Nằm mơ thấy người chết là điềm báo Hung hay Cát? Đánh con gì

Nằm mơ thấy người chết là một trong những hiện tượng khá phổ biến, vì vậy bạn đừng xem nhẹ khi gặp trường hợp này. Vậy khi mơ thấy người chết là điềm báo gì? Thực hư điều đó tốt hay xấu và cách xử lý sau giấc mơ như thế nào, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Mọi người thường nghĩ rằng trong giấc mơ của bạn thấy một người đã chết, hoặc đang dự đám tang của một người thân thiết với bạn. Khi tỉnh dậy người bạn bàng hoàng, lo lắng về viễn cảnh cái chết. Bạn thậm chí nghĩ rằng điều tồi tệ nhất sẽ đến như một giấc mơ mà bạn gặp. Các nhà nghiên cứu phong thủy học đã phân tích về hiện tượng nằm mơ thấy người chết và đưa ra nhận định rằng điều này không xấu như bạn nghĩ.

nam-mo-thay-nguoi-chet

Nằm Mơ thấy người chết là điềm báo gì

Mơ thấy người chết là một hiện tượng tâm linh rất phong phú. Những giấc mơ người chết báo hiệu điềm khác nhau, tùy vào những ngữ cảnh cụ thể mà có những chú giải khác nhau. Đa số khi mơ thấy người chết đều mang đến điềm tốt, ở một vài trường hợp sẽ mang tới vận xui.

Mơ thấy đám tang

Nằm mơ thấy đang tham dự đám tang của người khác: giải mã giấc mơ này gia đình của bạn có thể sắp có thêm thành viên mới nhé.

Nằm mơ thấy bản thân đang chôn cất người khác: điềm báo cho giấc mơ này là sự mất mát, hao tổn đáng kể về tiền bạc của bạn. Nguyên nhân xảy ra có thể bạn bị người khác lấy đi, hãy cẩn trọng những món tiền hay tư trang khi gặp giấc mơ này. Nếu người nằm trong quan tài là chính mình thì bạn sắp có tiền tài địa vị nhé. Hãy chuẩn bị đón nhận phước ban khi gặp trường hợp mơ thấy chính mình chết.

Nằm mơ thấy người chết bò sống giải thích hiện tượng trên là bạn sắp được gặp người bạn thân lâu năm sắp ghé thăm bạn. Dĩ nhiên là người sống thăm bạn chứ ko phải bóng ma nhé.

Mơ thấy việc chôn cất người khác điều đó báo hiệu bạn sắp phải đối mặt các khó khăn trở ngại và có thể là rắc rối lớn.

Mơ thấy người thân, bạn bè chết

Nằm mơ thấy bạn bè chết: thoạt đầu khi mơ thấy mơ hồi bạn ứa ra, rất sợ hãi trong trường hợp này. Tuy vậy bạn đừng lo lắng nhé đây là điềm tốt cho công việc, sự nghiệp bạn trỏ nên sáng sủa trong những tháng ngày tới.

Nằm mơ thấy một người gia chết (xác chết): bạn sẽ cảm thấy run sợ khi gặp phải tình huống này, tuy nhiên đây là điềm báo cho bạn rằng tương lai bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Hãy biến tận dụng các mối quan hệ và lao động tận tụy bạn sẽ trỏ nên giàu có sớm thôi.

Nằm mơ thấy một thai nhi chết thì đó là điềm báo xấu nó báo hiệu cho bạn rằng sắp phải trai qua sự đổ vỡ trong tình cảm, tình yêu.

Con gái mơ thấy xác chết của bố hoặc mẹ đây là điềm báo rằng bạn nữ sắp có người yêu.

Nằm mơ thấy chồng/vợ quá cố của mình là điềm báo bạn có thể đi thêm bước nữa.

Mơ thấy nói chuyện với người mất

Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết thì đó là điềm báo bạn sắp được thăng quan tiến chức. Hãy cố gắng siêng năng, chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công lớn.

Bạn mơ thấy mình đang đứng khóc thít thít trước bố mẹ mình thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong đàm phán, giao dịch. Điều bạn cần làm là tỉ mỉ soi xét đối thủ mình, không quá đặt nặng phải hơn thua.

Nằm mơ thấy đang nói chuyện với linh hồn, hồn mà của chính mình thì điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp phải 1 cú sốc tinh thần lớn. Lời khuyên trong trường hợp này là bạn cần bình tình, làm lành trong vài tháng tới.

Mơ thấy người chết cười

Nằm mơ thấy người chết cười là điềm báo bạn sắp sửa phát tài. Ngược lại bạn thấy người chết khóc thì báo hiệu bạn sắp bị mất mát tài sản.

Năm mơ thấy người chết đang vui vẽ nô đùa thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc.

Nằm mơ thấy người chết ăn cơm thì bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

Mơ thấy người chết đang ngồi cô đơn buồn một mình thì đây là điềm báo bạn sắp bị ai đó lừa đối, nói xấu.

Mơ thấy nhiều xác chết

Mơ thấy hẻm, ngõ nhà bạn nhiều xác chết thì đây là điềm báo sắp diễn ra một cuộc xung đột, mâu thuẫn lớn trong xóm.

Mơ thấy con đường đầy xác chết thì đó là điềm báo có một mối đe dọa với người người trong nước.

Nằm mơ đang đi ăn rất ngon bổng nhiên bị người khác đâm chết đây là điềm báo là bạn nên giảm cân, tiết chết việc ăn uống lại bạn nhé.

Nằm mơ thấy người chết sống lại và cứ đi theo bạn đây là điềm báo rằng bạn sắp có người theo đuổi.

Năm mơ thấy người chết đánh con gì

Nằm mơ thấy người chết là một trong những giấc mơ thường thấy nhất của cuộc sống con người. Có nhiều người nằm mơ thấy người chết như gặp ác mộng và sơ hãi vô cùng, nhiều bạn lại tự nhiên tự tại như không có chuyện gì xảy ra. Nằm mơ thấy người chết thường xoay quang 2 con số : 07 và 70.

Tuy nhiên tùy vào giấc mơ bạn thấy mà chọn con số cho phù hợp như bài viết dưới đây.

 • Mơ thấy tai nạn chết: 00/46/07/70
 • Mơ thấy chết tai nan xe máy: 95
 • Chết bằng tai nạn ô tô: 54/69
 • Chết tai nam tàu hỏa: 07/26
 • Mơ thấy người chết sống lại
 • Giấc mơ thấy bà chết sống lại chọn số: 96/93
 • Giấc mơ thấy chết đuối sống lại:00/06
 • Giấc mơ thấy chết sống lại: 62/74
 • Nằm mơ thấy chết đuối sống lại
 • Mơ thấy hai người con trai chết đuối: 04/06
 • Giải mã giấc mơ thấy người chết đuối là số: 54
 • Nằm mơ thấy chết đuối là số: 07 – 30 – 84
 • Giải mã giấc mơ thấy người chết là xác chết
 • Nằm mơ thấy nhiều xác chết là số: 07 – 38 – 78
 • Nằm mơ thấy quan tài có xác chết là số: 74 – 21
 • Nằm mơ thấy xác chết là số 04 – 60 – 12 – 52

Lời kết

Trên đây là những thông tin hay liên quan đến giấc mơ thấy người chết của LMSS muốn chia sẻ tới mọi người. Ngoài ra nếu các bạn có thông tin về giấc mơ thấy người chết trong từng trường hợp, không trùng khớp với các giải thích của chúng tôi vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tối tổng hợp thêm điềm báo cho quý vị.