Tải Game MXGP 2020 The Official Motocross Videogame 14.9GB

Sự thật về về link Tải Game MXGP 2020 The Official Motocross Videogame 14.9GB là chủ đề trong nội dung bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Lâu rồi LMSS chưa có con game đua xe nào hay. Nên hôm nay mình mang tới cho anh em một con game off-road siêu hay luôn. Tải ngay MXGP 2020 The Official Motocross Videogame về chiến nè. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn đó.

MXGP 20 là một game đua xe “cào cào” off-road. Được phát triển bởi studio Milestone. Một studio chuyên làm game đua xe luôn anh em ạ. Dòng game siêu hay Moto GP cũng do studio này làm nè. Game có đồ hoạ siêu đẹpv ới các cung đường off-road đầy bùn đất. Những chiếc cào cào 2 thì với âm thanh phấn khích. Nếu được ngửi khói em nó nữa thì phê lắm hehe.

mxgp-2020-the-official-motocross-videogame

Cấu hình để chiến được MXGP 2020 – The Official Motocross Videogame trên PC

Nếu có máu con game này quá thì anh em cũng nên bình tĩnh mà check cấu hình yêu cầu trước khi tải nha hehe. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam nên chính xác lắm, anh em tham khảo thử nha.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình phải có để chạy được game:

➤ OS: Windows 10 Home (x64)
➤ Processor: Intel Core i5-4590
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 660
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 Home (x64)
➤ Processor: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 5 3600
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Anh em thấy cấu hình yêu cầu sao nè :v. Mình đã cài và chiến ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến được đâu đó hơn 70fps ở thiết lập đồ họa cao nha. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải MXGP 2020 – The Official Motocross Videogame full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con Game Offline MXGP 2020 – The Official Motocross Videogame này. Chỉ có một link duy nhất thôi nên cực kì tiện luôn. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nếu muốn tải nhanh thì anh em kiếm cái tài khoản vip hoặc Fcode để tải được nhanh hơn nha. Trong quá trình tải mà có gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được support. Trong lúc chờ tải thì liếc qua xem phần hướng dẫn cài thế nào nha.

Hướng dẫn cài MXGP 2020 – The Official Motocross Videogame trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn để cài được con game đua xe siêu hay này. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng phụ công mình viết dài dai dở nha haha.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-mxgp.2020.the.official.motocross.videogame.iso này ra. => Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha.  => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là xong rồi đó anh em ạ, qua vài bước đơn giản bên trên là chiến được con game siêu hay này rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.