Download Game My Hero One’s Justice 2 Full update mới nhất

Review link Download Game My Hero One’s Justice 2 Full 7.51GB là chủ đề trong content hôm nay của LM SS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tải ngay My Hero One’s Justice 2 về chiến thôi anh em ơi!! Tựa game nhập vai dựa trên bộ Anime nổi tiếng nên rất là thân thuộc với anh em.

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với Em. Hôm nay tiếp tục tựa game nhập vai hay thì ad xin trân trọng giới thiệu con game này. Đảm bảo sẽ có nhiều anh em đang hóng hớt. Ad cũng vậy, cực thích seri này (Từ khi xem anime kk). Trước đây có làm phần 1 rồi. Anh em tham khảo qua nếu muốn trải nghiệm theo thứ tự ha.

my-hero-ones-justice-2

Cấu hình bợ My Hero One’s Justice 2 Full

Trước khi tải game về thì anh em xem qua các thông số yêu cầu để chiến bên dưới nha. Tránh tình trạng tải về bị giật lag hay không vào game được thì phí thời gian lắm. Các thông số này là trên Steam nên rất chính xác nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha anh em!! 32bit không triển được!

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: WINDOWS 7, 64 bit
➤ Processor: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 940
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 6870
➤ DirectX: Version 11
➤ Network: Broadband Internet connection
➤ Storage: 12 GB available space

Cấu hình cần có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 10, 64 bits
➤ Processor: Intel Core i5-3470or AMD FX-6300
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660or AMD Radeon HD 7870
➤ DirectX: Version 11
➤ Network: Broadband Internet connection
➤ Storage: 12 GB available space

Tải My Hero One’s Justice 2 Full 1 Link Fshare

Tiếp theo sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu phía trên thì anh em mới tải game nhé. Nhớ getlink không tải chậm lắm đó. PM Fanpage nếu không tải nhanh được. Các bác chịu khó bỏ qua link quảng cáo để lấy Fshare ha. Xin lỗi vì bất tiện này :((.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game vẫn chưa được việt hóa và có thể khó có đơn vị nào Việt hóa cho game. Khi nào có ad sẽ update, anh em chịu khó chơi nha

Hướng dẫn cài đặt My Hero One’s Justice 2

Sau khi tải game về anh em thực hiện các bước sau để có thể cài đặt và thưởng thức tựa game hot này ha. Vừa ra có 3 ngày kk.

Bước #1: Tiến hành làm bước như những cái game trước. Giải nén bằng Winrar, hoặc mount ra nếu biết cách ha. Một số bác cứ dùng Ultraiso mà cứ mở bằng chứ không mount cài game nó toàn lỗi không tìm thấy file. Nên anh em chú ý nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt ha. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game và nhớ tick vào ô Copy content Of CODEX luôn ha. Anh em nào không có dòng Copy thì tự copy dán đè sau ha.

Bước #3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi. Chọn ở biểu tượng ngoài desktop.

Lời kết

Anh em còn chờ gì nữa mà không bợ ngay em My Hero One’s Justice 2 Full về chiến nhỉ. Tải khá nhanh, tải xong cài đặt đơn giản. Nếu có thắc mắc gì thì anh em có thể để lại comment bên dưới hoặc PM cho Fanpage để được giải đáp nha. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật những tựa game hay hơn nhé. Xin cảm ơn tất cả anh em!!