Download Game Nexomon Mod APK (Mua sắm miễn phí) mới nhất

Đánh giá về link tải game Nexomon Mod APK (Mod Menu, Mua sắm miễn phí) là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Nexomon Mod là tựa game nhập vai được phát hành bởi VEWO INTERACTIVE INC. Đưa người chơi bước vào thế giới của Pokemon đầy sống động.

Được phát hành vào đầu năm 2018 trên nền tảng của IOS và Android. Giúp người chơi dễ dàng tải về và hoàn toàn tải miễn phí. Trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia trên toàn thế giới. Không chỉ lối chơi vui nhộn mà còn có cốt truyện hấp dẫn. Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến kịch tính, với nhiệm vụ tiêu diệt thế lực hắc ám. Và bảo vệ thế giới khỏi sự thống trị của Omnicrom.

nexomon-mod

Tải Nexomon Mod – Thu Thập Và Huấn Luyện Thú Đi Chiến Đấu

Bối cảnh diễn ra trong một vùng đất yên bình, nơi đây không có chiến tranh. Mọi người chung sống với nhau rất hòa bình và vui vẻ. Nhưng bỗng một ngày thế lực hắc ám xuất hiện, dẫn đầu là tên thủ lĩnh Omnicrom tự xưng là vua của các loài Nexomon.

Mục đích của chúng là xóa sổ loài người và chiếm vùng đất tươi đẹp làm nơi sinh sống và định cư. Không chịu khuất phục, hai thế lực giữa loài người và quái vật đã nổ ra. Trong quá trình chiến tranh, bằng đầu óc thông minh của mình.

Loài người đã học được cách thu phục Nexomon và cùng chúng chiến đấu lại thế lực hắc ám. Sau một thời gian chiến đấu kịch tính, được sự giúp đỡ của các Nexomon. Loài người đã giành chiến thắng và tiêu diệt hết tất cả binh đoàn quái vật.

Lối chơi hấp dẫn

Tham gia trò chơi bạn sẽ hóa thân thành một trong 7 nhân vật của Nexomon Mod để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Trò chơi thiết kế hệ thống bản đồ mở rộng, giúp bạn thỏa sức di chuyển tự do tới những nơi mà mình yêu thích.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không bị giới hạn di chuyển từ hệ thống. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm kiếm những con thú kì lạ và thu phục. Bằng cách chiến đấu với chúng trong hệ thống đấu trường, giành chiến thắng là có thể thu phục.

Những con thú Nexomon sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, bạn cần phải khám phá mới có cơ hội gặp được chúng. Ví dụ như rừng cây, trong khu rừng, hay thậm chí là những hang động sâu thẳm.

Hệ thống thú đa dạng

Trong quá trình tìm kiếm người chơi sẽ có cơ hội bắt gặp loài thú quý hiểm. Chúng sở hữu năng lực cũng như chỉ số rất cao, đồng nghĩa với việc sức chiến đấu của chúng rất mạnh mẽ. Để có thể di chuyển nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phương tiện.

Nhưng nó không miễn phí, mà yêu cầu bạn phải có đủ tiền để sở hữu. Ngoài ra Nexomon Mod cung cấp cho người chơi hơn 300 loài thù Nexomon độc đáo. Đặc biệt mỗi loài đều sở hữu sức mạnh riêng biệt và được chia ra thành các yếu tố tự nhiên.

Bao gồm hỏa, thủy, phong, sấm sét,… Cùng với đó, người chơi có thể nâng cấp sức mạnh tối đa của chúng. Bằng cách trang trị đồ, giúp chúng tăng thêm sức mạnh, như tấn công, phòng thủ.

Phát triển sức mạnh

Những con thú trong Nexomon Mod được chia ra thành nhiều giai đoạn tiến hóa khác nhau. Mỗi một giai đoạn, chúng sẽ tăng thêm sức mạnh sức chiến đấu. Phát triển càng cao tương ứng với sức mạnh càng nhiều.

Tuy nhiên để làm được điều đó sẽ cần đến một quá trình gian nan. Bằng việc thu thập, chăm sóc và huấn luyện chúng từ giai đoạn đầu tiên. Khi đã đủ sức mạnh, bạn có thể đưa chúng tham gia vào đấu trường. Sau khi giành được chiến thắng, chúng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng lên level mới.

Chiến thuật phù hợp

Bên cạnh đó chiến thuật là yếu tố rất quan trọng trong cuộc chiến, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thắng bại của bạn. Vì vậy hãy đưa ra một chiến thuật thông minh với từng màn chơi. Sắp xếp những con thú mạnh mẽ vào từng vị trí phù hợp, giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng.

Đặc biệt Nexomon Mod có lối chơi đánh theo lượt, giúp những đòn tấn công của Nexomon đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào những trận chiến trực tuyến với nhiều đối thủ khác. Lúc này bạn hãy thể hiện tài năng huấn luyện thú của mình, bằng cách chiến thắng đối phương.

Trong trò chơi, tiền là yếu tố rất quan trọng giúp bạn đạt được sức mạnh và thực hiện các giao dịch. Vì vậy khi tải phiên bản Mod của game Nexomon Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị.

Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể nâng cấp tối đa sức mạnh cho con thú của mình. Hoặc mua sắm những vật phẩm cần thiết để trang bị cho chúng. Bên cạnh đó Nexomon Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 2D.

Tuy nhiên gameplay vẫn cung cấp đầy đủ các chi tiết cho người chơi. Hiệu ứng hấp dẫn với thời tiết, được diễn ra khi trời nắng, mưa, tuyết, sáng, tối. Cùng với giao diện được mô phỏng một cách chân thực. Kết hợp với chất lượng âm thanh vui nhộn, được thể hiện qua các bản nhạc sống động.