Tải App OfficeSuite Mod APK (Mở Khóa Premium) update mới

Review về link Tải OfficeSuite Mod APK (Mở Khóa Premium) là chủ đề trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Xuất hiện trên thị trường đã lâu, OfficeSuite Mod được coi là một ứng dụng làm việc văn phòng tốt nhất cho người dùng. Đây là phiên bản nâng cấp của OfficeSuite, với rất nhiều tính năng độc quyền.

Mà người dùng sẽ không thể tìm thấy ở một ứng dụng tương tự nào khác. Tuy nhiên để có thể tài ứng dụng về thiết bị, người dùng sẽ phải trả phí với số tiền là 462 nghìn đồng. Nhưng những gì nó mang lại, còn hơn cả mong đợi của bạn. Vì vậy nếu bạn cần một ứng dụng hỗ trợ, hãy đầu tư cho mình một công cụ làm việc văn phòng.

Để tiết kiệm thời gian, cũng như thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa người dùng có thể dễ dàng sử dụng và chia sẻ tài liệu đến với mọi người. Đặc biệt ứng dụng được tích hợp lưu trữ đám mây, giúp bạn cảm thấy an toàn và có thể mở tài liệu mọi lúc mọi nơi.

officesuite

Tải OfficeSuite Mod – Ứng Dụng Chuyển Đổi Tài Liệu Sang Dạng PDF

Đến với OfficeSuite Mod người dùng có thể chuyển đổi văn bản sang dạng PDF. Điều đó không những giúp bạn làm việc hiệu quả, mà còn mang lại độ chính xác cao hơn so với làm việc thủ công.  Sau khi tải ứng dụng về máy, người dùng có thể đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân để bắt đầu sử dụng.

Giao diện làm việc của ứng dụng được thiết kế theo dạng máy tính, giúp bạn chỉnh sửa và xem văn bản một cách dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng có khả năng tương thích với rất nhiều dữ liệu của Microsoft.

Ví dụ như định dạng docx, doc, pptx, pps, ppsm,… Hơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng một số định dạng khác, như RTF, LOG, ZIP,… Đặc biệt người dùng không chỉ được sử dụng một vài ngôn ngữ cơ bản. Mà thay vào đó, ứng dụng cung cấp cho bạn hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó giúp bạn kiếm tra chính tả dễ dàng và phát hiện những lỗi sai, giúp văn bản có độ chính xác nhất.

Chuyển đổi văn bản

Trong quá trình làm việc, đôi khi bạn sẽ phải đánh máy thủ công để chuyển tài liệu thành văn bản trên thiết bị. Điều đó khá mất thời gian, bởi đôi khi có những tài liệu dài vài trang giấy. Thậm chí là hàng chục trang, khiến công việc của bạn trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên khi sử dụng OfficeSuite Pro Mod mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bởi ứng dụng có tính năng sử dụng camera để quét tài liệu dạng giấy. Sau đó sẽ tự động chuyển đổi sang dạng PDF, cùng với các biểu mẫu có sẵn để bạn chọn lựa. Đặc biệt tính năng chuyển đổi dữ liệu và tệp PDF thành giọng nói, cũng được tích hợp trên ứng dụng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp bạn sẽ có tài liệu quan trọng và không muốn cho ai biết. Lúc này người dùng có thể thiết lập bảo mật, để bảo vệ những thông tin bên trong của tài liệu. Thậm chí bạn có thể thiết lập bảo mật toàn bộ tệp PDF, để chắc chắn không có người khác mở được dữ liệu.

Lưu trữ đám mây và chia sẻ dữ liệu

Đặc biệt ứng dụng cung cấp cho người dùng tính năng MobiSystems Drive. Tại đây bạn sẽ có 15GB dung lượng, để lưu trữ tài liệu trên đám mây. Đây là một tiện ích rất tốt để người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu khác nhau. Bởi thông thường, những ứng dụng chuyển đổi văn bản tương tự, chỉ cung cấp cho bạn 2GB dung lượng.

Bên cạnh đó, ứng dụng tích hợp tính năng đồng bộ hóa. Khi đó bạn có thể mở tài liệu ở bất kì đâu, chỉ cần đăng nhập tài khoản vào thiết bị là được. Chưa dừng lại ở đó, người dùng có thể chia sẻ tài liệu thông qua Google Drive, Box, OneDrive, hoặc email. Thậm chí trong một số trường hợp, thiết bị của bạn hoặc của người muốn nhận dữ liệu không có kết nối Internet.

Người dùng vẫn có thể thông qua bluetooth, để chia sẻ tài liệu sang thiết bị khác. Tuy nhiên khi sử dụng bluetooth, bạn chỉ có thể chuyển trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra bạn có thể thông qua tiện ích OfficeSuite, để trò chuyện và chia sẽ dữ liệu với người khác.

Bên cạnh đó tính năng Chromecast cho phép người dùng mở cửa số kép, với tệp tài liệu khác nhau trên màn hình. Khi đó bạn có thể thực hiện nhiều công việc và đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Mặc dù là một ứng dụng trả phí, tuy nhiên những tính năng hỗ trợ mà ứng dụng mang lại.

Sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho người dùng. Đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng nâng cao hơn, có thể đăng phí gói PREMIUM. Khi đó bạn có thể chèn ảnh từ bên ngoài vào trong tài liệu. Hoặc có thể chèn bộ lọc và chỉnh sửa biểu đồ, trên ứng dụng Excel.

Hơn thế nữa, ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều chủ đề và mẫu bài thuyết trình. Giúp bạn làm việc hiệu quả, cũng như thiết kế một bản thuyết trình độc đáo nhất. Hay thậm chí người dùng có thể tự tạo chữ ký của mình lên tập tài liệu PDF.