Download Game Outlander Fantasy Survival Mod APK mới nhất

Chia sẻ về link tải Game Outlander Fantasy Survival Mod APK mới nhất (Menu, Kẻ thù câm) là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Outlander: Fantasy Survival đưa người chơi bước vào thế giới sinh tồn giả tưởng. Nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị như trong đời thực.

Bắt đầu hành trình, bạn sẽ nhập vai thành 1 anh chàng thanh niên cao to, cường tráng. Thân hình vạm vỡ, sức khỏe vô biên. Nhưng thật không may, anh ấy đã bị lũ quái vật thôi miên, đưa đến thế giới bên kia của trái đất. Nơi đây không hề có nhà cửa, xe cộ, máy móc, vv…… Cảnh vật xung quanh bạn chỉ toàn là cây cối, hoa lá, vv…… Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác. Người chơi sẽ không có thứ gì trong tay cả.

Tự mình tìm kiếm các vật phẩm, lương thực, nguyên liệu để chế tạo vũ khí, vv….. Nguyên tắc của những game sinh tồn là cứ thấy vật phẩm nào có thể sử dụng được thì thu thập hết. Bởi hành trình trở về thế giới thực vô cùng gian nan, vất vả. Cần chuẩn bị đầy đủ hành trang, sẵn sàng tham gia chiến đấu, chinh phục mọi thử thách.

outlander-fantasy-survival

Tải Outlander: Fantasy Survival Mod – Sinh tồn trên hoang đảo

Trên hòn đảo này tuy không có 1 bóng người nào nhưng tài nguyên lại vô tận. Rất nhiều vật phẩm giá trí, thiết yếu như: Gỗ, đá để chế tạo nên chiếc rìu. Thực phẩm đa dạng nhiều loại như: Táo, dưa hấu, dừa, vv…… Bạn có thể thu thập được tất cả 1 cách dễ dàng.

Outlander: Fantasy Survival Mod có 1 chút khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Bạn sẽ không đối đầu với những người chơi khác hay sinh tồn tiêu diệt zombie, quái vật nào cả. Gameplay có những tình huống troll, comedy, vv……

Đặc biệt phải kể tới sự xuất hiện của những sinh vật lạ trên hòn đảo hoang này. Chúng có ngoại hình rất độc đáo, dễ nhận dạng. Nhưng đó không phải là thú vui mà chính là kẻ địch bạn cần tiêu diệt. Những vị du khách đến nơi đây đều bị chúng bắt lại và ăn thịt.

Lần này có 1 vài người đang bị chói dưới những gốc cây, xung quanh có quái vật canh giữ. Nhiệm vụ đầu tiên khi mới vào game của bạn là tìm cách giải cứu những người đó. Lên kế hoạch, chế tạo vũ khí và chuẩn bị lương thực đầy đủ cho hành trình này nhé.

Thu thập vật phẩm và chế tạo vũ khí

Đối với những tựa game sinh tồn thì việc thu thập vật phẩm là điều vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Bạn có thể nhìn thấy những nguyên liệu, vũ khí cơ bản xuất hiện trên bản đồ. Hãy thu thập hết tất cả, không bỏ xót 1 cái nào nhé.

Tìm hiểu cách sử dụng, chức năng của từng loại trước khi bắt đầu trận đấu. Việc đầu tiên vô cùng quan trọng đó là chế tạo ra vũ khí để giết thú rừng làm nguồn thức ăn. Ngoài chức năng giúp bạn kiếm được thực phẩm ra.

Chiếc rìu còn có khả năng tấn công, tiêu diệt những con quái vật nữa đấy. Khi hạ gục kẻ địch, bạn sẽ thấy trên người chúng rơi ra rất nhiều vật phẩm vô cùng giá trị như: Dao, bật lửa, máu, thức ăn, áo giáp, mũ, vv…… Đây đều là những thứ cực kì quan trọng, cần thiết cho hành trình sinh tồn của bạn. Thu thập hết tất cả, đừng bỏ lỡ thứ gì nhé.

Tìm kiếm đồng đội

Mặc dù không thể chiến đấu được với những người chơi khác. Nhưng bạn có những người đồng đội đang bị quái vật bắt giữ. Hãy giải cứu họ để có thêm đồng minh, củng cố lực lượng chiến đấu. Những người đồng đội của bạn có ngoại hình được thiết kế khá dị. Chiếc răng nanh rất dài, kiểu tóc độc đáo, nhiều màu sắc.

Trang phục nhìn giống như những thổ dân tồn tại ở thời kì nguyên thủy vậy. Tuy nhiên, họ có sức mạnh, có khả năng tấn công giúp bạn hạ gục quái vật đấy.

Đồng thời đưa ra những lời chỉ dẫn, đóng vai trò là quân sư cho bạn chinh phục những thử thách dễ dàng hơn. Hãy dẫn theo đồng đội của mình trong mỗi hành trình. Cố gắng giải cứu được càng nhiều người càng tốt. Việc đánh bại, hạ gục quái vật sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Tùy chỉnh đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh của game bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp trong trận đấu được. Tuy nhiên, mức đồ họa cao nhất bạn có thể cài đặt chỉ dừng lại ở 2D mà thôi.

Màu sắc, hình ảnh trong game không thực sự sắc nét như những tựa game sinh tồn ngày nay. Để tùy chỉnh đồ họa, bạn hãy click vào biểu tượng cài đặt bên góc phải màn hình. Sau đó 3 mức đồ họa tương ứng với: Thấp, trung bình và cao cho bạn lựa chọn.

Music là âm thanh trong game, những tiếng như: Thu thập vũ khí, âm thanh của quái vật, tiếng chặt cây, vv….. Sound là nhạc nền của game. Nếu bạn không thích thì có thể tắt đi 1 cách dễ dàng chỉ với 1 click.

Trải nghiệm cuộc sống sinh tồn hoàn toàn mới với nền đồ họa 2D phong cách cổ điển. Cố gắng sinh tồn, giải cứu những người đồng đội của mình.

Họ sẽ chỉ cho bạn cách để có thể trở về được với thế giới thực. Khi nhân vật lên cấp độ cao hơn đồng nghĩa với việc những thử thách trong từng màn đấu sẽ khó hơn rất nhiều.

Hãy nâng cấp, trang bị thêm những vật phẩm quan trọng để có thể tồn tại được trong môi trường khắc nhiệt. Tải Outlander: Fantasy SurvivalMod hành trình trở về thế giới loài người.