Download Game Outlast 2 Việt Hóa Full Link Fshare mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Outlast 2 Việt Hóa Full Link Fshare mới nhất là conpect trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Xin chào! Các bác đang tìm kiếm link download tựa kinh dị nổi tiếng Outlast 2 Full cho PC? Tìm đúng nơi rồi đó! Trong bài này, LMSS gửi đến luôn các bạn bản Outlast 2 Việt Hóa nhé! Quá đã.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ 250k trên steam thôi hehe. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

outlast-2-viet-hoa

Outlast 2 – Tựa game kinh dị không thể bỏ qua

Kế tiếp thành công của người tiền nhiệm, Outlast 2 đã đươc Red Barrels phát hành vào năm 2017 và nhận được vô số những phản hồi tích cực từ cộng đồng gamer thế giới. Ngoài việc đồ họa và lối chơi được cãi thiện rất nhiều, thì phần âm thanh cũng được nâng tầm cao mới mang lại những trải nghiệm khó quên cho người chơi (game kinh dị chủ yếu là âm thanh mà).

Côt truyện của Outlast 2 có hấp dẫn?

Với ai thì không biết nha! Nhưng với mình cốt truyện của Outlast 2 thực sự hấp dẫn. Nó để lại rất nhiều ấn tượng khó quên trong đầu mình. Game có hai phần truyện nha, phần chính nằm ở ngôi làng mà Blake lạc vào và phần phụ là ảo giác của Blake. Hai câu chuyện này có liên quan nhé! kiểu kiểu kết quả dẫn đến nguyên nhân ấy (hehe ngược ngược nhỉ :v).

Outlast 2 thiên về sự sợ hãi đến từ tâm khảm, chứ không hẳn là những cảnh rùng rợn. Game không giải thích quá cụ thể những gì đang diễn ra, mà chính các bác sẻ là người tự ngẩm ra những điều đó. Nó đứng lập lờ giữa ranh giới của sự rỏ ràng và mập mờ cho sự thật. Các bác cứ yên tâm sẽ trãi nghiệm được hết game nha! Chúng ta có Outlast 2 Việt hóa mà hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Outlast 2 có cấu hình yêu cầu để chơi thuộc dạng trung bình cao ha. Máy yếu thì chơi hơi bị giựt. Nếu vậy thì đừng buồn, tham khảo game khác phù hợp hơn ở đây nhé. Tuy nhiên nếu đảm bảo được cấu hình đề nghị thì trải nghiệm game mang lại tốt nhất đấy. Tham khảo qua các thông số bên dưới nhé.

Lưu ý: Outlast 2 chỉ chạy được trên Win 64bit thôi nha! Bác nào xài windows 32bit thì chia buồn nhé. Hoặc cài lại win kk

Cấu hình tối thiểu đáp ứng trải nghiệm đây:

➤ OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10
➤ Processor: Intel Core i3-530
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: 1GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 30 GB ổ nhớ trống
➤ Sound Card: DirectX Compatible

Cấu hình các bác nên có để đạt được sự mượt mà:

➤ OS: Windows Vista / 7 / 8 / 10
➤ Processor: Intel Core i5
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 1.5GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 660 / ATI Radeon HD 7850
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB ổ nhớ trống
➤ Sound Card: DirectX Compatible

Tải Outlast 2 Full Việt hóa cho PC 1 Link Fshare

Và chúng ta sẽ đến ngay link tải Outlast 2 Việt hóa full cho PC nha. Nếu link có vấn đề gì thì có thể để lại bình luận ngay bên dưới, có gì còn để mình fix chứ không bị chửi chết hehe. Nếu không có nick vip thì chịu khó dùng get link fshare nha.

Game nặng 24GB ấy. Nếu kết hợp với IDM thì tầm 1 tiếng 20p là xong thôi. Để tải game bạn click vào nút màu đỏ bên dưới, sau đó xác nhận không phải robots và đợi 7s là có thể có link tải rồi.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download bản Việt Hóa Outlast 2 >> Tại đây!!

Trong quá trình chờ đợi quá trình tải diễn ra thì anh em tham khảo qua cái đoạn hướng dẫn bên dưới đây. Có gì không hiểu hỏi luôn. PM cho Fanpage á :v.

Hướng dẫn cài đặt game và Việt hóa Outlast 2 Full cho PC

Sau khi download xong thì để có thể sợ “té dái” trong tựa game này thì làm theo hướng dẫn bên dưới nha. Có cả phần hướng dẫn Việt hóa Outlast 2 nha.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì điều đầu tiên các bạn phải làm đó chính là giải nén file ISO. Nếu bác nào có UltraISO thì sử dụng nó để Mount ra cho lẹ nhé.

Bước #2: Sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau đó chọn ổ đĩa trống khoảng 26GB và bấm Install.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì chọn Finish nhé. Sau đó vào Folder CODEX copy cái thư mục Binaries và dán đè vào thư mục cài đặt game là ok.

Hướng dẫn Việt Hóa Outlast 2 cho PC

Như vậy là bạn có thể vào game được rồi đó nhưng vẫn chưa có tiếng Việt đâu :V. Làm thêm một vài bước dưới đây để có thể Việt Hóa Outlast 2 nha. Đơn giản lắm.

P/s: Đây là bản Việt Hóa của Gametiengviet và Fullcrackpc nha anh em :)).

Bước #4: Giải nén cái File việt hóa ở trên sau khi tải về nhé.

Bước #5: Copy filed đó vào nơi đã cài đặt game và cài đặt vào nha :v

Bước #6: Sau khi vào game thì chọn vào Option để chọn ngôn ngữ Vietnamese nhé

Và như vậy mình đã đưa tới cho các bạn tựa game Outlast 2 Full Việt Hóa rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp bất cứ vấn đề gì cứ để lại bình luận mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi LMSS để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Cảm ơn đã luôn ủng hộ cho Nhóm trong suốt hơn 5 tháng qua <3.