Tải Game Need for Speed The Run Full Free update mới nhất

Phân tích về link Tải Game Need for Speed The Run Full Free update mới nhất là conpect trong content hiện tại của LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Tựa game đua xe tuy cũ mà hay Need for Speed: The Run!!! Anh em tải về chiến để ôn lại tuổi thơ nè!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết cách tải cũng như cài đặt game nha. Game đã được ra mắt khá lâu và không còn được bán trên các trang bán Game phổ biến hiện nay nữa.

Tuy nhiên nếu anh em muốn ủng hộ nhà phát triển thì vào EA mua game khác nha hehe. Là một game đua xe thứ mười tám trong loạt Need for Speed. Được xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2011. Với các phiên bản phát triển của EA Black Box và Firebrand Games. Trò chơi tập trung vào các cuộc đua liên quan đến việc vượt qua đối thủ, đánh bại đối thủ, các cuộc tấn công thời gian và trốn tránh nỗ lực của cả cảnh sát và các thành viên băng nhóm tội phạm.

need-for-speed-the-run

Cấu hình để chiến được Need for Speed The Run trên PC

Vậy một game offline được ra mắt từ 10 năm trước thì sẽ yêu cầu cấu hình thế nào đây? Cùng check qua cấu hình bên dưới trước khi tải game nha. Biết đâu cấu hình cũng cao thì sao hehe.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows Vista SP2 32-bit
Processor: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo or AMD Equivalent
Memory: 3 GB RAM
Graphics: 512 MB RAM ATI Radeon 4870 or higher performance / 512 MB RAM NVIDIA GeForce 9800 GT or higher performance
DirectX: Version 9
Storage: 18 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 7 SP1 64-bit
Processor: 3.0 GHz Intel Core 2 Quad or AMD Equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1024 MB RAM ATI Radeon HD 6950 / 1024 MB RAM NVIDIA GeForce GTX 560
DirectX: Version 10
Storage: 18 GB

Cấu hình yêu cầu của game từ 10 năm trước thì quá nhẹ luôn. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Need for Speed: The Run full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải game đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare. Game cũ mà nặng phết luôn anh em à :D. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng nên anh em ráng mua Fcode để tải nhanh hơn nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Need for Speed: The Run trên PC

Để cài được game thì cũng dễ thôi. Làm theo hướng dẫn bên dưới của mình là được nha. Đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha. Game này cài khó hơn những game khác á.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] DVD1.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file OriginInstaller.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Sau một hồi game sẽ yêu cầu anh em mount DVD thứ 2, anh em tiến hành mount cái file [KhiPhach.vn] DVD2.iso này rồi bấm ok để tiếp tục cài.

Bước #4: Sau khi cài xong, anh em mở ổ đĩa DVD2 đó ra, vào thư mục cr2ck, copy file Need for Speed The Run.exe, dán đè vào thư mục cài game ở bước #2 là được

Bước #5: Mở game lên và chiến thôi!!!

Vậy là xong rồi, đọc thấy nhiều chứ cài đơn giản lắm. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!