Download Ori and the Will of the Wisps Full DLC 7GB mới nhất

Tổng hợp về link Download Ori and the Will of the Wisps Full DLC 7GB mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game Ori and the Will of the Wisps Full DLC cho anh em đây. Tải về ngay và xem hướng dẫn cài đặt bên dưới để thưởng thức ha.

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với LMSS nhé!! Phải nói rằng Seri game Ori đang rất Hot. Khi phần 1 (Ori And The Blind) được ra mắt đã thu hút và nhận được nhiều lượt Review từ cộng đồng game thủ. Và sang phần 2 này, thì nhà phát hành đã không làm phụ lòng anh em. Đánh giá sao rất cao đấy nhé.

ori-and-the-will-of-the-wisps

Cấu hình chiến Ori and the Will of the Wisps

Trước khi tải về thì tham khảo qua cấu hình đề nghị để chiến game bên dưới nha. Khá là nhẹ nhàng không nặng gì cả nhé. Thông số được bê từ Steam nha. Anh em nào chơi được thì Comment cấu hình cho mọi người cùng tham khảo ha.

Game hỗ trợ cho cả Windows 32 lẫn 64bit nha anh em. Còn ad k có điều kiện test IOS kk

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 Version 18362.0
➤ Processor: AMD Athlon X4 | Core i5 4460
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 950 | AMD R7 370
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB available space

Cấu hình cần có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10 Version 18362.0
➤ Processor: AMD Ryzen 3 | Intel i5 Skylake
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 970 | AMD RX 570
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB available space

Download game Ori and the Will of the Wisps

Anh em click vào nút bên dưới để tải game nha. Sau này có bản update nào thì phần tải này sẽ được cập nhật lại ở link trong nút download bên dưới luôn ha. Anh em theo dõi nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hiện tại game vẫn chưa có Việt Hóa. Khi nào có thì AD sẽ cập nhật ngay và luôn cho anh em nhé. Xin cảm ơn!!

Hướng dẫn cài đặt game Ori and the Will of the Wisps Full

Làm theo một vài bước ngắn bên dưới là có thể thưởng thức tựa game đỉnh này rồi ha. Anh em có khó khăn gì cứ comment cho mình biết nha <3.

Bước #1: Mount File iso vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo nha anh em. Hôm nay sẽ share cách làm cái này chứ nhiều bác chưa làm dc quá. Tạm thời ai chưa làm dc xài winrar giải nén vẫn dc nha. Game nhẹ nên giải nén cũng lẹ thôi.

Bước #2: Chạy setup.exe. Chọn Select Patch để lựa chọn đường dẫn cài đặt nếu anh em muốn thay đổi đường dẫn. Giữ nguyên setting như hình bên dưới và nhấn Install Game.

Bước #3: Chờ đợi, khi xong thì bấm esc để thoát nha. Xong thì vào game triển thôi anh em!!

Trên đây là tựa game Ori and the Will of the Wisps Full mà anh em đang chờ đợi đây. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về để trải nghiệm tựa game này thôi anh em ơi. Trong quá trình cài đặt hay tải gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage em sẽ giải đáp nhanh chóng. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn toàn thể anh em!!