Tải Game One Piece Bounty Rush Mod APK (Vô hiệu kẻ địch Mod)

Bình luận về link tải game One Piece Bounty Rush Mod APK (Menu, Vô hiệu kẻ địch, không hồi chiêu) là chủ đề trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. One Piece Bounty Rush Mod là tựa game hành động, do BANDAI NAMCO Entertainment Inc phát hành. Lấy cảm hứng từ bộ phim anime nổi tiếng của tác giả Oda Eiichiro, đó là One Piece.

Người chơi được tham gia vào những cuộc chiến hải tặc, tranh giành kho báu quý giá. Trở thành Luffy mũ rơm hoặc những hải tặc khác trong thế giới One Piece, bước vào cuộc chiến 4vs4 đầy kịch tính. Với nhiệm vụ đánh bại đội đối thủ, giành lấy kho báu trong cuộc chiến thời gian thực. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giúp người chơi có những giây phút thư giãn và giải trí trong thời gian rảnh rỗi.

one-piece-bounty-rush-mod

Tải One Piece Bounty Rush Mod – Cuộc Chiến Khốc Liệt Giữa Các Hải Tặc Nổi Tiếng Trong One Piece

One Piece Bounty Rush Mod mở ra các cuộc chiến tại Tân Thế Giới. Nhập vai thành hải tặc Luffy mũ rơm, tham gia vào những cuộc chiến kịch tính. Trò chơi được lấy bối cảnh quen thuộc từ các trận chiến trong One Piece.

Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến 4vs4 vô cùng hấp dẫn và khốc liệt. Mỗi cuộc chiến diễn ra với thời gian tối đa 3 phút. Nhiệm vụ của bạn là giành lấy khu vực, bằng cách cắm cờ hải tặc lên những địa điểm đã đi qua. Trong quá trình đó, bạn có thể thu thập thêm kho báu để nhận được nhiều điểm hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chiến đấu với những hải tặc khác. Họ rất mạnh, đều sở hữu kĩ năng đặc trưng của từng hải tặc trong One Piece. Vì vậy, nếu muốn giành chiến thắng, bạn cùng đồng đội cần phải có một chiến thuật phù hợp. Chỉ cần giành được 3 trên 5 khu vực, đội bạn có thể giành chiến thắng.

Chế độ chơi hấp dẫn

Trò chơi cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi. Mỗi chế độ mang đến một trải nghiệm và cảm xúc riêng. Mới đầu One Piece Bounty Rush Mod đưa bạn bước vào chế độ liên minh. Tại đây, bạn sẽ phải cùng đồng đội của mình giành lấy kho báu trong bản đồ. Đối chơi chế độ thử thách, cách chơi tương tự như chế độ liên minh.

Tuy nhiên, bạn không thể điều khiển hải tặc theo ý thích, mà chỉ có thể lựa chọn một số hải tặc được cung cấp sẵn. Cuối cùng là chế độ Boss Battle, bước vào cuộc chiến đầy thử thách. Với nhiệm vụ đánh bại tên trùm để giành chiến thắng. Mỗi trận chiến sau khi kết thúc, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và rất nhiều phần thưởng giá trị.

Hệ thống nhân vật và khả năng chiến đấu

Nhân vật trong One Piece Bounty Rush Mod là những hải tặc trong bộ phim One Piece nổi tiếng. Mỗi hải tặc đều được khắc họa theo phong cách anime, từ ngoại hình, kĩ năng và giọng nói. Đặc biệt, mỗi hải tặc đều sở hữu 3 khả năng chiến đấu khác nhau gồm sát thương, phòng ngự và tốc độ.

Trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều hải tặc quen thuộc. Ví dụ các thành viên trong băng mũ rơm, tiêu biểu như Luffy, Zozo, Sanji,… hoặc một số hải tặc khác như Doflamingo, Mihawk,… thậm chí là tứ hoàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp đội hình chiến đấu mạnh mẽ, bằng việc kết hợp các hải tặc về chung một đội. Ngoài một số hải tặc được cung cấp sẵn, nếu muốn sở hữu nhiều hải tặc hơn, bạn cần phải bỏ tiền ra để mua. Hoặc thu thập các mảnh ghép từ những trận chiến, kết hợp chúng lại với nhau để mở khóa.

Nhiều loại tiền tệ khác nhau

Trong One Piece Bounty Rush Mod có 3 loại tiền tệ khác nhau. Mỗi loại tiền tệ có chức năng riêng, bạn chỉ có thể sử dụng chúng để mua một số vật phẩm nhất định. Battle Points là loại tiền tệ cơ bản, được sử dụng để mua các mảnh ghép nhân vật. Hoặc mua các nguyên liệu cần thiết để ghép các mảnh ghép thành một nhân vật.

Bạn có thể nhận được từ các trận chiến liên minh. Tiếp theo là kim cương, thuộc loại tiền tệ cao cấp hơn. Chúng được sử dụng để mua các nhân vật trong cửa hàng. Cuối cùng là vàng, bạn có thể thu thập được từ những trận chiến liên minh.

Chúng vô cùng quý hiểm, được sử dụng để đối lấy các vật phẩm đặc biệt trong nhiều sự kiện hấp dẫn. Cho dù là loại tiền tệ nào đi nữa, bạn cũng phải sử dụng một cách hợp lí. Bởi không dễ gì mới có thể thu thập được chúng.

Rất nhiều đấu trường quen thuộc

Đấu trường trong One Piece Bounty Rush Mod được lấy cảm hứng từ bộ phim One Piece. Những cuộc chiến được tái hiện rất chân thực, tạo cho người chơi cảm giác thân quen và gần gũi.

Ví dụ như cuộc chiến ở vương quốc Arabasta, đảo người cá, đất nước Dressrosa,… Hoặc mới đây nhất là trận chiến trên đảo Zou và Wano Quốc. Đặc biệt, nhà phát triển liên tục cập nhật đấu trường mới, giúp bạn khám phá nhiều vùng đất khác nhau.

Tham gia vào cuộc chiến của One Piece Bounty Rush Mod bạn sẽ phải điều khiển nhân vật chiến đấu. Trò chơi sử dụng phím ảo dạng joystick để điều hướng di chuyển của nhân vật. Nó được sắp sếp ở góc bên trái màn hình, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Bên phải màn hình hiển thị 4 kĩ năng tương ứng. Tuy nhiên khi sử dụng kĩ năng, bạn sẽ tiêu hao năng lượng và cần một lúc để hồi lại. Trong thời gian đó, bạn có thể sử dụng đòn đánh vật lí để tấn công đối thủ.