Việt Hóa full cho PC thì cực kì đơn giản nhé. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Anh em xác nhận mình không phải là robot rồi click continue. Sau đó chờ 7s sẽ có link Fshare max speed cho anh em tải nhé.

Update 19/9/2020: Đã cập nhật thêm phiên bản mới nhất của Oxygen Note Included mới nhất v.42. Vẫn chưa là phiên bản mới nhất nhưng là phiên bản Việt hóa mới nhất :v. Anh em cập nhật lên để chiến nha 😀

Update 7/4/2021: Cập nhật phiên bản Oxygen Not Include v.458490. Tải mới hoàn toàn nhé anh em. Bản nén giải nén chơi luôn.
Update 23/8/2021: Cập nhật phiên bản mới cho tựa game Oxygen Not Include v.474321 Anh em tải về để chơi nhé.

Click vào nút màu đỏ dưới dây anh em sẽ được chuyển đến link Fshare để tải game nhé. Qua link chuyển tiếp thì nhớ hỗ trợ cho nhóm một nháy nhé kk xin cảm ơn anh em!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Link tải dự phòng (Google Drive) >> Click tải ngay!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn | Nguồn việt hóa: Team O.N.I nha anh em!!

Game rất nhẹ chỉ có khoảng hơn 700MB thôi. Chắc nháy mắt là tải xong thôi ahihi. Khoảng cỡ 1 phút thôi ah, nhưng mà nhớ getlink để tải nhanh đó.

Cài đặt việt hóa Oxygen Not Included

Bước #1: Sau khi tải game về thì tiến hành giải nén game ra bằng 7zip hoặc winrar.

Bước #2: Anh em giải nén file việt hóa ở nơi tải xuống. Copy 1 file và 1 folder ở trong đó dán vào folder đã giải nén game. Chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe với quyền admin (Run as administrator) là được.

Lưu ý: Đối với anh em nào không cài được việt hóa thì làm theo cách sau: Sau khi làm xong bước #2, anh em vào theo đường dẫn [Khiphach.vn] Oxygen.Not.Included.v458490OxygenNotIncluded_DataStreamingAssetsstrings. Sau đó xóa file strings_preinstalled_ko_klei.po và đổi tên file strings_preinstalled_vn_klei.po thành strings_preinstalled_ko_klei.po. Sau đó vào game ở menu có phần Translate chọn qua ngôn ngữ Korean và nhấn ok là được nha.

Bước #3: Vào game thưởng thức thôi nào!!

— Phiên bản củ anh em không cần quan tâm dưới đây —

Link tải phiên bản củ >> Tải ở đây!!

Hướng dẫn Setup Oxygen Not Included (Bản củ)

Anh em chỉ cần kiên nhẫn làm theo các bước bên dưới là có thể chiến được Oxygen Not Included nhé. Cực kì đơn giản ai cũng làm được thôi.

Bước #1: Sau khi tải game xong anh em sẽ có file [KhiPhach.vn] Oxygen.Not.Included.v383949.zip. Anh em dùng 7zip hoặc Winrar để giải nén file này ra.

Bước #2: Vào thư mục Oxygen.Not.Included.v383949 và mở file Oxygennotincluded.exe lên và chiến thôi. Mình đã patch sẵn file tiếng Việt cho anh em rồi. Nếu vào mà vẫn chưa có tiếng Việt thì anh em chọn Translation => Tiếng Việt, sau đó khởi động lại nha.

Có 2 bước đơn giản vậy thôi, chả cần cài đặt gì hết. Mình đã patch sẵn phần việt hóa rồi nên anh em cứ  mở ra và chiến thôi.

Hướng dẫn chơi Oxygen Not Included Việt Hóa Free

Ok sau khi anh em hoàn thành thì làm theo các bước bên dưới đây để có thể cài đặt Việt hóa cho tựa game Oxygen này nha.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống. Anh em tiến hành Mount file iso bằng Ultraiso (Win 7), còn windowns 10 cứ click double để mở. Ngoài ra dùng winrar để giải nén vẫn được nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe ở trong folder vừa mount ra. Tiến hành chọn đường dẫn cài đặt và tick vào ô Copy content of CODEX… như hình dưới và nhấn Install.

Vậy là mình đã giới thiệu xong tới anh em game Oxygen Not Included rồi nhé. Trong quá trình tải và trải nghiệm game nếu có bất cứ thắc mắt hoặc khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nhé. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ các tựa game chất nhất nha.