Download App Nova Launcher Mod APK (Mở Khóa Prime) mới nhất

Nhận định về link Tải Nova Launcher Mod APK (Mở Khóa Prime) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Nova Launcher là một ứng dụng cũng như một công cụ mà người dùng có thể cá nhân hóa và tối ưu giao diện trên chiếc điện thoại của mình. Trong thực tế thì khi mà chúng ta mua điện thoại về không ai là để giao diện mặc định theo nhà sản xuất cả.

Chúng ta đều muốn một giao diện mới mẻ, thiết kế độc lạ và đẹp hơn thế. Chính vì vậy mà nhà phát hành TeslaCoil Software đã tung ra một siêu phẩm cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời như vây. Nhiều người cảm thấy lo sợ khi thay đổi giao diện mặc định và sợ giao diện mới sẽ gây hại cho chiếc điện thoại của bạn.

Những không những suy nghĩ đó đều là sai cả. Bởi khi thay đổi giao diện của điện thoại hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến điện thoại cả. Hơn nữa ứng dụng này chỉ chiếm có 5MB. Không tốn chút lưu lượng nào cả.

nova-launcher-mod

Tải Nova Launcher Mod – Tùy chỉnh chủ đề cho điện thoại của bạn

Nếu bạn chưa biết gì về việc thay đổi giao diện, chủ đề của điện thoại thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. Nova Launcher Mod mang đến cho người dùng một kho chủ đề vô cùng đa dạng.

Người dùng có thể tùy chọn và đặt bất cứ một giao diện nào mà mình yêu thích. Ra mắt chỉ mới trong năm 2021 nhưng App này những với những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn người dùng. Ứng dụng này đã nhanh chóng đạt mốc 50 triệu lượt tải xuống trên di động. Đó thực sự là một căn cứ đẻ chúng ta có thể đặt niềm  tin và sử dụng ứng dụng mà không phải lo nghĩ gì cả.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng có thể thay đổi giao diện, cũng như chủ đề của điện thoại. Tuy nhiên App này là ứng dụng nổi bật nhất và là cái tên được tìm kiếm hót nhất trên di động. Thật tuyệt vời đúng không nào? Vậy chúng ta cùng nhau xem thử ứng dụng này có gì mà lại thu hút được nhiều lượt tải xuống như vậy.

Chủ đề đa dạng

Mỗi người sẽ có một sở thích cũng như tính cách riêng. Bởi nhà phát hành rất chú trọng vào tâm lí của người tiêu dùng. Vậy nên dù bạn có thích một chủ đề như thế nào màu sắc ra sao thì Nova Launcher đều có hết. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tạo ra những chủ đều theo đúng sở thích của mình nữa.

Điều đặc biệt mà tôi thích nhất trên ứng dụng này mà những ứng dụng khác không có đó chính là việc thay đổi giao diện theo ngày và đêm. Cụ thể hơn đó chính là khi ở ban ngày thì sẽ có một giao diện cũng như một màu sắc khác. Còn khi trời tối thì giao diện đêm sẽ được khỏi động và sẽ tránh tình trạng mỏi mắt, và đồng thời tiết kiệm pin hơn.

Tùy chỉnh, sắp xếp các ứng dụng của bạn

Ngoài việc thay đổi ảnh nền của điện thoại thì bạn còn có thể tùy chỉnh và sắp xếp những ứng dụng trên điện thoại của mình thành những nhóm phân theo chức năng. Ví dụ như bạn có một nhóm các ứng dụng trình duyệt như: Chrome, google, cốc cốc…..vv…..Hay nhóm các ứng dụng trò chơi như: Liên quân mobile, pubg, liên minh tốc chiến…vv….

Việc này sẽ khiến giao diện của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn, không chiếm nhiều diện tích. Mà điều đặc biệt đó chính là những nhóm ứng dụng đó sẽ có màu sắc cũng như thiết kế khác nhau đê giúp bạn phân biệt, không bị nhầm lẫn.

Tính năng lưu chữ dữ liệu

Nhằm giảm thiểu tối đa diện tích của giao diện trên điện thoại của bạn và có thể đồng bộ hóa các tính năng.Thì tính năng đám mây sẽ tự động lưu chữ lại các dữ liệu cũng như những giao diện mà bạn đã từng cài đặt.

Để nếu như sau này bạn cố sử dụng điện thoại mới thì những thông tin, dữ liệu về chiếc điện thoại cũ của bạn vẫn được lưu trữ trên Nova Launcher. Bạn chỉ cần nhớ tài khoản đăng nhập của mình và bấm vào nút đồng bộ hóa là toàn bộ sẽ quay trở lại trong chốc nhoáng.

Nova Launcher nhằm phục vụ và thỏa mãn nhu cầu giải trí của con người, mang lại cho chiếc điện thoại của bạn những điều tuyệt vời nhất. Rất nhiều tính năng tuyệt vời và thú vị cho bạn khám phá. Tuy nhiên ở phiên bản thường thì bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng.

Nhiều tính năng còn bị khóa và để có thể mở khóa cũng như có thể trải nghiệm được các tính năng đó. Thì bắt buộc người dùng phải bỏ tiền ra mua. Đừng lo bởi Nova Launcher Mod sẽ cho bạn tất cả, mở khóa toàn bộ tính năng hoàn toàn miễn phí không tốn một xu nào cả. Hãy tải về và trải nghi