Tải Game Operate Now Hospital Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Sự thật về link tải game Operate Now Hospital Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất là ý tưởng trong content bây giờ của LM SS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Operate Now Hospital Mod là thể loại game mô phỏng bệnh viện. Trò chơi được phát hành bởi Spil Games, đưa bạn trở thành một người quản lí của bệnh viện.

Lấy cảm hứng từ thực tế hiện nay, khi đời sống con người ngày càng tăng. Song song với điều đó, những căn bệnh lạ xuất hiện. Để đáp ứng nhu cầu cũng như nơi chữa bệnh, bạn sẽ phải xây dựng cơ sở vật chất. Đặc biệt là làm công việc sắp xếp các vị trí cho từng bác sĩ. Để họ kịp thời chữa bệnh cho những người đến khám.

Đồng thời, bạn còn phải kiêm luôn công việc phẫu thuật và chịu trách nhiệm trực tiếp đối với những bệnh nhân của mình. Ngoài ra trò chơi mang tính thực tế cao, nên đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút được hơn 50 triệu lượt tải xuống. Cùng với đó là nhận về gần 40 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới.

operate-now-hospital

Tải Operate Now Hospital Mod – Phát Triển Bệnh Viện Và Thực Hiện Các Ca Phẫu Thuật

Bắt đầu bước vào Operate Now: Hospital Mod người chơi sẽ được gặp một cô ý tá tên là Army. Đây là người sẽ đồng hành cùng bạn trong giai đoạn đầu. Y tá Army có nhiệm vụ nhận hồ sơ của những bệnh nhân đến bệnh viện.

Cùng với đó là hỗ trợ bạn trong quá trình phẫu thuật. Cũng như hướng dẫn và giới thiệu một số công việc mà bạn cần phải làm. Bản thân là một quản lí, kiêm cả bác sĩ phẫu thuật. Bởi vậy bạn sẽ là người trực tiếp tham gia vào ca mổ của bệnh nhân.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, hệ thống sẽ hiển thị một số y tá trên màn hình. Khi đó bạn có thể chọn lựa một người để làm công việc hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm trực tiếp cho ca phẫu thuật của mình.

Lối chơi thú vị của Operate Now Hospital

Lối chơi của Operate Now: Hospital Mod khá đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen trong một thời gian trải nghiệm. Nhiệm vụ chính của bạn là phẫu thuật và quản lí bác sĩ của mình.

Trong quá trình mổ cho bệnh nhân, trên màn hình sẽ hiển thị những dụng cụ phẫu thuật. Việc làm của bạn lúc này, là chọn lựa những dụng cụ phù hợp và làm lần lượt theo thứ tự để ca mổ thành công.

Ví dụ bắt đầu cuộc phẫu thuật, bạn sẽ phải sử dụng đến miếng sát trùng để vệ sinh nơi cần mổ. Sau đó là chọn dao để rạch vết thương. Tiếp đến là dùng tia laze để phẫu thuật và cuối cùng là khâu lại. Đây là những lí thuyết trên thực tế, bởi vậy bạn cần phải trau dồi kiến thức để có thể hoành thành màn chơi.

Quản lí bệnh viện

Bên cạnh việc phẫu thuận, thực hiện các ca mổ. Bạn còn là một quản lí của bệnh viện, vì vậy sẽ có rất nhiều công việc để bạn điều hành. Bắt đầu từ việc xây dựng cơ sở vật chất và nâng cấp các trang thiết bị y tế.

Đây là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể đưa bệnh viện phát huy được hết hiệu quả. Operate Now: Hospital Mod mô phỏng rất thực tế. Cho phép người chơi phát triển bệnh viện theo một quy mô mở rộng.

Có nghĩa là, bạn có thể xây dựng các phòng trong bệnh viện của mình để quản lí dễ dàng hơn. Cùng với đó là có rất nhiều phòng khác nhau, như phòng khám, phòng bán thuốc, phòng phẫu thuật, quầy lễ tân,… Hay trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ người bệnh như, xe đẩy, xe cứu thương, máy chụp X quang,…

Thuê thêm nhân viên

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc chữa trị cho bệnh nhân, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền đó tương ứng với viện phí mà bệnh nhân cần phải chi trả. Khi đó bạn cần phải trả lương cho các bác sĩ đang làm nhiệm vụ.

Bên cạnh đó hàng ngày sẽ có nhiều bệnh nhân tới khám bệnh và số bác sĩ hiện tại sẽ không đủ để phục vụ họ. Lúc này bạn cần phải thuê thêm người về để làm việc. Bởi bệnh viện chỉ có thể phát triển được khi bạn có một đội ngũ y tế giỏi. Khi số lượng nhân viên nhiều lên, bạn sẽ phải giám sát và quản lí họ để đạt được hiệu quả cao.

Để đáp ứng điều đó Operate Now Hospital Mod cung cấp cho bạn một bảng giám sát trên màn hình. Bạn có thể quan sát mọi thứ đang diễn ra trong mỗi phòng bệnh. Đây dường như là một chiếc camera giúp bạn quản lí nhân viên sát sao hơn rất nhiều.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Operate Now: Hospital người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Sử dụng số tiền đó, bạn có thể phát triển bệnh viện trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Bằng cách nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng và mở rộng bệnh viện. Hay mua sắm các trang thiết bị cần thiết vào có thể thuê thêm nhiều nhân viên về làm việc. Bên cạnh đó Operate Now: Hospital Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D sắc nét.

Đặc biệt trò chơi mô phỏng trong phòng phẫu thuật một cách chi tiết nhất. Từ công việc bắt đầu mổ cho đến việc khâu lại vết thường, đều được diễn ra lần lượt đúng với quy tình thực tế. Kết hợp với chất lượng âm thanh, được thế hiện qua các bản nhạc chân thực.