Download Game Ori And The Blind Forest PC Việt Hóa mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Ori And The Blind Forest PC Việt Hóa mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game nhập vai phiêu lưu Ori And The Blind Forest Việt Hóa là trò mình rất thích. Các bạn có thể Download hoàn toàn miễn phí. Link Full. Bạn nào chơi game thấy hay thì mua game ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Hiện tại game đang được bán với giá 20$.

ori-and-the-blind-forest

Ori And The Blind Forest – Nhập vai phiêu lưu

Xin chào! Trở lại seri nhập vai phiêu lưu đã bị lãng quên đã lâu thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game: Hết sức dễ thương, hết sức phiêu lưu, hết sức khó nhằn :V… Vâng đó chính là tựa game Ori And The Blind Forest. Hãy cùng mình khám phá trò chơi hấp dẫn này nhé.

Tựa game này được giới thiệu bởi Moon Studios vào 3 năm trước (3/2015). Trong game bạn sẽ điều khiển một em tinh linh tên là Ori vượt qua những thử thách để đi hết hành trình phiêu lưu. Đặc biệt trong trò chơi có tính năng “liên kết linh hồn” cho phép bạn nâng cấp các kỹ năng của Ori.

Trò chơi nhận được đánh giá rất cao từ người chơi. Nhìn qua điểm đánh giá sao trên Steam hay Shop Microsoft thì các bạn có thể biết. Mình cũng thấy tựa game này rất hay:

Đồ họa nhìn rất đẹp mắt và gần gũi đầy màu sắc
Lối chơi độc đáo có hệ thống nâng cấp kỹ năng
Độ khó của từng ải tăng cao dần, để chinh phục tất cả khó đấy :V.
Cốt truyện hấp dẫn sẽ kích thích bạn khám phá đấy
Có một mở đầu rất buồn đấy anh em hic hic

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đây là một game cấu hình yêu cầu không cần cao. Các bạn thoải mái tải về trải nghiệm thử nha. Xem qua một vài thông số kỹ thuật bên dưới. Cái này mình lấy trên Steam về nên rất chính xác. Các bạn nhớ đảm bảo được yêu cầu tối thiểu nhé.

Cấu hình máy tối thiểu để chơi

CPU: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: GeForce GT 240 hoặc Radeon HD 6570 – 1024 MB (1 gig)
FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi

CPU: Intel Core i5 2300 hoặc AMD FX 6120
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7
VIDEO CARD: GeForce GTX 550 Ti hoặc Radeon HD 6770
FREE DISK SPACE: 8 GB

Không quá cao phải không các bác. Tầm trung là có thể chơi được rồi. Đối với máy các bác RAM 2GB nên xem xét lại nha (Low setting chắc có thể chơi được á). Bạn nào chơi được game Ori And The Blind Forest rồi thì cho mình xin cái bình luận về cấu hình máy nhá.

Download Ori And The Blind Forest Việt Hóa Full

Sau khi xem qua một vài thông tin trên thì các bạn đã thấy hấp dẫn chưa nhỉ :V. Tiếp đây sẽ là phần mà bạn chờ đợi nhất. Link Download Ori and The Blind Forest Việt Hóa Full Fshare nha các bạn. Tải 1 Link duy nhất thôi, mình đã add việt hóa vào chung luôn rồi.

Click nút bên dưới để có thể download về nhé. Nếu link có die thì comment phía bên dưới đây để mình có thể Fix sớm nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Xin lỗi là link có chứa quảng cáo nhé. Bạn chỉ cần xác nhận và chờ 7s là có thể tải về được. Mong các bạn thông cảm cho mình.

Hướng dẫn cài đặt và Việt Hóa Ori And The Blind Forest

Sau khi download xong thì bạn tiến hành làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây để có thể cài đặt game Ori And The Blind Forest Việt Hóa nha.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén ra. Trong đó có 1 File Ori And The Blind Forest Definitive Edition CODEX [Khiphach.vn].ISO giải nén nó ra bằng Winrar hoặc Mount bằng UnltraISO nha.

Bước #2: Sau đó bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đăt. Chọn đường dẫn đảm bảo trống 11GB nha. Và nhấn Install.

Bước #3: Chờ đợi quá trình hoàn tất thì nhấn Finish nha. Sau đó vào folder CODEX copy toàn bộ file trong đó dán đè lên thư mục cài đặt game.

Hướng dẫn Việt Hóa game

Như vậy là xong phần cài đặt game Full nhé. Tiếp bên dưới đây là cách Việt Hóa game Ori. Làm thêm mấy bước nữa là xong thôi.

Bước #1: Giải nén File Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ 2.2.rar nha.

Bước #2: Vào trong thư mục vừa giải nén Copy 1 cái file Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ.exe và 1 folder “gametiengviet_data” dán vào nơi cài đặt game.

Bước #3: Chạy File Ori and the Blind Forest Definitive Edition Việt Ngữ.exe. Sau khi thành công thì nó sẽ hiện thông báo như bên dưới.

Bước #4: Sau khi vào game bạn chọn Option và chuyển ngôn ngữ thành tiếng Việt nha.

Bước #5: Vào chơi thôi nào!!

Và như vậy mình đã gửi đến cho các bạn tựa game Ori And The Blind Việt Hóa rồi nha. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay cớ chứ :)). Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể để lại Comment ở bên dưới hoặc PM qua Fanpage của LMSS mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều trò chơi mới hấp dẫn hơn nha. Xin cảm ơn!!