Download Game Nemesis of the Roman Empire PC Full mới nhất

Nhận định về link Download Game Nemesis of the Roman Empire PC Full mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Hướng đến dòng máy PC cấu hình yếu, hôm nay LMSS giới thiệu đến các bạn một tựa game củ mà hay Nemesis of the Roman Empire!

nemesis-of-the-roman-empire

Giới thiệu về Nemesis of the Roman Empire

Nemesis of the Roman Empire – Sự sụp đổ của đế chế La Mã là một tựa game chiến thuật thời gian thực. Được phát triển bởi Enlight Software, và phát hành vào năm 2004, tuy có một lối chơi khá mới mẻ và những nét độc đáo của nó nhưng Nemesis of the Roman Empire vẫn chưa mang về thành công đáng kể cho nhà phát triển.

Không thích kéo xuống kiếm link thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game xong nhớ kéo xuống xem phần hướng dẫn nhé!!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Nemesis of the Roman Empire là một tựa game Offline nhẹ mà thôi các bác ạ. Cứ tự nhiên mà chiến nhé! Đảm bảo tất cả dòng máy hiện nay đều chiến được tựa game này. Tham khảo qua một vài thông số yêu cầu cho PC của Game bên dưới nhé.

Yêu cầu những gì mà PC của bạn cần có

Hệ điều hành: Windows 98/2000/ME/XP. Phiên bản mới của Windows vẫn chơi được nhé
➤ DirectX 8.1 hoặc đời mới hơn
➤ CPU Pentium II hoặc tốt hơn
➤ Tốc độ xử lý: 400 Hz
➤ RAM 128 MB
➤ 700 MB ổ cứng để chiến game nha

Game mình test trên Windows 10 64bit chạy OK lắm. Bác nào chơi mà gặp lỗi nào cứ để lại bình luận hoặc PM, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

Lối chơi với những nét độc đáo riêng

Để bắt đầu một trận chiến, người chơi sẽ chọn một trong số các phe có trong game: Gaul, La Mã, Iberia và Carthage (quân của Thành Cát Tư Hãn đó). Những phe này sẽ có những kiến trúc và binh chủng riêng biệt, chỉ có tụi dân là nó giống nhau thôi :v. Nếu các bạn chơi theo cốt truyện của game thì các bạn sẽ được trãi nghiệm hơn 100 xung đột giửa đế chế La Mã và quân đội của Thành Cát Tư Hãn, trải dài từ năm 264TCN đến 146TCN.

Với Nemesis of the Roman Empire tiến hành tối giản hết sức cho người chơi nên nó chỉ có hai loại tài nguyên: vàng và lương thực (So sánh với Đế chế thì nó có vẽ rối rắm vì khá nhiều việc phải làm hơn). Thay vì phải tập trung quá nhiều vào việc hậu cần. Công việc của các bạn là chỉ đơn giản tập trung vào các chiến lược, các trận đánh lớn nhỏ.

Vàng để mua quân đội, nâng cấp tướng lĩnh. Lương thực để duy trì quân lực. Trong những cuộc hành quân xa nếu không có mang lương thực theo thì đó là vấn đề đấy. Quân đội sẽ đói và không chiến đấu được với 100% sức lực đó.

Những điều đặc biệt của Nemesis of the Roman Empire

Các bạn sẽ không có chuyện xây dựng lung tung cả lên các công trình. Các công trình này sẽ được cung cấp sẵn như một thành trì luôn. Tiền vàng không phải khai thác ra mà là thu thuế từ người dân, hoặc giao thương với các làng mạc mà bạn thu phục.

Quân đội không hẳn các bạn phải mua tất cả. Đánh chiếm các trại thổ phỉ để thu phục tụi nó là một phần rất hay của game. Những tên thổ phỉ này chạy nhanh lắm, đánh du kích khá ngon ấy nha.

Một nét độc đáo của game nữa là có các thành trì trung lập do lủ cướp đang nắm giữ. Việc đánh chiếm thành trì để có căn cứ thứ hai là điều không hề thừa thải. Từ đó các chiến thuật cũng được sinh ra (vườn không nhà trống chẳng hạn).

Quân đội sẽ không bị giới hạn trong Nemesis of the Roman Empire. Nắm trong tay hàng vạn quân trong một trận chiến lớn là chuyện bình thường hehe, nhưng nhớ chú ý đến vấn đề lương thực đó.

Điểm cuối cùng mà mình muốn đề cập chính là cấp độ của quân nhân – thống lĩnh. Cái này khá hay và thể hiện đúng chất quân đội. Cứ nghĩ xem quân đội của các bạn sẽ trưởng thành qua từng trận chiến khác nhau. Trâu hơn, bem mạnh hơn các kiểu.

Link download Nemesis of the Roman Empire

Dưới đây là link tải của game nhé. Full tốc độ, tạm thời mình up lên google Drive cho các bác. Sau này có thời gian mình sẽ cập nhật thêm nhiều link khác nữa. Nếu link download mà có die thì các bác nhớ để lại một bình luận bên dưới để mình có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Link Download Nemesis of the Roman Empire Full cho PC >> Tại đây!!!

Password nếu có: khiphach.vn

Tải xong thì làm tiếp các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt và chơi game nhé anh em.

Hướng dẫn cài đặt và chiến Game

700MB thì tải cái vèo nhỉ. Chỉ vài bước nữa thôi thì anh em đã có thể chiến game này rồi. Đảm bảo chơi hay lắm, chiến thuật ghê gớm không thua kém gì AOE 2 đâu.

Bước #1: Sau khi download các bạn tiến hành giải nén file vừa download về bằng Winrar.

Bước #2: Khởi chạy file có tên Nemesis_of_the_Roman_Empire- để bắt đầu cài đặt game nhé.

Bước #3: Chọn Next >> Next sau đó chọn ổ đĩa chọn Next và bấm Install để game bắt đầu cài.

Bước #4: Bỏ dấu tích ở ô Run game và nhấn Finish. Ok xong phần cài đặt.

Bước #5: Cr@ck game để chiến. Vào folder giải nén lúc đầu copy file có tên tpw và dán đè vào thư mục cài đặt game. Xong vào thưởng thức thôi.

OK vậy là mình đã tiếp tục giới thiệu đến co các bạn một tựa game chiến thuật Offline nữa. Cùng tải Nemesis of the Roman Empire về chiến thôi nào. Rủ bạn bè cùng chơi thì càng vui thêm nữa. Chia sẻ nếu thấy hay và kiếm thêm đồng bọn nhé. Cảm ơn đã đồng hành và ủng hộ cho LMSS.